Tử vi ngày 25/11/2020: Tuổi Tỵ đón nhận vận may, tuổi Ngọ nguồn thu gia tăng

14:40 | 24/11/2020

|
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 25/11/2020, tuổi Tỵ đón nhận vận may tài lộc. Người làm công ăn lương sẽ có thêm thu nhập phụ bên ngoài, người buôn bán kinh doanh mua may bán đắt, lợi nhuận thu về gấp đôi gấp ba so với bình thường. Con giáp này không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 25/11/2020, tuổi Tý phải đối mặt với họa hao tài, tiền bạc không cánh mà bay. Nguyên nhân cũng bởi bản mệnh mù quáng tin tưởng trao tiền vào tay kẻ xấu, tới khi tiền bạc tiêu tan lại không biết kêu ai. Hãy rút kinh nghiệm đừng để lặp lại vào lần sau.

Bù lại tuổi Tý nhờ tam hợp quý nhân thúc đẩy vận trình tình duyên vô cùng khởi sắc. Nhân duyên vượng, nếu con giáp này biết tận dụng cơ hội thì có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người. Các cặp đôi có thể sẽ quyết định nâng cấp mối quan hệ lên mức cao hơn, chọn ngày để cùng về ra mắt hai bên gia đình.

Đây cũng là cơ hội để người độc thân nhanh chóng tìm được người thực sự yêu thương và che chở cho mình giữa bao lựa chọn khác. Tình cảm giữa tuổi Tý và đối phương tiến triển nhanh chóng, tin vui tới tấp báo về. Đừng chần chừ kẻo bỏ lỡ mất nhân duyên của mình. Hãy tự tin tiến về phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 25/11/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu thăng tiến gấp nhiều lần so với những ngày trước đó. Con giáp này được đánh giá cao bởi năng lực, sự cống hiến hết mình và chính những đặc điểm nổi trội đó đã khiến bản mệnh tỏa sáng và giành được thành công.

tu-vi-ngay-1732020-tuoi-thin-hao-ton-tai-loc-tuoi-hoi-may-man-ngap-tran-3

Tuy nhiên điều khiến con giáp này thực sự có được vận may cho mình chính là nhờ tinh thần trách nhiệm với công việc. Nhìn chung mọi nhiệm vụ được giao tuổi Sửu đều đảm bảo hoàn thành, không lo phiền vì bản mệnh chắc chắn mình có thể tạo ra được kết quả tốt đẹp nhất có thể.

Về phương diện tình cảm, con giáp này cảm thấy thất vọng vì những biểu hiện của nửa kia khi chỉ quen đón nhận mà chẳng biết cho đi. Bản mệnh nghĩ rằng người ấy có thể chu đáo quan tâm mình hơn một chút, nhưng dường như đối phương lại vô tâm chẳng hề để ý. Hãy thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 25/11/2020, tuổi Dần gặp may mắn trong chuyện tiền bạc. Chuyện làm ăn kinh doanh phát đạt, mở rộng quy mô tới không ngờ. Chính con giáp này đôi khi cũng cảm thấy choáng ngợp về những gì mình đã làm được và không thể tin nổi vào may mắn mình đang có.

Tuy nhiên vận trình sự nghiệp lại gặp nhiều khó khăn. Công việc khá vất vả và áp lực nhưng bản mệnh lại không nhân được sự giúp đỡ từ bất cứ ai. Dường như con giáp này phải tự lực cánh sinh, hoàn toàn bị cô lập. Sự căng thẳng đang đè nặng lên đôi vai khiến tuổi Dần chỉ muốn buông xuôi tất cả mọi thứ.

Bên cạnh đó, do đối mặt với cục diện Thân Dần tương xung nên đường tình duyên của tuổi Dần không được thuận lợi. Con giáp này sẽ gặp phải sự phản đối gay gắt từ phía gia đình, người thân đối với mối quan hệ mình. Bản mệnh không thể hiểu được tại sao mọi chuyện lại trở nên xấu như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 25/11/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão có phần kém suôn sẻ. Con giáp này cần phải điều chỉnh lại thái độ làm việc thần của mình để không ảnh hưởng tới tiến độ chung cũng như làm mất danh dự, uy tín của bản thân chỉ vì sự tắc trách, chủ quan trong công việc.

Đôi khi con giáp này rất thiếu tập trung, có quá nhiều mối quan tâm bên ngoài khiến bản mệnh không chuyên tâm vào những nhiệm vụ mà mình đang làm. Không còn hứng thú nên tuổi Mão không thể hoàn thành công việc đúng như dự định, mọi kế hoạch trì trệ nên bị cấp trên khiển trách.

