Tử vi ngày 14/10/2020: Tuổi Ngọ vượng vận quý nhân, tuổi Thân sai lầm nghiêm trọng

14:40 | 13/10/2020

|
Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 14/10/2020, tuổi Ngọ hết mình với công việc đồng thời may mắn vượng vận quý nhân. Tuy nhiên con giáp này cần đặc biệt chú ý nếu như vận đào quá vượng, dễ bị vướng vào thị phi, khẩu thiệt vì kẻ tiểu nhân tung tin đồn.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 14/10/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý có nhiều vấn đề khó khăn và rắc rối bất ngờ nảy sinh. Nguyên nhân là do con giáp này không suy nghĩ thấu đáo, làm việc tùy tiện, hành động xốc nổi và chưa có trách nhiệm với công việc của mình nên khó tránh khỏi phạm sai lầm.

Tuổi Tý cần tập trung hơn, làm việc theo đúng quy định của tập thể, cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của mình, đặt lợi ích chung lên hàng đầu. Con giáp này không nên để mình bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác xung quanh, để đến khi bị nhắc nhở, chê trách trực tiếp thì mới nhận ra.

Ngũ hành sinh xuất nên đường tình duyên không được thuận. Người còn độc thân dù được bạn bè hay người thân giới thiệu thì cũng nên cẩn trọng tìm hiểu đối phương, đừng vội vàng chấp nhận lời yêu trong khi chưa biết đối phương có phù hợp với mình hay không. Điều này có thể làm tổn thương cả hai người.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/10/2020, tuổi Sửu sẽ được hưởng trọn quyền lợi mà bản thân mình xứng đáng được nhận, có người lại có thể củng cố địa vị, danh dự trong mắt mọi người. Con giáp này cứ làm việc hết sức mình, không cần quá quan tâm tới những lời ca ngợi hay chê bai từ ai đó.

tu-vi-12-con-giap

Tuổi Sửu là người luôn có ý thức tu dưỡng, kỷ luật, khắt khe với mình. Vì thế mà con giáp này thường không dám vượt qua một số giới hạn đã đặt ra từ trước. Nhưng có lúc việc này khiến bản mệnh khó có cơ hội để thực sự đột phá. Đôi khi con giáp này không nên cứng nhắc và cố chấp với một điều nào đó quá.

Dường như tuổi Sửu cũng đang muốn được trút bầu tâm sự. Có lẽ khoảng thời gian vừa qua bản mệnh đã chiêm nghiệm được khá nhiều điều nên thay vì giữ cho riêng mình, lại muốn chia sẻ chúng. Hãy tìm một ai đó thật gần gũi và đáng tin cậy để bắt đầu kể câu chuyện của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 14/10/2020, tuổi Dần khá lạc quan trong các quyết định. Thực tế đó là nhân tố giúp con giáp này thành công trong suốt thời gian qua. Bản mệnh còn có thêm tác động của cát tinh giúp gia tăng thu nhập cho mình.

Đường tài lộc khá vượng nên con giáp này muốn thử vận may bằng những trò may rủi. Nhưng nếu tuổi Dần quá phù phiếm và tin rằng đó là cách để đổi đời thì sẽ sớm phải hối hận. Ngoài ra, trong công việc của con giáp này, nếu làm việc theo nhóm sẽ có lợi cho công việc hơn là làm việc độc lập.

Vận trình tình cảm trong ngày được suôn sẻ , bản mệnh và đối phương thường xuyên nảy sinh bất đồng trong quan điểm sống, đôi bên không chịu lắng nghe và đều cho rằng suy nghĩ của mình đúng. Chính vì thế mà mối quan hệ xảy ra tình trạng chiến tranh lạnh, không ai còn muốn nói gì nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/10/2020, tuổi Mão khá khôn ngoan trong các quyết định liên quan tới tiền bạc. Con giáp này có xu hướng tiết kiệm hơn và nâng niu từng đồng tiền mình đã khó nhọc, vất vả làm ra vì biết rằng đó là cách duy nhất để đảm bảo cuộc sống ổn định.

Nếu ngoài việc tích lũy tuổi Mão còn biết phát huy hơn nữa khả năng của mình trong công việc thì cơ hội gia tăng tiền bạc, tài sản rất cao. Vốn là người thông minh, chăm chỉ nên con giáp này cứ tin rằng mình có thể làm được bất cứ điều gì miễn là bản thân thực sự muốn.

Nhờ có tam hội cục mà những hiểu nhầm của bản mệnh và đối phương đã được hóa giải, nhờ đó mà hai người hiểu nhau hơn, chấp nhận bỏ qua những thiếu sót của nhau. Người độc thân gặp được nửa kia đích thực của mình trong tình huống bất ngờ nhất nhưng cũng để lại ấn tượng và kỷ niệm khó quên nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 14/10/2020, tuổi Thìn hãy tìm những người có cùng chí hướng để kết giao. Có vẻ hiện tại con giáp này đang rất nóng lòng để bắt tay vào thực hiện dự án mới của mình, tuy nhiên trước đó nên tham khảo mọi người và suy nghĩ thật kĩ trước khi hành động.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng. Tuổi Thìn thu được những khoản tiền khá lớn từ những hạng mục chính của công ty thay vì từ công việc tay trái. Tiền bạc đổ về túi nhiều như nước, con giáp này không còn phải lo lắng về chuyện tiền bạc và chi tiêu mỗi ngày.

Về phương diện tình cảm, có thể bản mệnh sẽ gặp một người khiến cho cả thể xác và tinh thần của mình đều đảo điên vì đối phương. Dường như con giáp này không thể nào cưỡng lại được sức hấp dẫn đó và sẽ dành cả ngày dài chỉ để nghĩ làm cách nào để chinh phục được người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, tuổi Tỵ không hài lòng với những gì đang diễn ra trong ngày mới hôm nay. Con giáp này hãy cẩn thận và kiểm tra một cách kĩ càng với những vấn đề liên quan đến tiền bạc để tránh thất thoát, tiền mất tật mang. Bản mệnh chỉ cần sai một li là có thể đi luôn một dặm.

tu-vi-12-con-giap-1

Có vẻ như con giáp này đang bị cuốn vào những câu chuyện phiếm của đồng nghiệp xung quanh và việc này ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc rất nhiều. Tử vi ngày khuyên bản mệnh đừng sống bằng cuộc sống của người khác. Hãy tập trung vào những vấn đề bản thân đang gặp phải và giải quyết nó đi.

Ảnh hưởng của cục diện hình hại nên có một số người bắt đầu lộ bộ mặt thật của mình khi con giáp này rơi vào tình huống khó khăn. Lúc tuổi Tỵ có quyền thế, những người này không ngừng nịnh bợ nhưng khi bản mệnh gặp trở ngại thì họ lại trở mặt, làm ngơ mà không giúp đỡ hay hỏi han gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 14/10/2020, tuổi Ngọ hết mình với công việc đồng thời may mắn vượng vận quý nhân. Tuy nhiên con giáp này cần đặc biệt chú ý nếu như vận đào quá vượng, dễ bị vướng vào thị phi, khẩu thiệt vì kẻ tiểu nhân tung tin đồn.

Đừng để bị lợi dụng khi người ta chỉ tìm đến mình khi cần được giúp đỡ. Trong công việc, không gì mang lại cảm giác thỏa mãn cho bản mệnh hơn là khi hoàn thành công việc đúng thời hạn với chất lượng tốt. Tuy nhiên đừng để điều đó khiến con giáp này có phần xao nhãng các mối quan tâm khác của cuộc sống.

Đối với chuyện tình cảm, tuổi Ngọ ít khi trực tiếp dành lời khen cho nửa kia mà thường thể hiện gián tiếp thông qua việc này việc kia. Thực tế là đối phương cũng chẳng hiểu ý bản mệnh vậy nên nếu muốn khen thì hãy khen một cách chân thành và trực tiếp để có thể truyền đạt được hết ý mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 14/10/2020, tuổi Mùi sẽ có đôi chút áp lực, công việc sẽ vẫn tiến hành thuận lợi vì con giáp này giữ được tâm thế vững vàng và luôn có các phương án dự phòng khi cần thiết. Vốn là người cẩn thận nên bản mệnh luôn kiểm tra mọi thứ tỉ mỉ vì lo lắng rằng sai sót của mình sẽ làm ảnh hưởng tới kết quả chung.

Con giáp này tự xây dựng ý thức tốt cho mình không vì mong muốn nhận được sự công nhận từ ai đó, đơn giản chỉ là vì muốn hoàn thiện bản thân từng ngày. Có thể tuổi Mùi nên bắt tay vào việc xây dựng kế hoạch ngắn hạn và dài hạn cho bản thân mình ngay lúc này.

