Thứ sáu 22/06/2018 14:50

TP HCM tổ chức chợ phiên Nông sản an toàn tại công viên

17:46 | 13/07/2017

|
Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn TP HCM thực hiện thí điểm chợ phiên Nông sản an toàn tại khu vực Công viên Lê Văn Tám, quận 1.  

Thời gian thực hiện thí điểm là 3 tháng, theo sự chấp thuận về chủ trương của UBND TP HCM.

tp hcm to chuc cho phien nong san an toan tai cong vien
Chợ phiên Nông sản an toàn năm 2016

Lãnh đạo TP HCM lưu ý, trong quá thực hiện chợ phiên, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cần phối hợp chặt chẽ với UBND quận 1 và Sở Giao thông Vận tải đảm bảo an toàn, mỹ quan đô thị.

Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, chợ Nông sản an toàn được tổ chức với mục đích tạo thêm một nơi để người sản xuất, kinh doanh và người mua có cơ hội gặp gỡ, mua bán nông sản an toàn có chứng nhận.

tp hcm to chuc cho phien nong san an toan tai cong vien
Chợ phiên giúp tạo thói quen cho người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Đồng thời, tạo thói quen cho người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm VietGAP, GlobalGAP... và cũng là nơi tạo niềm tin cho người tiêu dùng về các sản phẩm nông nghiệp có chứng nhận an toàn.

Võ Hiển

Share on Google+
  • mta
  • van-phu-invest
  • qua-ng-ca-o-focustravel
  • vietdragon-land
hai quan siet phe lieu nhap khau tai cac cang

Hải quan "siết" phế liệu nhập khẩu tại các cảng

Tổng cục Hải quan có văn bản hỏa tốc gửi chi cục hải quan các tỉnh thành, yêu cầu tăng cường các biện pháp nhằm kiểm soát việc nhập khẩu phế liệu vào Việt Nam.