Thứ năm 20/09/2018 03:39

Hợp tác nội dung số giữa YourTV và Vietnam mobile

09:16 | 07/02/2018

|
Sau những hợp tác thành công với Viettel, Vinaphone và Mobifone, mới đây YourTV tiếp tục thể hiện quyết tâm của một doanh nghiệp tiên phong cung cấp nội dung số khi “bắt tay” với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nội địa cuối cùng là Vietnam Mobile.
hop tac noi dung so giua yourtv va vietnam mobile
Ông Hán Hữu Hải – Chủ tịch HĐQT kiêm Gíam đốc điều hành YourTV

Tại buổi họp báo diễn ra ngày 5/2 tại Hà Nội, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành YourTV Group Hán Hữu Hải khẳng định, thời kỳ công nghiệp 4.0 đang mang đến cho nhân loại cơ hội để thay đổi bộ mặt các nền kinh tế, giúp chúng ta ngày càng phát triển hơn. Chính vì vậy, YourTV không ngừng vươn lên, bứt phá chính mình để ngày càng mở rộng phát triển thị trường tiềm năng qua công cuộc cách mạng nội dung số, điển hình như việc hiện tại công ty đã kết nối thành công với 4 nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone và mới đây là sự trở lại của nhà mạng Vietnam Mobile.

"Đây cũng là chặng đường mang ý nghĩa rất lớn, khi YourTV trở thành đơn vị cung cấp nội dung số đầu tiên hợp tác thành công với 4 nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, đó là VinaPhone; Viettel; MobiFone và chuẩn bị là Vietnam Mobile” - ông Hải khẳng định.

hop tac noi dung so giua yourtv va vietnam mobile
Toàn cảnh buổi họp báo

Thời gian tới, Vietnam Mobile sẽ giới thiệu tới người dùng những chính sách gói cước ưu đãi khi sử dụng hòa mạng và hướng phát triển nội dung số trong tương lai, để trở thành 1 trong 4 nhà mạng luôn đồng hành với người tiêu dùng trên mọi chặng đường.

YourTv.vn – Mạng xã hội video hàng đầu Việt Nam chia sẻ doanh thu trực tiếp từ người dùng Việt Nam. YourTV Group đã tính toán bài bản trong cách triển khai dịch vụ chia sẻ video này khi hợp tác với hàng trăm nghệ sĩ nổi tiếng trong nước làm đối tác phát triển nội dung, khi đã kết nối thành công với 4 nhà mạng lớn là Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnam Mobile làm kênh thanh toán. Người dùng sẽ trả phí thông qua cước di động, được miễn phí 3G khi xem video trên YourTV.vn.

Hồng Loan

Share on Google+
  • pvp-ctcp
ai huong loi trong cuoc chien thuong mai my trung

Ai hưởng lợi trong cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung?

Khi hai nền kinh tế lớn nhất thế giới lún sâu vào cuộc chiến, Đông Nam Á lại hưởng lợi nhờ đơn hàng mới và khả năng chuyển sản xuất của các công ty.
  • vietdragon-land