Thứ sáu 28/02/2020 15:03

Học sinh Hà Nội được nghỉ Tết Nguyên đán 8 ngày

16:43 | 28/12/2019

|
Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội vừa thông báo về lịch nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 của ngành.     
hoc sinh ha noi duoc nghi tet nguyen dan 8 ngay
(Ảnh minh họa)

Theo đó, học sinh các trường được nghỉ liên tục 8 ngày. Cụ thể, học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT; trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên; trường trung cấp sư phạm mẫu giáo nhà trẻ Hà Nội và trường bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội được nghỉ 8 ngày liên tục (kể cả thứ bảy và chủ nhật).

Thời gian nghỉ bắt đầu từ ngày 22/1 đến hết ngày 29/1/2020 (từ 28 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Canh Tý).

Cán bộ, giáo viên, nhân viên của các nhà trường và công chức, viên chức của Sở GD&ĐT, phòng GD&ĐT các quận, huyện, thị xã nghỉ 7 ngày liên tục, bắt đầu từ ngày 23/1 đến hết ngày 29/1/2020 (từ 29 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Canh Tý).

Các đơn vị căn cứ vào điều kiện thực tế, để quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Đồng thời, tổ chức chu đáo việc thăm hỏi, trợ giúp đối với cán bộ, giáo viên, các gia đình thuộc diện chính sách và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để mọi người đều có điều kiện vui xuân, đón Tết lành mạnh, tiết kiệm an toàn.

Các nhà trường phối hợp các đơn vị liên quan tuyên truyền, giáo dục đến học sinh, sinh viên trọng tâm thực hiện nếp sóng văn minh, thanh lịch, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông. Không tham gia đua xe, cổ vũ đua xe trái phép; không chơi cờ bạc và các tệ nạn xã hội; không thực hiện vận chuyển, tàng trữ, đốt pháo nổ hoặc các trò chơi nguy hiểm khác.

Nguyễn Hoan 

hoc sinh ha noi duoc nghi tet nguyen dan 8 ngayChốt đề xuất nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
hoc sinh ha noi duoc nghi tet nguyen dan 8 ngayĐề xuất 2 phương án nghỉ Tết Âm lịch 2020
hoc sinh ha noi duoc nghi tet nguyen dan 8 ngayLịch nghỉ Tết Dương lịch của học sinh Hà Nội

loading...
  • bidv-29-6
  • sunshinegroup
  • mipec-rubik360
  • pvp-ctcp
gan mot thang khong mua dbscl quay cuong doi pho han man

Gần một tháng không mưa, ĐBSCL quay cuồng đối phó hạn-mặn

Năm nay mùa mưa ở khu vực Nam Bộ sẽ đến muộn và ít có khả năng xuất hiện mưa trái mùa nên ĐBSCL tiếp tục đối mặt với hạn hán và xâm nhập mặn một cách trầm trọng.