Hải Phòng:

Bị xích lô chở gạch tông trúng, nữ tài xế Mercedes ứng xử đầy bất ngờ 2

10:23 | 22/04/2021

|
Sau khi bị chiếc xe xích lô chở gạch do một người đàn ông điều khiển tông trúng, người phụ nữ lái xe Mercedes đã có một cách ứng xử rất nhân văn khi không bắt đền người lái xe xích lô.

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh kèm thông tin về sự cố va chạm giao thông ở Hải Phòng giữa xe xích lô chở gạch và xe ô tô Mercedes. Theo đó, một chiếc xích lô chế do người đàn ông chở gạch lưu thông trên cầu An Dương (Hải Phòng) thì bất ngờ mất lái lấn sang bên kia làn đường rồi tông vào xe ô tô Mercedes đi theo chiều ngược lại.

Bị xích lô chở gạch tông trúng, nữ tài xế Mercedes ứng xử đầy bất ngờ - 1
Gạch đổ lên nắp capo Mercedes, khiến đầu xe bị móp méo (Ảnh: Lê Lan).

Sau cú va chạm bất ngờ, một phần gạch đổ lên nắp capo Mercedes, khiến đầu xe bị móp méo. Tại hiện trường vụ tai nạn, giao thông bị ách tắc nghiêm trọng. Nữ tài xế hoảng sợ nhìn đầu xe móp méo cùng đống gạch chồng chất bên trên.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải quyết. Sau khi hình ảnh kèm thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người chỉ trích cách tham gia giao thông của tài xế xích lô, số ít lại lo lắng cho tài xế xích lô vì giá trị của xe ô tô không hề rẻ.

Chia sẻ với PV Dân trí, nữ tài xế xe ô tô Mercedes cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 10h30 ngày 20/4, khi chị đang lưu thông trên cầu An Dương thì bất ngờ tài xế xe xích lô mất lái tông vào xe chị.

"Khi xảy ra sự cố tôi cũng hoảng sợ lắm, may người không làm sao, mất khoảng 10 phút tôi mới định thần lại được. Cả 2 bên đều có chút hoảng hốt, sau mới bình tĩnh", nữ tài xế nói.

Bị xích lô chở gạch tông trúng, nữ tài xế Mercedes ứng xử đầy bất ngờ - 2
Hiện trường vụ tai nạn giữa ô tô Mercedes và xe xích lô chở gạch.

Theo nữ tài xế ô tô Mercedes, vụ tai nạn xảy ra chị không bắt tài xế xích lô phải chịu trách nhiệm đền bù. Xe ô tô của chị cũng vừa hết bảo hiểm xong, chưa kịp mua thì xảy ra vụ tai nạn.

Hiện tại, chiếc xe ô tô đã được gia đình chị đưa vào xưởng để sửa chữa và chưa biết giá sửa hết bao nhiêu. "Tài xế xích lô cũng có ý chịu trách nhiệm sửa chữa xe cho tôi, anh ấy nói sẽ đi làm kiếm tiền rồi gửi lại tôi. Tuy nhiên, tôi nghĩ hoàn cảnh của gia đình tài xế này cũng khó khăn nên mới phải đi làm công việc này.

Lúc đầu, tôi làm căng lên để anh ấy có trách nhiệm, rút kinh nghiệm để lần sau lưu thông chú ý hơn thôi chứ hoàn cảnh họ như vậy tôi không bắt đền họ", nữ tài xế chia sẻ. Ngoài ra, nữ tài xế này cũng cho biết thêm, sự việc giải quyết ngay tại hiện trường, tài xế xích lô cũng cảm ơn và xin lỗi chị về vụ tai nạn.

Theo Dân trí

Đại gia buôn Mercedes số 1 Việt Nam chớp thời cơ bán toàn bộ cổ phiếuĐại gia buôn Mercedes số 1 Việt Nam chớp thời cơ bán toàn bộ cổ phiếu
Trộm Mercedes-Benz chở vợ con về quêTrộm Mercedes-Benz chở vợ con về quê
Tài xế xe Mercedes gây tai nạn bị tạm giữTài xế xe Mercedes gây tai nạn bị tạm giữ