Chấp nhận chi 220 triệu euro, Real Madrid vẫn không mua được Mbappe

10:22 | 01/09/2021

|
Real Madrid đã đàm phán lần thứ ba với Paris Saint Germain (PSG) và chấp nhận chi 220 triệu euro để có Kylian Mbappe, nhưng vẫn bị đội bóng nước Pháp từ chối.

Kaveh Solhekol, nhà báo của Sky Sports tiết lộ về vụ chuyển nhượng: "Tôi đã gọi cho người có nhiệm vụ đàm phán với Real Madrid.

Chấp nhận chi 220 triệu euro, Real Madrid vẫn không mua được Mbappe - 1
Real Madrid thất bại đầy cay đắng ở thương vụ Mbappe.

Thật không thể tin được, Real Madrid đã chấp nhận chi 220 triệu euro. PSG thiếu hợp tác và họ đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu khoản tiền khổng lồ trong ngày 31/8".

Theo báo giới Anh và Tây Ban Nha, Real Madrid đã làm tất cả những gì có thể để mua bằng được Mbappe. Họ đàm phán hai lần với các mức giá 160 triệu euro và 180 triệu euro, cuối cùng chốt mức giá 220 triệu euro ở lần thứ ba nhưng cũng bị PSG từ chối.

Tình thế này buộc Real Madrid phải đàm phán lại với PSG về trường hợp của Mbappe vào tháng 1/2022 và họ cân nhắc chiêu mộ cầu thủ người Pháp theo diện chuyển nhượng tự do.

PSG cũng sẵn sàng đánh cược với tương lai của Mbappe ở sân Parc des Princes. Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi còn khoảng một năm để đàm phán hợp đồng mới với Mbappe, nhằm tránh để cầu thủ này ra đi tự do vào mùa hè năm 2022.

Chấp nhận chi 220 triệu euro, Real Madrid vẫn không mua được Mbappe - 2
Mbappe có thể rời PSG theo diện chuyển nhượng tự do mùa hè năm 2022.

Bản thân Kylian Mbappe nhiều lần ngỏ ý muốn gia nhập Real Madrid và không dưới 5 lần từ chối gia hạn hợp đồng với PSG. Sau khi hụt vụ Mbappe, Real Madrid đã mua Edouardo Camavinga từ Rennes với mức phí 31 triệu euro vào ngày hôm qua.

Theo tờ Sky Sports, sau khi thất bại ở thương vụ Mbappe và quá thất vọng, Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez tới sân... xem đội nữ Real Madrid thi đấu.

Theo Dân trí

Sáng tỏ tương lai của Mbappe sau cuộc đàm phán căng thẳngSáng tỏ tương lai của Mbappe sau cuộc đàm phán căng thẳng
Messi để lại ấn tượng đẹp khi chụp ảnh cùng con trai thủ môn ReimsMessi để lại ấn tượng đẹp khi chụp ảnh cùng con trai thủ môn Reims
Messi ra sân lần đầu, Mbappe tỏa sáng giúp PSG thắng dễ ReimsMessi ra sân lần đầu, Mbappe tỏa sáng giúp PSG thắng dễ Reims
PSG lần thứ hai từ chối PSG lần thứ hai từ chối "tiền tấn" của Real Madrid, quyết giữ lại Mbappe
Phản ứng của các đội bóng sau lễ bốc thăm chia bảng Champions LeaguePhản ứng của các đội bóng sau lễ bốc thăm chia bảng Champions League
Bốc thăm vòng bảng Champions League: Bayern Munich đại chiến Real, Barca?Bốc thăm vòng bảng Champions League: Bayern Munich đại chiến Real, Barca?
C.Ronaldo, Mbappe và những C.Ronaldo, Mbappe và những "bom tấn" sắp nổ trong vài ngày tới