Bên cạnh đó vì ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm cũng không được vui vẻ. Mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương còn nhiều vấn đề khúc mắc, mặc dù đôi bên có nhiều điều muốn nói nhưng lại chưa tìm được cơ hội giãi bày, khoảng cách ngày càng nới rộng khiến hai người dần xa nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 25/11/2020 Thìn Thân bán hợp, vận trình tài lộc của tuổi Thìn may mắn hơn nhiều. Tài vận tăng lên, các nguồn thu đều có dấu hiệu cải thiện từ công việc chính đến nghề tay trái. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng đã tìm được con đường đi mới cho mình, hứa hẹn nhiều tiềm năng, hi vọng.

Thế nhưng con giáp này vẫn khó tránh khỏi những khó khăn và rắc rối trong công việc. Vì có người không ưa nên cố tình cản trở khiến công việc không được trôi chảy đúng như mong đợi. Bản mệnh vẫn chưa tìm được cách giải quyết triệt để vì chưa biết nguyên nhân bắt nguồn từ đâu.

May mắn có tam hợp cục nâng đỡ, cuộc sống gia đình của tuổi Thìn trở nên dễ thở hơn khi các thành viên biết chia sẻ và quan tâm lẫn nhau. Không còn sự ích kỷ chỉ nghĩ cho riêng mình mà là sự yêu thương, đùm bọc. Người độc thân cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi được đối phương gật đồng đồng ý.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 25/11/2020, tuổi Ty đón nhận vận may tài lộc. Người làm công ăn lương sẽ có thêm thu nhập phụ bên ngoài, người buôn bán kinh doanh mua may bán đắt, lợi nhuận thu về gấp đôi gấp ba so với bình thường. Con giáp này không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

tu-vi-ngay-1032020-tuoi-dan-tai-loc-khoi-phat-tuoi-dau-dat-thanh-tich-cao-2

Tuy nhiên, do chịu ảnh hưởng của cục diện Tỵ Thân hình hại nên tuổi Tỵ có thể sẽ phải chịu nhiều tổn thương về tinh thần vì không có được những gì mà mình mong muốn. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, con giáp này đã trao đi rồi lại không có cách nào lấy lại được.

Bản mệnh yêu thương nửa kia bằng cả tấm lòng chân thành của mình, hy sinh rất nhiều vì người mình yêu nhưng cuối cùng những cố gắng và nỗ lực đó tan biến thành mây khói. Bởi đối phương sẵn sàng gạt bỏ tất cả, từ chối mọi tình cảm mà tuổi Tỵ dành cho chỉ vì mục đích của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 25/11/2020, đường tài lộc của tuổi Ngọ tăng tiến mạnh mẽ nên không phải suy nghĩ, đắn đo quá nhiều đến chuyện chi tiêu trong ngày. Nguồn thu nhập chính của con giáp này khá ổn định, đang có chiều hướng gia tăng nên lúc này rất cần có một kế hoạch tài chính vững vàng và khoa học cho tương lai.

Tuy nhiên vận trình tình duyên lại có phần kém sắc do ngũ hành tương xung gây ra nhiều mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Người đã yên bề gia thất nên chấn chỉnh lại thói quen sống của mình, có thể con giáp này không để ý nhưng chính sự thờ ơ và vô tâm của bản mệnh đã khiến người ấy bị tổn thương.

Trong khi đó người độc thân vẫn chưa thực sự tìm được lý do thuyết phục bản thân bước vào một mối quan hệ mới. Bản mệnh vẫn ngại ngần và lo sợ tổn thương mình sẽ phải gánh chịu trong cuộc tình vừa rồi, không muốn bị đau thêm nữa nên chẳng buồn mở cửa trái tim để đón nhận.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 25/11/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi có điềm báo thăng tiến rõ rệt. Con giáp này đã tìm được hướng đi mới cho riêng mình, xác định được phương hướng phát triển trong tương lai. Chỉ cẩn bản mệnh chăm chỉ, kiên nhẫn với mục tiêu của mình là không có gì không thể làm được.

Con giáp này biết được tầm quan trọng của công việc bởi đây là điều giúp cuộc sống của tuổi Mùi ổn hơn cho nên luôn cố gắng hết sức để hoàn thành. Đây không chỉ là tinh thần trách nhiệm với công việc mà còn là có trách nhiệm với chính mình. Bản mệnh không vì thế mà không nề hà khó khăn hay vất vả.

