Tử vi ngày 29/6/2020: Tuổi Mão tài lộc cực vượng, tuổi Tuất công danh thuận lợi

14:50 | 28/06/2020

|
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 29/6/2020 hôm nay, tuổi Thìn được quý nhân hỗ trợ, che chở nên công việc diễn ra khá thuận lợi, mọi sự dễ thành.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 29/6/2020 hôm nay, tuổi Tý có thể tranh cãi với thành viên trong gia đình. Con giáp này không thể chịu đựng được hành động của đối phương. Dường như mọi việc đang dần trở nên nghiêm trọng hơn khi không ai chịu nhún nhường.

Bản mệnh có xu hướng mâu thuẫn nhiều hơn với thành viên lớn tuổi. Hãy hít thở thật sâu để có thể bình tâm lại, bởi tuổi Tý không thể trút sự bực tức, khó chịu của mình lên bất cứ ai mà mình gặp trong ngày. Điều đó chỉ khiến con giáp này vô tình làm tổn thương đối phương.

Nếu đã có đôi có cặp, hãy quan tâm nhiều hơn đến nửa kia của mình, tình yêu sẽ không phát triển nếu tuổi Tý chỉ biết nhận mà không biết cho đi. Để duy trì được mối quan hệ bền lâu đều cần có sự vun vén, bồi dưỡng từ hai phía, nếu không chuyện phai nhạt cũng là lẽ thường tình.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/6/2020 hôm nay, tuổi Sửu gặp phải nhiều chuyện không vui. Dường như con giáp này không tự mình giải quyết được mọi việc cũng vì năng lực có hạn. Trong những lúc khó khăn, đừng ngại xin sự giúp đỡ. Xung quanh có rất nhiều người luôn sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi bản mệnh cần.

tu vi ngay 2962020 tuoi mao tai loc cuc vuong tuoi tuat cong danh thuan loi

Ngoài ra, tuổi Sửu nên tránh xa chuyện thị phị và nói xấu sau lưng người khác. Không ai hoàn hảo cả, nếu bản mệnh cứ tập trung vào khuyết điểm của ai đó chẳng tốt một chút nào, nhất là mang câu chuyện này đi nói hết người này đến người khác. Điều này có thể cản trở con đường thăng tiến của bản mệnh.

Tuổi Sửu cứ khăng khăng giữ quan điểm cá nhân và không chịu mở lòng lắng nghe nửa kia không bao giờ giải quyết vấn đề cả. Nếu cứ bảo thủ, cố chấp như vậy thì mối quan hệ của bản mệnh và đối phương sẽ chỉ ngày thêm mâu thuẫn, xung đột và chẳng có kết cục tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 29/6/2020 hôm nay, tuổi Dần trải qua những cảm xúc tiêu cực khi phải đối mặt hung vận. Cuộc sống không thể tránh khỏi những sự cố bất ngờ xảy ra, chớ nên dằn vặt mà hãy xem đó là lúc cần học hỏi thêm nhiều bài học và kinh nghiệm.

Đây cũng không phải lúc tuổi Dần đổ lỗi cho bất kỳ ai mà hãy xem lại chính bản thân đã mắc những sai sót nào từ đó sửa chữa. Do đó ngay cả trong những tình huống xấu nhất, hãy giữ cho mình thái độ tích cực vì biết đâu có thể có xoay chuyển tình thế vào phút chót.

Dường như bản mệnh sẽ bị thu hút bởi một ai đó ở nơi làm việc. Tuy nhiên, con giáp này nên cẩn trọng vì mối quan hệ tình cảm này sẽ có khả năng gây ảnh hưởng tới tương lai, đặc biệt là sự nghiệp. Vì vậy cần suy nghĩ, cân nhắc kĩ càng, đừng quyết định chỉ dựa vào cảm xúc nhất thời.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 29/6/2020 hôm nay, tuổi Mão trôi qua một ngày khá yên bình. Tuy nhiên con giáp này cần thận trọng hơn trong lời nói, hành động của mình hằng ngày. Đôi lúc vì sự vô tư quá nên không để ý nhưng có nhiều người vẫn đang quan sát và theo dõi bản mệnh.

Tuổi Mão đang kiếm công việc mới có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội thử việc khá hấp dẫn. Điều con giáp này nên làm lúc này là nắm bắt và tận dụng tối đa những cơ hội tốt đó. Bản mệnh sẽ có những trải nghiệm thú vị và học hỏi thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm ở lĩnh vực này.

Trong ngày, vận trình tuổi Mão có được nhiều cơ may tài lộc. Đặc biệt là tài lộc trong ngày cực vượng với những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Lợi nhuận tăng gấp bội, hàng hóa tới tấp bán ra, chẳng lo túng thiếu.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 29/6/2020 hôm nay, tuổi Thìn làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Đây chính là cơ hội để con giáp này phát triển sự nghiệp nhưng không nên gấp rút và cần thực hiện từ từ để có những bước đi vững chắc. Đừng ôm đồm nhiều việc nhưng cuối cùng mọi thứ đều dở dang.

Hãy biến những khó khăn, thử thách đang gặp phải thành động lực để tiếp tục cố gắng, từ đó bản mệnh hành động đúng đắn, khôn ngoan hơn trong mọi tình huống. Khi vượt qua con giáp này thân đã trưởng thành hơn, rèn luyện tính kiên nhẫn và mạnh mẽ trước sóng gió của cuộc sống.

Do gặp cục diện tương hại, có nhiều chuyện bất ngờ nảy sinh khiến cho con giáp này không kịp trở tay, hiểu lầm và mâu thuẫn bùng nổ. Mặc dù không mong muốn xảy ra mâu thuẫn thế nhưng có những chuyện chẳng thể được như ý. Hãy bình tĩnh và cân nhắc lời nói để không gây tổn thương cho người mình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/6/2020 hôm nay, tuổi Tỵ không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Nguồn thu chính vững vàng và ổn định giúp cho con giáp này thoải mái làm những điều mình mong muốn. Nếu có thể bản mệnh nên lên kế hoạch tiết kiệm phòng cho trường hợp cấp bách.

tu vi ngay 2962020 tuoi mao tai loc cuc vuong tuoi tuat cong danh thuan loi

Đường tình duyên của tuổi Tỵ hôm nay khởi sắc, con giáp này sẽ có được hạnh phúc mà không phải ai cũng có được đâu. Hãy lạc quan và vui sống dù có những điều không được như ý. Đó là điều mà mọi người yêu thích ở bản mệnh, cũng là điểm mà đối phương thực sự thấy tuổi Tỵ cuốn hút.

Hôm nay, có thể nói rằng điều ước mà con giáp này mong muốn bấy lâu có thể sẽ trở thành hiện thực, giúp bạn san sẻ bớt gánh nặng trên vai. Mặc điều đó không quá lớn lao, đơn giản là suy nghĩ tích cực hơn mà thôi. Hãy luôn giữ thái độ lạc quan sẽ giúp bản mệnh cảm thấy nhõm hơn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 29/6/2020 hôm nay, tuổi Ngọ khá may mắn về chuyện tiền bạc. Con giáp này có thể sẽ nhận được cơ hội để cải thiện tài chính và tăng thu nhập cho mình. Tuy nhiên, bản mệnh cũng phải biết lượng sức mình, đừng tham lam quá khiến bản thân vừa kiệt sức lại vừa bị phân tán tiền bạc cho những khoản vô ích.

Ngày Mão Ngọ tương phá cho thấy dù nhiều tiền trong tay nhưng nếu tuổi Ngọ không quản lý tài chính của mình chặt chẽ sẽ dễ dẫn đến mất của, thậm chí đánh mất những mối quan hệ tốt đẹp xung quanh mình. Đừng vì một phút bốc đồng mà hối hận cũng không kịp.

Tuổi Ngọ đang khá mệt mỏi vì những chuyện rắc rối trong gia đình mình. Bản mệnh không muốn làm lớn chuyện nhưng không có nghĩa là để cho đối phương muốn làm gì thì làm. Hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Đừng vạch áo cho người xem lưng, chuyện gì cũng có cách giải quyết cả thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 29/6/2020 hôm nay, tuổi Mùi có vận trình hung cát đan xen. Dù bản mệnh có chuẩn bị kĩ càng đến đâu thì kết quả cũng khó được như mong muốn. Tuy nhiên có thể nhờ sự nỗ lực của con giáp này mà những thay đổi vào phút cuối cùng có thể tuyệt vời hơn bạn tưởng tượng.

Bản mệnh cần phải hiểu rằng ở đời không có gì là hoàn hảo, hãy thôi lo lắng về tương lai để sống hạnh phúc mỗi ngày và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất cho dù đó là điều xấu hay tốt. Suy nghĩ quá nhiều có thể khiến tuổi Mùi đánh mất những khoảnh khắc vui vẻ của mình.

Đường tình duyên của tuổi Mùi có dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt là đối với những người chỉ vừa mới bắt đầu tìm hiểu đối phương. Con giáp này nhận rằng rằng mình và đối phương có rất nhiều điểm chung, tính cách cũng khá hài hòa. Có vẻ như việc thành đôi chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 29/6/2020 hôm nay, tuổi Thân rất dễ mắc phải sai sót khi bị người khác tác động, vì thế bản mệnh nên chú ý và cẩn trọng đặc biệt là vấn đề sổ sách, thư từ hay ký tên vào hóa đơn. Có thể là những lỗi nhỏ nhưng mọi người đánh giá con giáp này thiếu chuyên nghiệp.

Bản mệnh nên chuẩn bị chu đáo trước khi hành động thì mọi chuyện đã suôn sẻ hơn. Tuổi Thân nên ghi những việc phải tập trung trong ngày và sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên. Bởi trong một thời gian nhất định con giáp này khó có thể nào làm nhiều việc cùng một lúc.

Ngũ hành xung khắc, tuổi Thân dành quá nhiều thời gian cống hiến cho công việc và không muốn xao nhãng gia đình. Hãy mau chóng tìm cách cải thiện tình hình và để cho nửa kia cảm nhận được sự hối lỗi chân thành của mình. Sau này hãy cân đối thời gian một cách hợp lý hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/6/2020 hôm nay, tuổi Dậu có thể phải đối mặt với tình huống bất ngờ. Điều này có thể mang đến niềm vui nhưng cũng khiến con giáp này cảm thấy gánh nặng hơn. Thế nhưng nhờ có quý nhân nâng đỡ nên bản mệnh nhanh trí tìm ra cách giải quyết phù hợp, xoay sở linh hoạt.

tu vi ngay 2962020 tuoi mao tai loc cuc vuong tuoi tuat cong danh thuan loi

Con giáp này nhanh chóng nắm bắt được nhịp làm việc mới và được cấp trên công nhận năng lực làm việc của mình. Tuổi Dậu hãy mạnh mẽ lên. Cơ hội này khá hiếm có, những thử thách đặt ra chỉ để giúp bản mệnh chứng minh được khả năng của mình.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay tuổi Dậu có thể gặp phải rắc rối. Bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ trong chuyện hợp tác làm ăn để tránh bị kẻ xấu lợi dụng hãm hại. Đừng nên tin người khác quá, bởi khi lòng tin đặt nhầm chỗ thì hậu quả nhận lại không thể tưởng tượng được.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 29/6/2020 hôm nay, tuổi Tuất hãy nắm bắt cơ hội nếu có. Đường công danh của con giáp này khá hanh thông, thuận lợi. Đây cũng là thời điểm bản mệnh thoát ra khỏi những chuyện buồn trong quá khứ bởi nếu không sẽ khó có thể tiến xa hơn khi cứ phải mang trong mình gánh nặng.

Không ngừng đặt ra mục tiêu mới cho bản thân nhưng cũng nên lựa sức mình. Tuổi Tuất cần hiểu rõ thế mạnh của mình, thời gian cần để hoàn thành mục tiêu và chúng có thực tế hay không. Bởi những mộng tưởng vô tình sẽ khiến con giáp này căng thẳng và áp lực khi không thể thực hiện nó.

Bản mệnh khá coi trọng thể diện, biết cách chăm lo cho mọi người, bên ngoài có vẻ mạnh mẽ nhưng bên trong lại yếu đuối. Hãy tự xây dựng niềm tin bên trong mình thật vững chắc. Mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và đối phương vô cùng hài hòa, lãng mạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/6/2020 hôm nay, tuổi Hợi cần mạnh dạn đối mặt với những rắc rối của mình, thay vì trốn tránh đến cùng, bản mệnh không nên giải quyết các việc một cách gấp rút. Tất cả mọi vấn đề đều phải được xử lý từ cốt lõi nếu không muốn những sai lầm đó vẫn sẽ xuất hiện trong tương lai.

Điều con giáp này nên làm lúc này là thư giãn và tránh cãi vã với bất kì ai, hãy im lặng thực hiện để chứng minh cho đối phương biết năng lực của mình qua những thành quả thực tế. Hãy tự tin vào bản thân, đó cũng là cách giúp tuổi Hợi thể hiện sự bản lĩnh một cách tốt nhất.

Vận trình tình cảm của tuổi Hợi có dấu hiệu khởi sắc. Những người còn độc thân sẽ tìm được một nửa lý tưởng của mình. Hãy tận dụng sự may mắn của mình và chủ động hơn trong việc tình cảm. Bởi cơ hội tốt sẽ chẳng bao giờ chờ đợi bất cứ ai đâu, vì vậy hãy nắm bắt nó ngay.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình