Thứ sáu 20/09/2019 17:29

Tử vi ngày 10/3/2019: Tuổi Sửu bế tắc, tuổi Thân may mắn

20:11 | 09/03/2019

|
Theo tử vi 12 con giáp ngày 10/3/2019, người tuổi Tí đang phải đối mặt với rất nhiều áp lực.

Tuổi Tí

Tí Ngọ tương xung, xem tử vi của 12 con giáp, người tuổi Tí đang phải đối mặt với rất nhiều áp lực. Bạn muốn bảo vệ tình yêu của mình nhưng lại bị bạn bè, người thân phản đối với những lý do không thể bào chữa.

Nếu 1 người phản đối thì có thể đó là ý kiến chủ quan, nhưng nếu có quá nhiều người nói với bạn về cùng 1 lý do thì có lẽ tuổi Tí nên bình tâm xem xét lại. Không có gì là vô lý khi có nhiều người chung quan điểm.

Vợ chồng xung khắc, mâu thuẫn về lợi ích. Con giáp này cần phải bao dung hơn, đừng để những chuyện cỏn con làm ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên. Có những chuyện chỉ là bạn cảm thấy sai thôi chứ nó không hề sai.

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay, người tuổi Sửu cảm thấy bế tắc khi không thể làm mọi chuyện theo ý mình. Bản mệnh có thể nổi nóng và làm ra những chuyện gây tổn thương đến tình cảm vợ chồng bấy lâu nay.

tu vi ngay 1032019 tuoi suu be tac tuoi than may man

Con giáp này vốn chẳng có ý xấu nhưng cũng có những lúc không biết kiềm chế cảm xúc nên mới phạm sai lầm. Sửu Ngọ tương hại, bạn cần phải sống lý trí hơn, bình tĩnh khi đối mặt với vấn đề.

Tuổi Sửu có tham vọng của riêng mình, đó là điều ai cũng hiểu và thông cảm nhưng nó không có nghĩa là bạn có thể bắt mọi người phải phục vụ cho mục đích của riêng bản thân, sống như vậy là quá ích kỷ.

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tuổi Dần

Cục diện Tam hợp mang lại tin vui về tình cảm cho người tuổi Dần. Sau bao sóng gió thì người yêu nhau cũng về lại bên nhau, không gì có thể ngăn cản được bạn và người ấy cùng chung tay gây dựng hạnh phúc.

Lòng kiên trì và quyết tâm đã mang lại trái ngọt cho con giáp này. Nếu bản mệnh còn độc thân thì cũng đừng quá lo lắng, chẳng qua bạn chưa gặp được nhân duyên của chính mình mà thôi, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Hôm nay có khá nhiều người giới thiệu bạn trai, bạn gái cho những chú Hổ. Bản mệnh hãy mở lòng mình và chủ động theo đuổi tình yêu. Bạn xứng đáng có được hạnh phúc của riêng mình.

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Cục diện Tương Phá khiến cho vận trình ngày chủ nhật này của tuổi Mão không được tốt lành. Điềm báo phá tài đã đến rất gần, bản mệnh nên cẩn thận, chớ nên hớ hênh tiền bạc, tài sản mà mất như chơi.

Trong ngày hôm nay, tuổi Mão đừng vội vàng tính chuyện đầu tư, làm ăn kinh doanh. Con giáp này có thể sẽ phạm sai lầm khá lớn và phải trả giá đắt bằng những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Mộc sinh Hỏa, đây là dấu hiệu không tốt cho lắm về đường tình duyên của con giáp này. Bản mệnh lo lắng cho tương lai của 2 người mà thúc giục đối phương, nhưng có thể điều đó sẽ khiến cho tình cảm của 2 người sứt mẻ.

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tuổi Thìn gặp được Thực Thần, tiền bạc trong nhà càng ngày càng nhiều lên. Đó là nhờ công việc làm ăn của bản mệnh hanh thông may mắn, không bị tiểu nhân ngáng trở.

tu vi ngay 1032019 tuoi suu be tac tuoi than may man

Con giáp này hãy mạnh dạn tiến hành những kế hoạch của mình. Đừng quá lo lắng về những chuyện chưa xảy ra, đôi khi chúng ta cần phải mạo hiểm mới có được thành công như mong muốn.

Hỏa dưỡng Thổ, tuổi Thìn được người ấy trao gửi tình cảm rất nhiều. Bản mệnh hạnh phúc khi sống trong tình yêu, nhưng đừng quên là tình yêu đến từ 2 phía, bạn cũng cần phải thể hiện điều gì đó.

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tuổi Tị

Xem tử vi hôm nay, tuổi Tị được Tam hội quý nhân chỉ lối dẫn đường mà tìm được cơ hội làm ăn mới. Bản mệnh cần phải tỉnh táo để nắm bắt thời cơ đúng lúc đúng chỗ, chớ để lỡ thời cơ hiếm có để làm đầy túi tiền cho mình.

Tỷ Kiên nhập cục, con giáp này đang quá cứng nhắc trong chuyện tình cảm. Không phải lúc nào những quan niệm xưa cũ cũng đúng. Bạn có thể sẽ đánh mất người thực sự yêu thương mình.

Tuổi Tị nên bình tâm lại, nhìn vào những điểm tốt của đối phương để nhìn nhận lại mối quan hệ tình cảm của mình. Có những lúc chúng ta lầm tưởng về những điều mình cho là đúng nhưng thực ra không phải.

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Ngọ Ngọ tự hình, những suy nghĩ cực đoan có thể sẽ làm hại tuổi Ngọ. Bản mệnh trước khi đưa ra lời phán quyết cuối cùng thì cần phải nghe cả 2 tai, lắng nghe những phản hồi từ cả 2 phía.

Có những lúc những gì bạn nhìn thấy, nghe thấy chưa chắc đã là sự thực. Bản mệnh có thể sẽ mắc mưu của những kẻ tiểu nhân. Chuyện gì cũng cần phải bình tĩnh giải quyết, chớ để bốc đồng làm hỏng việc.

Kiếp Tài tác động, những chú Ngựa sẽ cần phải thắt chặt lại các khoản chi tiêu của mình. Con giáp này nếu không biết cách cân đối lại tài chính thì có thể sẽ lâm vào cảnh túng thiếu tiền bạc.

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tuổi Mùi

Tử vi 2019 cho thấy cục diện Mùi Ngọ nhị hợp mang đến cho tuổi Mùi nhân duyên hài hòa tốt đẹp. Con giáp này nếu biết lợi dụng điểm mạnh của nhân duyên này thì có thể đạt được rất nhiều thành công.

tu vi ngay 1032019 tuoi suu be tac tuoi than may man

Chuyện làm ăn tiến triển tốt đẹp, các đối tác đều cảm nhận được thành ý của con giáp này, giúp cho việc hợp tác trở nên suôn sẻ hơn. Vận may tài lộc của tuổi Mùi cũng đến từ đây, hãy nắm giữ cơ hội của mình.

Những chú Dê cũng cần phải lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình. Khi đến gần với tình yêu thì hãy mở rộng lòng mình. Quá khứ đã qua thì để cho nó qua đi, chớ để mình chìm đắm mãi trong quá khứ.

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi, Thiên Tài đang dần tiến vào cục diện tử vi hôm nay của tuổi Thân, mang tới những tin vui về tài lộc cho con giáp này. Bản mệnh đang gặp nhiều điều may mắn, làm ăn cũng thuận lợi hơn.

Người làm công ăn lương ngay cả ngày chủ nhật này cũng không được thảnh thơi khi mà công việc vẫn còn đó, nhưng chủ yếu là việc ngoài giờ. Nghề tay trái này giúp bạn tăng thu nhập không ít.

Kim Mộc bất dung, có thể vì quá bận rộn mà bạn và người ấy không có nhiều thời gian bên nhau. Tình cảm đôi bên dần trở nên lạnh nhạt khi mà không có tiếng nói chung, cũng không san sẻ tâm tình.

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tí, Thìn, Dậu

Tuổi Dậu

Xem tử vi 12 con giáp, tuổi Dậu có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình. Hôm nay Chính Tài đảm bảo thu nhập vững vàng, bản mệnh biết cách kiếm tiền, cũng biết cách giữ tiền, chẳng tiêu xài hoang phí.

Tuy nhiên đường tình duyên có phần kém sắc khi ngũ hành xung khắc với nhau. Bản mệnh mong muốn người ấy hiểu được lòng mình, nhưng dường như điều đó trở thành một mong ước xa vời.

Người độc thân vẫn đang mải mê đi tìm người thực sự phù hợp với mình. Qua nhiều lần thất bại, dần dần ý chí chiến đấu của bạn cũng không còn nhiều nữa, bạn sợ thất bại, sợ bị tổn thương như trước đó.

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Xem tử vi của 12 con giáp, người tuổi Tuất hôm nay đang đón những bước tiến khá lớn trong chuyện tình cảm. Hạnh phúc nằm ngay trong tầm tay, con giáp này có thể có được cuộc sống mỹ mãn mình hằng mong ước.

tu vi ngay 1032019 tuoi suu be tac tuoi than may man

Quý nhân chỉ lối dẫn đường, tuổi Tuất không còn u mê với những chuyện trong quá khứ mà dần nhận ra được đâu mới là người dành tình cảm thực sự cho mình. Bạn và người ấy hoàn toàn có thể tiến tới hôn nhân chỉ sau 1 thời gian ngắn tìm hiểu, bởi 2 người có quá nhiều điểm chung và tâm đầu ý hợp với nhau.

Thực Thần chiếu mệnh, cơ may kiếm tiền đang khiến cho tuổi Tuất quay cuồng với công việc kinh doanh. Cũng may người ấy hoàn toàn hiểu và thông cảm nên không có vấn đề gì quá lớn.

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Thiên Quan quấy phá, điềm báo tiểu nhân khiến cho vận trình chủ nhật này của tuổi Hợi không được suôn sẻ. Bản mệnh cần phải thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc của mình.

Đường tình duyên của bản mệnh cũng không được suôn sẻ. Thủy Hỏa xung khắc, dù đã ở bên nhau không ngắn nhưng vẫn còn nhiều chuyện mà bạn và người ấy chưa tìm được tiếng nói chung.

Vợ chồng sau những lần xung đột thì cần nhận ra tình cảm của nhau. Bạn và người ấy nên chấp nhận những điểm khác biệt giữa 2 người và coi đó là gia vị tình yêu. Hạnh phúc gia đình nằm trong chính bàn tay của mình, cả 2 đều hiểu rõ điều đó.

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tí, Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

tu vi ngay 1032019 tuoi suu be tac tuoi than may man Tử vi tháng 3/2019: Tuổi Thân mạo hiểm, tuổi Tuất đào hoa
tu vi ngay 1032019 tuoi suu be tac tuoi than may man Độ tuổi vui vẻ, hạnh phúc nhất của 12 con giáp
tu vi ngay 1032019 tuoi suu be tac tuoi than may man 5 con giáp may mắn phát tài không ngờ trong tháng 3
tu vi ngay 1032019 tuoi suu be tac tuoi than may man Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3): Tuổi Mùi thử thách, tuổi Thân chăm chỉ

An Chi