Trong phương diện tình cảm, có vẻ con giáp này kém sắc tình duyên, có nhiều khúc mắc trong mối quan hệ của mình. Có thể sự yếu đuối và nước mắt của bản mệnh sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề. Đối phương sẽ tha thứ mọi lỗi lầm và bỗng dưng muốn được che chở cho bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/10/2020, tuổi Thân đang mắc phải sai lầm nghiêm trọng khi không dành cho người thân của mình sự tôn trọng tối thiểu, bỏ qua những ý kiến của họ. Con giáp này thà lắng nghe lời người ngoài nói còn hơn là nghe người nhà mình nói gì.

Những hành động của bản mệnh dần bào mòn tình cảm gia đình, khiến cho mối quan hệ giữa các thành viên trở nên lạnh nhạt. Con giáp này nhận ra sai lầm của mình nhưng nhất quyết không thừa nhận, chỉ tới khi mọi chuyện phơi bày thì mới hối hận muộn màng.

Sự vui vẻ, hồn nhiên, vô tư là cách rất tốt để mỗi ngày đều là một niềm vui với con giáp này. Cho dù người khác có thấy hành động của tuổi Thân ngu ngốc đi nữa thì cũng chẳng cần phải quan tâm đâu bởi chắc chắn bản mệnh đang sống một cuộc đời thoải mái hơn khi được là chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 14/10/2020, tuổi Dậu hãy chuẩn bị tâm lý để đối mặt với những tin đồn thất thiệt tại nơi làm việc. Đừng để tâm quá nhiều đến những lời đàm tiếu, kẻo lại bị mất điểm trước cấp trên. Ở đâu cũng sẽ có những khó khăn và nỗi khổ riêng, nếu không phấn đấu và để mọi người nhận ra năng lực của mình thì khó có thể thành công.

tu-vi-12-con-giap-2

Trong phương diện tình cảm, người đã có đôi hay ghen tuông và không chịu thấu hiểu, bao dung cho đối phương. Vì thế nên mối quan hệ giữa hai người đang khá căng thẳng và có thể đi đến kết thúc không trọn vẹn.

Người còn độc thân cảm thấy ấn tượng với ai đó thì hãy chủ động làm quen trước và nên chăm chút cho ngoại hình. Đây cũng là yếu tố giúp bản mệnh tự tin hơn và giao tiếp hiệu quả hơn với mọi người. Lúc này, tuổi Dậu cũng nhận ra một điều rằng, giao tiếp tốt sẽ là kĩ năng quý giá đem đến nhiều cơ hội mới tốt đẹp trong công việc và tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/10/2020, tuổi Tuất gánh trọng trách quản lý và sử dụng vấn đề tiền bạc sao cho hiệu quả trong công việc. Đây là một vị trí tương đối áp lực với con giáp này, tuy nhiên đây cũng là cơ hội để thể hiện năng lực. Hãy phát huy tối đa những thế mạnh của riêng mình.

Bản mệnh khá khôn khéo trong việc xử lý vấn đề. Năng lực và kỹ năng của tuổi Tuất vượt trội, nhờ đó mà được nhiều người ngưỡng mộ. Đừng ngại chia sẻ kiến thức của mình cho những người khác học tập. Nếu sợ người khác hơn mình, con giáp này sẽ không thể nào tiến bộ.

Đường tình duyên không được suôn sẻ. Đây không phải thời điểm thích hợp để vội vàng bày tỏ tình cảm với ai đó vì chính bản thân con giáp này cũng chưa rõ đối phương có phải người mình đang tìm hay không. Vậy thì chẳng có gì phải vội cả, hãy để thời gian cho bản mệnh câu trả lời chính xác nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 14/10/2020, tuổi Hợi có nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như các khía cạnh khác trong cuộc sống. Mọi việc đều tiến triển hanh thông, thuận lợi, đường tài lộc tăng tiến còn tình duyên như ý.

Nhân lúc tâm trí tỉnh táo, đầu óc sáng suốt, bản mệnh hãy cố gắng hoàn thiện các công việc được giao, tránh trì hoãn. Thậm chí những vấn đề từ trong quá khứ tưởng như không thể xử lý thì ngay lúc này tuổi Hợi có thể tìm ra hướng giải quyết. Thậm chí còn tìm thấy những ý tưởng độc đáo và mới mẻ.

Mối quan hệ của con giáp này và đối phương đang tiến triển rất tốt đẹp. Đôi bên tìm thấy nhiều điểm tương đồng ở nhau và rất sẵn sàng để cùng chia sẻ khó khăn cuộc sống. Mọi thử thách, khó khăn đều có thể vượt qua khi bản mệnh có được sự động viên và hỗ trợ của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình