Trang tin năng lượng mới điện tử - Petrotimes

Ảnh Đẹp - Video Nóng

Xã hội

Hai nữ sinh viên thiệt mạng trên đường về quê nghỉ lễ

Khoảng 18h ngày 27/4, tại quốc lộ 1A (đoạn qua địa bàn xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) xảy ra một vụ tai nạn giữa xe máy và ôtô tải, khiến hai người tử vong.

Pháp luật

Nghệ An: Dùng liềm cắt cổ bạn vì mâu thuẫn khi đánh bạc

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, tại xóm 8, xã Lăng Thành, huyện Yên Thành đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến ông Trần Phúc Vân (SN 1962) thiệt mạng.

Biển Đông

Giải quyết tranh chấp Biển Đông: Dừng lại ở những tuyên bố

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hoa Xuân Doanh (Oánh) cho biết, tại Myanmar, Bắc Kinh và các nước ASEAN sẽ đánh giá về thực hiện DOC.

Quốc tế

Độc đáo những bức chân dung từ... lông động vật

Chàng nghệ sĩ, ca sĩ Opera, Mateo Blanco đã gây tiếng vang trong giới nghệ thuật khi tạo ra 3 bức ảnh chân dung của John Lennon, Micheal Jackson và Jimi Hendix bằng vật liệu cực độc đáo: lông chó.

Kinh tế

NHNN chấp thuận sáp nhập MHB và BIDV

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã có quyết định chấp thuận việc sáp nhập Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà đồng bằng sông Cửu Long (MHB) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Văn hóa - Giải trí

Nghệ sĩ Mạc Can: "Nhà văn từ… trên trời rơi xuống!"

Mặc dù Mạc Can viết nhiều, có những quyển rất ăn khách như "Tấm ván phóng dao", "Món nợ kịch trường"… nhưng ông không thích mình được gọi là nhà văn.

Bất động sản

Sai phạm tại chung cư 93 Lò Đúc: Nên xử lý ngay…!

Mặc dù giấy phép chỉ được xây 28 tầng, thế nhưng chủ đầu tư dự án chung cư số 93 Lò Đúc là Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô vẫn xây thêm tầng...

Góc công sở

7 chiếc váy đắt giá nhất điện ảnh Hollywood

Những chiếc váy được các minh tinh Hollywood như Marilyn Monroe, Audrey Hepburn, Judy Garland… mặc qua dù chỉ một lần vẫn được đem ra đấu giá với mức kỷ lục lên tới hàng trăm triệu đô la Mỹ.

Tội phạm toàn cầu

Tổng thống Ngụy quyền Nguyễn Văn Thiệu - Kẻ đầu cơ chính trị và ái tình (Kỳ II)

Loại qua một bên những nhân vật chóp bu già cỗi và không hề được người Mỹ tỏ lòng ưu ái, còn lại trong số thế hệ tướng lĩnh mới lên sau này thì Thiệu là gương mặt sáng giá nhất...

Học giả An Chi giải đáp

Phải biết ngữ học thì mới có thể tranh luận

Trên Năng lượng Mới số 412, liên quan đến địa danh gốc “Chằm Chim” và địa danh hiện hành “Tràm Chim”, kết thúc bài trả lời của mình về ý kiến của tác giả Nguyễn Thanh Thuận

Năng Lượng Mới

Đón đọc Báo Năng lượng Mới số 416+417+418, phát hành thứ Sáu ngày 24/4/2015

Báo Năng lượng Mới số 416-417-418 có những bài tiêu biểu:
- Giờ phút quyết định đã điểm
- Viết tiếp bản hùng ca đại thắng
- Người là niềm tin tất thắng
- Trường Sa ngày đầu giải phóng
- Chuyện người ghi biên bản chiến tranh
- Nhớ những ngày đầu vào Nam tìm dầu