Tử vi tuần mới 13/7 - 19/7: Tuổi Thìn dễ gặp thất bại, tuổi Thân sự nghiệp thăng trầm

10:45 | 12/07/2020

|
Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 13/7 đến 19/7/2020, vận trình của tuổi Thân hung cát đan xen. Vận trình công danh thăng trầm bất định, mới đó thành công nhưng có thể trượt ngã bất cứ lúc nào.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 13/7 đến 19/7/2020 nói rằng vận trình công danh sự nghiệp và tài lộc của tuổi Tý tuần này đều tiến triển khá suôn sẻ. Thời điểm đầu tuần là lúc mà bản mệnh tạo được ấn tượng tốt đối với cấp trên. Con giáp này có thể được nâng đỡ lên vị trí cao hơn.

Song điềm báo tiểu nhân vẫn có thể gây ra một vài số sự cố nho nhỏ, khiến cho con giáp này có chút luống cuống chân tay. Cũng may tuần này cát tinh vẫn luôn theo sát nên bản mệnh sau phút bối rối cũng tìm được phương án giải quyết vấn đề hợp lý và ổn thỏa.

Tiền bạc của tuổi Tý chủ yếu phải chờ tới cuối tuần mới thực sự vượng. Bản mệnh có thể sẽ có nhiều nguồn thu nhập chính và phụ cùng tăng tiến, nhưng đồng nghĩa với việc con giáp này chẳng được thảnh thơi mà phải bận rộn với công việc.

Vận trình tình cảm tuần này đi xuống, tuổi Tý có thể sẽ phải trải qua những nỗi buồn không tên. Con giáp này cảm thấy mệt mỏi khi mà đối phương không chịu hiểu cho mình, những chuyện bản mệnh vốn nghĩ ai cũng có thể hiểu được.

Tuổi Sửu

Tử vi hằng tuần 12 con giáp cho thấy trong thời gian từ ngày 13/7 đến 19/7/2020, tuổi Sửu đối mặt với hung vận khá lớn, vì thế mà bản mệnh có thể gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Tài lộc trong tuần khá vượng nhưng con giáp này vẫn dễ mất mát tiền của.

tu vi tuan moi 137 197 tuoi thin de gap that bai tuoi than su nghiep thang tram

Hơn thế nữa, đại hao hung tinh vẫn luôn rình rập nên thời điểm này bản mệnh dễ phải chi ra một khoản tiền cho những chuyện vô nghĩa. Nhưng đừng quá lo lắng bởi điềm báo cho thấy con giáp này sẽ từng bước giải quyết những vấn đề về tài chính.

Trong phương diện sự nghiệp, tuổi Sửu đang đứng trước nhiều thử thách mà phần bại nhiều hơn phần thắng. Con giáp này mải mê với việc kiếm tiền mà xao nhãng công việc mình cần phải làm, dễ ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ của công việc.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh có phần thiếu chủ động, chẳng chịu thay đổi suy nghĩ của mình, giữ thành kiến quá lâu về một vấn đề dù rõ ràng thực tế đã chứng minh những điều ngược lại. Suy nghĩ này có thể khiến cho tuổi Sửu phải tiếp tục chịu cảnh cô đơn.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuần mới từ ngày 13/7 đến 19/7/2020, tài lộc của tuổi Dần không được vượng. Tiểu hao hung tinh luôn tìm cách để khiến tiền bạc của bản mệnh tiêu tán. Dù chỉ là một vài khoản nho nhỏ nhưng cứ thế cộng lại mỗi ngày lại thành khoản lớn, có thể khiến cho con giáp này đánh mất khoản tiền mình định tiết kiệm.

Vận trình công danh sự nghiệp cũng không được thuận lợi. Có vẻ như con giáp này đang để cái tôi của mình quá lớn. Tử vi tuần khuyên con giáp này chớ vỗ ngực tự cho mình là giỏi rồi bỏ qua những lời đề nghị, góp ý của mọi người xung quanh, cứ chỉ làm theo ý mình.

Thực tế chỉ cần vượt qua u mê, thiếu tỉnh táo này thì bản mệnh sẽ có rất nhiều thuận lợi. Bản chất tuổi Dần có sức sáng tạo mạnh mẽ, điều này hỗ trợ rất nhiều cho con giáp này, giúp bản mệnh càng ngày càng chứng tỏ được năng lực thực sự của mình trong công việc.

