Tử vi ngày 13/4/2021: Tuổi Sửu khẳng định vị thế, tuổi Tỵ cơ hội bứt phá

14:50 | 12/04/2021

|
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 13/4/2021 hôm nay, con đường sự nghiệp của tuổi Tỵ đang rộng mở. Con giáp này cần tin tưởng hơn vào bản thân mình và ở trong thế sẵn sàng. Cơ hội sẽ đến với người biết chuẩn bị và đó chính là thời điểm để bản mệnh bứt phá.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 13/4/2021 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Tý có nhiều thuận lợi. Người làm nghề tự do có thể nhận được thành quả lao động xứng đáng với công sức bỏ ra. Bản mệnh hãy tiếp tục hơn nữa để tiến ngày càng gần tới cái đích mình đã đặt ra.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Tý dù rất thông minh và có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhưng bản mệnh lại hay hay tỏ ra coi thường bạn bè và đồng nghiệp, thậm chí nghĩ rằng việc hợp tác với người khác chỉ mang lại cho mình nhiều rắc rối.

Trong ngày mới này, bản mệnh cũng dễ đắc tội người khác vì nói năng thiếu suy nghĩ. Hãy cẩn trọng hơn trong giao tiếp, đặc biệt khi muốn góp ý với ai, đừng sử dụng những từ ngữ quá tiêu cực, gây tổn thương cho người khác.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 13/4/2021 hôm nay, tuổi Sửu luôn nghiêm túc và chăm chỉ làm việc dần dần khẳng định được vị thế của mình. Vì sự cố gắng không ngừng nên bản mệnh nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của đa số mọi người và có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Con giáp này là người tài giỏi song thường hay sống trong thế giới riêng, không muốn chủ động tiếp xúc với người khác. Nhưng bản mệnh cũng biết mối quan hệ càng ngày càng trở nên cần thiết, đặc biệt là trong thời buổi hiện tại, vì vậy hãy cố gắng cởi mở hơn.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm giữa tuổi Sửu và nửa kia không được như ý muốn. Hai người có thể tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất. Tuy nhiên, sau mỗi lần mâu thuẫn, đôi bên sẽ càng thêm hiểu về nhau hơn, vì thế bản mệnh không nên cảm thấy quá lo lắng, bi quan.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 13/4/2021 hôm nay, công việc của tuổi Dần tiến triển khá thuận lợi nhờ có tam hội giúp sức. Với đầu óc thông minh và sáng tạo, bản mệnh luôn là người đầu tiên tìm ra phương pháp giải quyết cho mọi việc, cho dù đó có là một công việc khó khăn.

Quan hệ xã giao của tuổi Dần cũng hài hòa do bản mệnh vốn tài năng và luôn biết cách làm vừa lòng người khác. Con giáp này luôn biết cách kiềm chế bản thân và không bao giờ to tiếng với ai, cho dù có đang bức xúc đến thế nào đi nữa.

Hôm nay là ngày không tốt để thực hiện nhiều công việc quan trọng. Vì vậy, nếu có thể, tuổi Dần nên lùi ngày thực hiện những công việc trọng đại của mình để có thể gặp được nhiều may mắn hơn trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 13/4/2021 hôm nay, tuổi Mão có thể phát tài nhanh chóng dựa vào vận may của mình. Có thể mối đầu tư trước đó của bản mệnh đang có những bước tiến triển tích cực đến mức chính bản thân cũng không ngờ tới.

Phát tài dựa vào vận may là điều ai cũng mong muốn được hưởng, thế nhưng con giáp này không thể phụ thuộc vào vận may của mình để làm mọi việc. Hãy biết cố gắng, dựa vào chính năng lực của bản thân như vậy mới đạt được thành công.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, tuổi Mão nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần và Tài thần đều xuất hiện ở hướng Tây Nam.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 13/4/2021 hôm nay, cục diện tương hại khiến tuổi Thìn phải đối diện với nhiều chuyện đau đầu trong ngày. Khi đưa ra quyết định, bản mệnh thường không nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí còn bị phản đối quyết liệt.

Tuổi Thìn có thể nhận thấy người nhà hoặc bạn bè không đứng cùng một chiến tuyến với mình. Tuy nhiên, dù bản mệnh cảm thấy bất mãn, mệt mỏi đến đâu đi chăng nữa, cũng chớ vội than thân trách phận. Hãy dành thời gian nhìn lại bản thân.

Mộc khắc Thổ còn cho thấy chuyện tình cảm của con giáp này và nửa kia không tốt, hai người chưa thật sự thấu hiểu nhau. Để mối quan hệ không rạn nứt, đôi bên đều cần phải cực kỳ kiên nhẫn, không nên nóng nảy, cố tình hoặc vô tình nói lời tổn thương nửa kia chỉ vì những quan điểm khác biệt.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 13/4/2021 hôm nay, con đường sự nghiệp của tuổi Tỵ đang rộng mở. Con giáp này cần tin tưởng hơn vào bản thân mình và ở trong thế sẵn sàng nắm bắt cơ hội. Cơ hội sẽ đến với người biết chuẩn bị và đó chính là thời điểm để bản mệnh bứt phá.

Mộc sinh Hỏa, quan hệ giữa tuổi Tỵ và nửa kia rất hòa hợp bởi hai người luôn chia sẻ mọi suy nghĩ và dự định trong lòng với nhau. Con giáp này không sợ đối đầu với khó khăn bởi tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng thuận thì có thể cùng nhau giải quyết mọi vấn đề mà cuộc sống đặt ra.