Về phương diện tình cảm, con giáp này đã quen với việc nhường nhịn, hy sinh cho người khác mà không ý thức được rằng việc đó sẽ khiến cho cuộc sống của bản mệnh mất đi rất nhiều màu sắc so với người khác. Tình yêu chẳng những không thăng hoa mà còn có nguy cơ trở thành chiếc vòng kìm kẹp.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 25/11/2020, sự nghiệp của tuổi Thân khởi sắc mạnh mẽ nhờ có cát tinh chiếu mệnh. Có khá nhiều việc cần phải giải quyết trong cùng một lúc nhưng đây không phải là vấn đề vì con giáp này đang có cát thần trợ lực. Bản mệnh xử lý mọi thứ đâu vào đó một cách dễ dàng.

Càng những lúc khốn khó thì con giáp này lại càng thể hiện được khả năng của bản thân, ứng phó linh hoạt với mọi tình huống và xử lý vấn đề hiệu quả nhất có thể. Khi vượt qua khó khăn thì cũng là lúc bản mệnh nhận được những lời khen, đánh giá cao từ đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Trong ngày mới hôm nay, tuổi Thân nên chú ý tới sức khỏe của mình vì ngũ hành Kim vượng. Nhất là khi thời tiết trở đã vào đông thì càng ảnh hưởng tới phổi và hệ hô hấp. Bản mệnh hãy cố gắng giữ ấm khi ra ngoài vào sáng sớm hoặc đêm khuya để tránh bị cảm lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 25/11/2020, tuổi Dậu gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Nhờ tinh thần lạc quan, tươi vui, bản mệnh không ngại đối mặt với khó khăn, cống hiến hết mình cho công việc và không nề hà những thử thách, chông gai có thể gặp phải.

Tử vi ngày 25/11/2020: Tuổi Tỵ đón nhận vận may, tuổi Ngọ nguồn thu gia tăng

Bên cạnh đó, Dậu Thân tương hội mang đến cho tuổi Dậu nhiều tin cát lành bất ngờ trong vận trình tình cảm. Nhân duyên đến trong những tình huống bất ngờ, con giáp này và đối phương từ hai người xa lạ bỗng trở nên thân quen mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Bản mệnh cảm nhận được sự gần gũi đến lạ thường từ đối phương, mặc dù đôi bên chưa có nhiều cơ hội trò chuyện để thấu hiểu hơn về nhau. Mặc dù mọi quyết định đều có phần mạo hiểm nhưng tuổi Dậu vẫn muốn lắng nghe trái tim mình mách bảo, trao gửi tình cảm cho người mới quen.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 25/11/2020, tuổi Tuất cho thấy sự mạnh mẽ, quyết tâm của mình trong vận trình sự nghiệp. Đứng trước khó khăn con giáp này không còn tỏ ra lo sợ hay e ngại, thay vào đó là tâm thế sẵn sàng thực hiện những lý tưởng của bản thân, nhờ vậy mà đạt được những thành công nhất định.

Đáng kể nhất chính là phương diện tài lộc đang ào ào đổ về nhà. Mới đầu có người còn chê cười tuổi Tuất là mơ mộng viển vông nhưng nay đã phải tâm phục khẩu phục về khả năng nhìn xa trông rộng của bản mệnh. Chuyện làm ăn kinh doanh tốt đẹp, thu về không ít kinh nghiệm quý báu cho mình.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay tuổi Tuất vẫn sẽ gặp khó khăn nhất định do những tin đồn thị phi thất thiệt gây ra. Bản mệnh tính tình thẳng thắn, chân thật nên hay bị tiểu nhân lợi dụng đơm đặt thành chuyện xấu xa, cần phải thực sự bình tĩnh và tỉnh táo mới vượt qua được thị phị này.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 25/11/2020, lúc cần quyết đoán tuổi Hợi vẫn quyết đoán, điển hình là chuyện làm ăn đều rất suôn sẻ và thuận lợi do nắm bắt được thời cơ. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh này. Dù bận rộn nhưng bù lại thì số tiền bản mệnh kiếm được không hề ít, mệt mỏi đều tan biến hết.

Về phương diện công danh sự nghiệp, con giáp này trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn nhiều. Bản mệnh xác định được những việc mình cần phải làm trong từng thời điểm, dứt khoát lựa chọn và loại bỏ những điều không thực sự cần thiết trong thời điểm hiện tại để tiến tới mục tiêu xa hơn.

Tuy nhiên ngày Hợi Thân tương hại, vận trình tình cảm của tuổi Hợi dự báo có những điều không lành có thể xảy ra. Con giáp này nên tránh xa những người làm mình tổn thương. Đừng để cái mác tình cảm khiến bản thân trở nên mù quáng và để mặc người khác chà đạp mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình