NÓNG: Chốt tương lai của Mbappe ở PSG

21:35 | 21/05/2022

|
Theo nguồn tin uy tín từ Sky Italia, Mbappe đã quyết định tiếp tục gắn bó với PSG, thay vì chuyển sang Real Madrid.

Trong thời gian qua, câu chuyện tương lai của Mbappe đã được bàn tới rất nhiều. Cầu thủ người Pháp chỉ còn hợp đồng với PSG tới cuối tháng 6 và vẫn chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào về tương lai.

NÓNG: Chốt tương lai của Mbappe ở PSG - 1
Theo Sky Italia, Mbappe quyết định ở lại PSG theo bản hợp đồng ngắn hạn (ảnh: UEFA).

Tuy nhiên, có vẻ như tương lai của tiền đạo sinh năm 1998 đã có lời giải. Cách đây ít phút, tờ Sky Italia khẳng định ngôi sao này quyết định ở lại PSG, thay vì chuyển tới Real Madrid theo đồn đoán trước đó.

Mặc dù vậy, Sky Italia cũng khẳng định Mbappe sẽ chỉ ký hợp đồng ngắn hạn với PSG, thay vì "trói buộc" lâu dài. Nhưng ít nhất, tiền đạo 24 tuổi sẽ thi đấu cho đội bóng thành Paris ở mùa giải tới.

Thông tin trên sẽ được đích thân Mbappe thông báo trong vài ngày nữa. Thậm chí, sớm nhất, tiền đạo này sẽ đưa ra tuyên bố sau trận đấu với Metz ở vòng đấu cuối cùng Ligue 1 diễn ra vào đêm nay.

Cách đây vài ngày, Mbappe khẳng định đã có câu trả lời cuối cùng về tương lai. Tiền đạo này chia sẻ: "Tôi không thể nói về tương lai của mình lúc này nhưng các bạn sẽ biết sớm thôi. Tôi nghĩ rằng mình đã có quyết định cuối cùng.

NÓNG: Chốt tương lai của Mbappe ở PSG - 2
Cách đây vài ngày, Mbappe khẳng định đã có câu trả lời cuối cùng về tương lai (Ảnh: Getty).

Tôi cho rằng đây chưa phải là thời điểm thích hợp để công bố bất kỳ điều gì nhưng tôi đã có câu trả lời. Có thể tôi vẫn hạnh phúc ở Paris nhưng tôi cũng hoàn toàn có thể tới một nơi nào đó, với dự án mới".

Trong khi đó, mẹ của Mbappe, Fayza Al-Amari còn tiết lộ rằng con trai tiết lộ lời đề nghị của Real Madrid và PSG là tương đương nhau. Do đó, quyền lực chọn cuối cùng thuộc về cầu thủ này.

Bà chia sẻ: "Chúng tôi không có bất kỳ cuộc thảo luận nào vào lúc này. Mọi thứ đã kết thúc từ lâu. Con trai tôi sẽ phải đưa ra quyết định. Hai đề nghị của PSG và Real Madrid tương đương nhau, không có sự khác biệt lớn. PSG trả tiền cao hơn nhưng Real Madrid có đề nghị cho Mbappe được toàn quyền kiểm soát với bản quyền hình ảnh".

Mbappe đã trải qua mùa giải vô cùng ấn tượng trong màu áo PSG. Sau 34 trận ra sân ở Ligue 1, cầu thủ này đã ghi 25 bàn và có 17 đường kiến tạo thành bàn. Điều đó giúp anh nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Theo Dân trí