giao dien may tinh
giao dien may tinh
my-nhan-cua-nam
Thư viện ảnh
 • Hulk: Nhắc đến Hulk thì chắc hẳn không ít trong số các bạn sẽ nghĩ đến chàng khổng lồ xanh hiền lành tốt tính trong loạt phim của Marvel… Nhưng không, chú là một pitbull bự con nhất thế giới với khoảng 80 kg cân nặng. Những người chủ của nó rất vui vẻ cho biết Hulk hiền lành và đáng yêu.

  Hulk: Nhắc đến Hulk thì chắc hẳn không ít trong số các bạn sẽ nghĩ đến chàng khổng lồ xanh hiền lành tốt tính trong loạt phim của Marvel… Nhưng không, chú là một pitbull bự con nhất thế giới với khoảng 80 kg cân nặng. Những người chủ của nó rất vui vẻ cho biết Hulk hiền lành và đáng yêu.

 • Zeus: Một chú chó to lớn Đan Mạch với 1m12 chiều cao và chiều dài đạt 2,24 m cùng cân nặng 70kg. Để có thể nuôi được chú là cả một kỳ công vì hằng ngày chú xơi hết 14 kg thức ăn.

  Zeus: Một chú chó to lớn Đan Mạch với 1m12 chiều cao và chiều dài đạt 2,24 m cùng cân nặng 70kg. Để có thể nuôi được chú là cả một kỳ công vì hằng ngày chú xơi hết 14 kg thức ăn.

 • Hercule: Một chú chó vốn dĩ đã rất nổi tiếng trong sách kỉ lục thế giới: chú chó giống mattip Anh quốc to lớn với cân năng 127 kg. Chủ của chú chó này cho biết chú rất hiền lành và không động đến bất cứ thứ gì cả.

  Hercule: Một chú chó vốn dĩ đã rất nổi tiếng trong sách kỉ lục thế giới: chú chó giống mattip Anh quốc to lớn với cân năng 127 kg. Chủ của chú chó này cho biết chú rất hiền lành và không động đến bất cứ thứ gì cả.

 • Boomer: thuộc giống chó Landseer, nặng 82 kg, dài 2.13 m với chiều cao 1,2 m. Chú sống chung với chủ của chú tại bang Dakota, Hoa Kỳ. Chủ của chú cho hay chú rất hay uống nước thẳng từ vòi nước và chú cũng rất hay quậy tung nhà.

  Boomer: thuộc giống chó Landseer, nặng 82 kg, dài 2.13 m với chiều cao 1,2 m. Chú sống chung với chủ của chú tại bang Dakota, Hoa Kỳ. Chủ của chú cho hay chú rất hay uống nước thẳng từ vòi nước và chú cũng rất hay quậy tung nhà.

 • Long Cheng Kennel: Một chú chó to lớn giống Mattip Tây Tạng tại Trung Quốc. To lớn và đắt giá: tròn một năm tuổi chú đã nặng 90 ký và đã được rao bán với giá 1,4 triệu Euro

  Long Cheng Kennel: Một chú chó to lớn giống Mattip Tây Tạng tại Trung Quốc. To lớn và đắt giá: tròn một năm tuổi chú đã nặng 90 ký và đã được rao bán với giá 1,4 triệu Euro

 • Gibson: Chú chó Đan Mạch thuộc nhóm Harlequin này sống với chủ tại bang California. Chú cao 1m8.

  Gibson: Chú chó Đan Mạch thuộc nhóm Harlequin này sống với chủ tại bang California. Chú cao 1m8.

 • Zorba de la Susa: Chú chó giống Mattip Anh quốc này vào năm chú tròn 8 tuổi nặng 155 kg với chiều dài cơ thể gần 1m

  Zorba de la Susa: Chú chó giống Mattip Anh quốc này vào năm chú tròn 8 tuổi nặng 155 kg với chiều dài cơ thể gần 1m

 • Chú chó kéo xe to con nhất thế giới là một chú chó khổng lồ thuộc giống Malamut Alaska

  Chú chó kéo xe to con nhất thế giới là một chú chó khổng lồ thuộc giống Malamut Alaska

 • Linus: Chú chó dài nhất thế giới với chiều dài cơ thể 237 cm. Chú là một chú chó đực thuộc giống chó giữ trừu Ai-len

  Linus: Chú chó dài nhất thế giới với chiều dài cơ thể 237 cm. Chú là một chú chó đực thuộc giống chó giữ trừu Ai-len

 • Freddy: Chú chó bự con nhất vương quốc Anh này đang có khả năng được ghi danh trở thành chú chó lớn nhất thế giới vì chỉ mới 18 tháng tuổi thôi chú đã có chiều dai khủng 223,5 cm và chiều cao khoảng 1m.

  Freddy: Chú chó bự con nhất vương quốc Anh này đang có khả năng được ghi danh trở thành chú chó lớn nhất thế giới vì chỉ mới 18 tháng tuổi thôi chú đã có chiều dai khủng 223,5 cm và chiều cao khoảng 1m.

 • Kell: Chú chó thuốc giống Mattip Anh quốc này với cân nặng gần 133 kg được xem là chú chó nặng nhất thế giới.

  Kell: Chú chó thuốc giống Mattip Anh quốc này với cân nặng gần 133 kg được xem là chú chó nặng nhất thế giới.

 • Samson: Chú chó Anh quốc này đã qua tay rất nhiều người chủ vì chỉ mới tròn 6 tháng tuổi thôi chú đã to lớn khổng lồ. Hiện tại chú nặng 127 kg và dài 2,2 m.

  Samson: Chú chó Anh quốc này đã qua tay rất nhiều người chủ vì chỉ mới tròn 6 tháng tuổi thôi chú đã to lớn khổng lồ. Hiện tại chú nặng 127 kg và dài 2,2 m.

 • Những chú chó con của Hulk: 8 chú chó con của Hulk hiện rất đắt giá: mỗi chú được ra giá 450 000 euro. Dĩ nhiên là tiền nào của nấy, nhưng chú chó con này có thể được huấn luyển để trở thành chó vệ sỹ cho các sao và người nổi tiếng.

  Những chú chó con của Hulk: 8 chú chó con của Hulk hiện rất đắt giá: mỗi chú được ra giá 450 000 euro. Dĩ nhiên là tiền nào của nấy, nhưng chú chó con này có thể được huấn luyển để trở thành chó vệ sỹ cho các sao và người nổi tiếng.

Cầu thủ và thợ lọc dầu là hai nghề không hề có chút tương đồng nhưng họ lại gặp nhau ở một điểm: tạo giá trị triệu đô. Con số trên chính là lợi ích ...

Hội nghị BCH Đảng bộ PVN lần thứ 3 nhiệm kỳ 2015 - 2020; Hội nghị tổng kết Hội Cựu chiến binh PVN 2015 và triển khai nhiệm vụ 2016; Tuổi trẻ PVN phát động ...

Tìm đọc Báo Năng lượng Mới Xuân Bính Thân 2016

Báo Năng lượng Mới Xuân Bính Thân 2016 có những bài nổi bật: 
- Mong muốn Đảng ta: Dân chủ - kỷ cương - gương mẫu
- Đại Bồ Tát Hồ Chí Minh
- Đây là lúc thể hiện bản lĩnh người Dầu khí
- Đoàn kết, tự tin trên chặng đường mới
- 10 sự kiện dầu khí năm 2015
- 5 năm - có một “nguồn” năng lượng mới
- Những ngày tết ấy chưa xa
- Chuyện ở đảo Khỉ vàng
- Tết về trên giàn khoan