Trong tuần mới này, đường tình duyên của tuổi Dần không được sáng cho lắm, dễ gặp phải những chuyện không mong muốn, tình cảm đôi lứa theo thời gian mà trở nên phai nhạt. Có lẽ, con giáp này cần phải quan tâm nhiều hơn nữa đến người bên cạnh mình.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần của 12 con giáp, tuổi Mão trong tuần từ ngày 13/7 đến 19/7/2020 biết cách để xử lý các vấn đề bất ngờ phát sinh một cách xuất sắc. Bản mệnh sẽ nắm bắt được cơ hội để chứng tỏ cho mọi người biết và công nhận năng lực thực sự cùng niềm đam mê với công việc của mình.

Đường tài lộc thời điểm này lại khá thất thường. Mới có tiền trong tay đó nhưng ngay hôm sau con giáp này đã có thể lâm vào cảnh túng thiếu do không suy nghĩ kỹ càng nên đưa ra những quyết định sai lầm. Tử vi tuần cảnh báo về họa phá tài, chớ nên coi thường.

Ngoài ra tuần này, hung vận lớn lấn át cát vận, trong phương diện tình cảm, con giáp này cần phải đề phòng tiểu nhân gây họa. Bản mệnh hãy tìm cách hâm nóng tình cảm với đối phương, tránh để kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của mình.

Cuối tuần là thời gian dành cho gia đình, con giáp này nên sắp xếp công việc để ở bên người mình yêu thương nhiều hơn. Đôi khi sự quan tâm nhỏ mỗi ngày lại có sức mạnh lớn lao hơn nhiều so với việc nói cả ngàn lời yêu thương mà chẳng hề biết đối phương vui hay buồn.

Tuổi Thìn

Tử vi của 12 con giáp hàng tuần cho thấy từ ngày 13/7 đến 19/7/2020, tuổi Thìn cần phải chuẩn bị tinh thần để giải quyết những rắc rối khá lớn trong cuộc sống của mình. Con giáp này có những khởi đầu khá tốt nhưng lại không duy trì được phong độ, càng về sau càng dễ gặp phải thất bại.

Tử vi tuần mới khuyên bản mệnh hãy cứ thể hiện cá tính của mình đi. Trách nhiệm với công việc khiến con giáp này chẳng thể nào làm quấy quá cho xong, ai muốn đẩy nhanh tiến độ mà đề nghị như thế cũng không được. Đừng ngại làm mất lòng người khác, giải thích rõ ràng thì ai cũng hiểu thôi.

Tuy nhiên tuổi Thìn có thể sẽ tự mình cảm thấy chán nản, công việc vì thế mà bị ảnh hưởng. Có lẽ do những biến động trong tình cảm, con giáp này không khống chế được cảm xúc nên mới vậy. Đừng để cho chuyện riêng tư ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Tình yêu có lúc buồn lúc vui, nhưng tiền bạc thì chẳng mang tính cảm xúc như vậy. May mắn là tuần này bản mệnh tài lộc khá rủng rỉnh nhờ năng nhặt chặt bị, nhưng mà vẫn cần phải chú ý những ngày cuối tuần, chớ nên chi tiêu quá mức mà lại thành lãng phí.

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nói rằng tuổi Tỵ tuần từ ngày 13/7 đến 19/7/2020 này cát khí khá vượng, báo hiệu những tin vui sắp về. Vận trình tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ, người còn độc thân có thể tìm được người mình yêu thương.

tu vi tuan moi 137 197 tuoi thin de gap that bai tuoi than su nghiep thang tram

Trong khoảng thời gian này bản mệnh phải đi lại khá nhiều chứ chẳng ở yên một chỗ. Nhưng mà biết đâu, những chuyến đi đó lại chính là cơ hội để con giáp này có thể làm quen, gặp gỡ với nhiều người hơn, tình cảm cũng từ đó mà sinh sôi nảy nở.

Vận trình sự nghiệp đầu tuần không được suôn sẻ, có lẽ do tuổi Tỵ còn đang mải mê với chuyện tình cảm nên có phần lơ là công việc. Nhưng tới cuối tuần bản mệnh chẳng được nghỉ ngơi mà vắt chân lên chạy cho kịp tiến độ. Tốt nhất con giáp này nên lập trước kế hoạch cho mình.

Đường tài lộc thời điểm này cũng có nhiều biến động. Đầu tuần là lúc mà tài lộc dồi dào nhất, nếu như con giáp này nắm bắt được cơ hội thì chẳng phải lo không có tiền tiêu dù là làm kinh doanh hay làm công ăn lương. Nhưng cuối tuần rất dễ đưa ra những quyết định tài chính sai lầm.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 13/7 đến 19/7/2020 cát tinh chiếu rọi, nam mệnh tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn hơn nữ mệnh một chút, cả trong chuyện tình cảm lẫn trong công việc. Quý nhân của bản mệnh cũng nhiều khả năng là nam giới, con giáp này sẽ được quý nhân giúp đỡ khá nhiều trong công việc.

Trong tuần này bản mệnh để cho cảm xúc của mình có phần bay bổng quá trong công việc. Con giáp này có đam mê, có ý tưởng nhưng dễ lầm đường lạc lối, mù quáng. May mắn khi quý nhân xuất hiện giúp cho tuổi Ngọ định hướng lại.

Đường tài lộc của bản mệnh đang trên đà tăng tiến, nhưng vượng nhất vẫn là thời điểm đầu tuần. Con giáp này chẳng cần phải tìm kiếm tài lộc đâu xa, sẽ có người tự mang tới cho bản mệnh. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi vận trình dần sa sút, nên tĩnh chớ nên động.

Trong chuyện tình cảm, dường như tuổi Ngọ đang chiếm ưu thế. Mọi người cứ nói con giáp này là chú ngựa bất kham nhưng kỳ thực chỉ cần đối phương trao đi tình cảm chân thành là bản mệnh sẽ ở lại thôi vì cũng nặng tình lắm đó.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 13/7 đến 19/7/2020 của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi đang gặp phải nhiều trở ngại. Mới đầu tuần đã bị tiểu nhân ngáng đường không ngừng gây chuyện khiến cho bản mệnh bỏ công bỏ sức ra làm mà cuối cùng chẳng có được thành quả như mong muốn.

Hung tinh xuất hiện càng khiến cho tình hình trở nên tồi tệ hơn khi mà con giáp này tinh thần sa sút, chẳng còn thiết tha làm việc gì nữa. Sau những nỗ lực mà không có thành công. Tuổi Mùi đã nghĩ tới chuyện bỏ cuộc, có thể sẽ xem xét để chuyển việc.

Song về phương diện tài lộc, con giáp này lại không hề thiếu tiền tiêu. Bản mệnh kiếm được tiền từ nhiều nguồn, may mắn ở bên nên muốn đói kém cũng khó. Nhưng cái gì cũng có biến số bởi cuối tuần dễ bị tiểu nhân dụ dỗ tiêu tiền như phá, nếu tỉnh ra thì mới giữ được tiền trong tay.

Vận trình tình duyên trong tuần không được tốt cho lắm. Các cặp vợ chồng dễ nảy sinh xung đột do chuyện tiền bạc hay công việc gia đình. Đôi bên cần phải bình tĩnh ngồi lại để giải quyết vấn đề thay vì tranh cãi, khiến cho mối quan hệ tình cảm bị sứt mẻ.

Tuổi Thân

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 13/7 đến 19/7/2020, vận trình của tuổi Thân hung cát đan xen. Con giáp này có nhiều tham vọng, đầu tuần có cơ hội khá tốt để thể hiện tài năng. Tuy nhiên vận trình công danh thăng trầm bất định, mới đó thành công nhưng có thể trượt ngã bất cứ lúc nào.

Về phương diện tài lộc trong tuần mới, bản mệnh không cần phải lo lắng. Khoảng thời gian này tài lộc ùn ùn đổ về. Các nguồn thu tăng vọt là tín hiệu đáng mừng cho thấy thời cơ phát tài phát lộc của tuổi Thân không còn xa.

Chuyện tình cảm có nhiều tín hiệu đáng mừng hơn cả. Đào hoa nở rộ, con giáp này sẽ cảm nhận được rõ ràng sự biến chuyển trong mối quan hệ của mình, thậm chí có được những bước tiến vô cùng quan trọng.

Các cặp đôi đang yêu có thể sẽ tính dần tới chuyện kết hôn, về chung một nhà trong khoảng thời gian này. Vợ chồng tình cảm vô cùng hòa thuận, có thể đón tin vui về con cái. Nói chung đây là khoảng thời gian khá viên mãn về chuyện tình cảm đối với tuổi Thân.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 13/7 đến 19/7/2020, tuổi Dậu có nhiều chuyện cần phải lo nghĩ, nhất là về công việc. Đầu tuần mọi việc khá suôn sẻ, song từ giữa tuần trở đi thì mọi chuyện trở nên rối ren, con giáp này mắc phải không ít sai lầm.

tu vi tuan moi 137 197 tuoi thin de gap that bai tuoi than su nghiep thang tram

Hung tinh xuất hiện báo hiệu uy tín cá nhân của bản mệnh xây dựng bấy lâu nay có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chuyện không làm nhưng con giáp này lại bị đổ oan, đó là điều mà không ai có thể chấp nhận được. Tiếc thay tuổi Dậu tình ngay lý gian nên cũng chẳng thể thanh minh.

Về phương diện tài lộc, con giáp này không cần phải lo nghĩ gì. Tài vận từ giữa tuần đã bắt đầu khởi sắc và thực sự vượng phát vào thời điểm cuối tuần. Cả người làm công ăn lương và người theo nghiệp kinh doanh buôn bán đều có được túi tiền đầy ắp như mong đợi.

Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Trong tình cảm đôi lứa, bản mệnh hiểu mình cần gì, muốn gì và tìm nửa kia của mình theo tiêu chuẩn đó. Con giáp này vẫn lắng nghe cảm xúc nhưng không để cho cảm xúc lấn át lý trí của mình quá nhiều.

Tuổi Tuất

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, trong tuần mới từ ngày 13/7 đến 19/7/2020, tuổi Tuất khó mà đạt được những mục tiêu mình mong muốn. Con giáp này đã cố gắng rất nhiều trong công việc, cũng được cát tinh hỗ trợ phần nào nhưng vẫn rất khó khăn trong việc khắc phục những vấn đề còn đang tồn đọng.

Tuổi Tuất cần phải kiên trì cố gắng thì mới có được thành công. Nhiều lúc cuộc sống không như chúng ta mong đợi nhưng nếu bạn bỏ cuộc thì chỉ có thất bại mãi mãi. Bản mệnh rồi sẽ vững vàng hơn trong những chặng đường phía trước của mình.

Vận trình tài lộc về cơ bản là ổn định, tuổi Tuất không phải suy tính quá nhiều. Bản mệnh khá có lộc làm ăn buôn bán trong thời điểm này. Nguồn thu nhập chính cũng dồi dào mà thu nhập phụ cũng tăng tiến trông thấy khi có cát tinh ở bên trợ mệnh.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương đang trải qua nhiều thử thách. Cuộc sống bận rộn và nhiều áp lực, nếu không thông cảm được cho nhau thì có thể con giáp này sẽ phải chịu thêm nhiều tổn thương khi tình yêu mong chờ lại tan vỡ.

Tuổi Hợi

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết tuần mới từ ngày 13/7 đến 19/7/2020 là khoảng thời gian này không được may mắn cho lắm với tuổi Hợi, đặc biệt là tình trạng sức khỏe của con giáp này dễ chịu ảnh hưởng của thời tiết, cũng có thể gặp phải tai họa bất ngờ do hung tinh báo họa huyết quang ập tới bất cứ lúc nào.

Tình cảm vợ chồng có phần xa cách. Dù vẫn có trách nhiệm với nhau nhưng bản mệnh và đối phương không quan tâm như vợ chồng mà chỉ là người chung nhà do có những khúc mắc chưa giải quyết. Nếu đôi bên muốn hàn gắn tình cảm thì cần phải hạ bớt cái tôi cá nhân để lại gần nhau hơn.

Thời điểm đầu tuần tuổi Hợi dễ gặp phải chuyện xấu mất tiền hao của. Vì thế, tử vi tuần mới nhắc nhở con giáp này nên cân nhắc kỹ các quyết định đầu tư kinh doanh, cũng cần phải biết rõ về hướng đi của mình để tránh việc mù quáng ném tiền qua cửa sổ.

May mắn là về phương diện công việc của tuổi Hợi tuần này khá thành công. Con giáp này sẽ có những ý tưởng độc đáo và sáng tạo, giúp mình trở nên nổi bật hơn trong mắt cấp trên. Có thể khoảng thời gian tới con giáp này sẽ có cơ hội để khẳng định năng lực của mình.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Đồng Nhuệ