Những người còn độc thân cũng dần mở lòng hơn với người khác giới. Tuổi Tỵ nhận thấy rằng muốn tìm được người như ý thì bản thân cũng cần phải chủ động hơn, không nên chỉ ngồi yên một chỗ đợi người khác đến với mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 13/4/2021, tương phá cảnh báo tuổi Ngọ không nên chi tiêu quá mức phóng tay trong ngày hôm nay. Dù bản mệnh có đang khá giả đến đâu đi nữa mà cứ tiêu tiền không kiểm soát thì cũng chẳng có tài sản nào không cạn kiệt.

Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, tuổi Ngọ cần tránh đưa ra quyết định đầu tư quan trọng trong hôm nay, bởi các mối đầu tư trước mắt khó đem lại ích lợi lớn lao. Hãy bình tĩnh quan sát tình hình và chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn.

Trong chuyện tình cảm, Mộc sinh Hỏa cho thấy tuổi Ngọ và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù hai người đã kết hôn từ lâu hay mới đến với nhau thì việc hâm nóng tình cảm là không bao giờ thiếu được.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 13/4/2021 hôm nay, tam hợp phù trợ, về cơ bản, công việc của tuổi Mùi tiến triển thuận lợi tuy nhiên có thể vì chưa đánh giá đúng tình huống thực tế và năng lực của bản thân nên bản mệnh lên những kế hoạch chưa thực sự phù hợp, xa rời hiện thực.

Các mối quan hệ của tuổi Mùi đang phát triển tốt đẹp. Con giáp này có cơ hội gặp gỡ quý nhân ngay trong ngày hôm nay, và rất có thể đó sẽ là người chỉ ra con đường tương lai thích hợp cho bản mệnh. Hãy tiếp thu kinh nghiệm của những người đi trước.

Trong phương diện tình cảm, Mộc khắc Thổ cho thấy con giáp này dành quá nhiều thời gian cho công việc xã hội nên thường thiếu quan tâm, giúp đỡ nửa kia của mình. Hãy nhớ rằng việc xây dựng mái ấm gia đình là nghĩa vụ của cả hai người, đừng đùn đẩy cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 13/4/2021 hôm nay, tuổi Thân có thể sẽ phải vướng vào những phi vụ tranh quyền đoạt lợi giữa bạn bè hoặc đồng nghiệp. Có thể những mối quan hệ của bản mệnh quá mức phức tạp, đây là thời điểm thích hợp để nhận ra người tốt kẻ xấu.

Tuổi Thân vốn là người thẳng thắn và bộc trực, song khi đối diện với khó khăn, bản mệnh không nên quá nhanh nhảu, thực hiện những hành động không đúng mực. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi hành động để không khiến chuyện bé xé ra to.

Kim khắc Mộc, tuổi Thân và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện thường, chớ nên nổi nóng và nói ra những lời gây tổn thương đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 13/4/2021, dưới ảnh hưởng của cục diện tương xung, tuổi Dậu có phản ứng nhanh nhạy và có khả năng ứng biến với nhiều tình huống rắc rối, tuy nhiên bản mệnh lại quá kiêu ngạo, sẵn sàng gây gổ với những người có quan điểm trái ngược với mình.

tu-vi-ngay-1272019-tuoi-ty-gap-nhieu-rac-roi-tuoi-dau-ganh-chiu-thi-phi

Con giáp này nên sống một cách khiêm tốn hơn, bởi trên đời này chẳng có ai là hoàn hảo, chẳng ai có thể nắm bắt được mọi tri thức. Tuổi Dậu vẫn còn có những thiếu sót và chỉ có cách thông qua học hỏi mới có thể tiến bộ hơn.

Hôm nay là một ngày vượng đào hoa nên tuổi Dậu được nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý. Tuy nhiên, đây không phải là dấu hiệu tốt với những người đã lập gia đình. Bản mệnh cần chủ động giữ khoảng cách với họ, đừng để tác động xấu đến tình cảm vợ chồng.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 13/4/2021 hôm nay, nhờ có nhị hợp nâng đỡ, tuổi Tuất có thể sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội, bởi nếu để lỡ, bản mệnh sẽ phải nuối tiếc trong tương lai.

Tuổi Tuất luôn muốn nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, song bản mệnh không nên giấu giếm hoặc lấp liếm khi gặp sai lầm hoặc vấn đề khó giải quyết, vì việc này không chỉ gây hại cho chính bản mệnh mà có thể ảnh hưởng đến cả công việc chung.

Vận trình tình cảm có phần trục trặc do Mộc khắc Thổ, tuổi Tuất và nửa kia có thể bất đồng quan điểm với nhau trên một phương diện nào đó. Con giáp này nên chờ cả hai cùng bình tĩnh lại rồi thảo luận sau, bởi trong lúc nóng nảy thì càng nói nhiều lại càng phản tác dụng.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 13/4/2021 hôm nay, tuổi Hợi không nên làm việc theo cảm hứng, không có kế hoạch cụ thể, bởi điều này khiến bản mệnh không hoàn thành được nhiệm vụ được giao, dễ mất lòng lãnh đạo, khiến sự nghiệp chịu ảnh hưởng.

Bù lại trong ngày Thủy sinh Mộc, người đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình. Bản mệnh luôn tin tưởng vào tất cả các thành viên trong gia đình mình. Kể cả khi có vấn đề gì xảy ra, mọi người cũng sẽ luôn trao đổi với nhau để tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

Những người còn độc thân có thể nhận được tín hiệu tích cực từ những người khác giới. Con giáp này hãy mở lòng hơn để nhận ra được những ưu điểm của người khác, chứ không nên chăm chăm vào khuyết điểm của mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình