Tử vi ngày 5/7/2020: Tuổi Dần hung cát đan xen, tuổi Thìn quý nhân che chở

18:45 | 04/07/2020

|
Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 5/7/2020, tuổi Thìn được quý nhân hỗ trợ, che chở nên vận trình sự nghiệp diễn ra khá thuận lợi, mọi sự dễ thành.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 5/7/2020, tuổi Tý nhận được thông tin liên quan đến sự nghiệp hoặc tài lộc. Có thể con giáp này sẽ được tăng lương, người kinh doanh tìm được đối tác với lợi nhuận tốt, hứa hẹn. Bản mệnh cần mạnh dạn tiến hành kế hoạch đã định để tránh việc bỏ lỡ cơ hội hiếm có.

Tuy nhiên do ảnh hưởng của cục diện tứ hành xung gây ra những căng thẳng trong mối quan hệ của tuổi Tý. Con giáp này cố gắng tranh hơn thua và không chịu đặt mình vào mình vào vị trí của đối phương khiến nửa kia cảm thấy khó chịu, bực tức.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của tuổi Tý trong ngày Chủ nhật này khá tốt, không phải lo lắng nhiều. Bản mệnh luôn chú ý việc ăn uống để tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Những người thường bị đau dạ dày thời gian này ăn đúng bữa, ngủ đủ giấc nên bệnh không tái phát.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 5/7/2020 hôm nay, tuổi Sửu được tam hợp cục mang tới đào hoa, nhất là người độc thân hãy tận dụng tối đa lợi thế của mình. Với người đã có gia đình, đây là ngày tương tác để chia sẻ những cảm xúc, dù điều này có thể đòi hỏi ở bản mệnh sự nhẫn nại nhiều hơn.

tu vi ngay 572020 tuoi dan hung cat dan xen tuoi thin quy nhan che cho

Tuy nhiên trong ngày, vận trình diễn ra không đúng với những kỳ vọng của tuổi Sửu thế nhưng đừng vì thế mà buồn phiền. Hy vọng quá lớn về điều gì đó sẽ tránh được cảm giác thất vọng hơn, hãy xem mọi sự thay đổi là lẽ thường, bản mệnh sẽ không còn bận lòng quá về việc đó.

Ngũ hành tương sinh, tình trạng sức khỏe của tuổi Sửu trong ngày hôm nay khá tốt song con giáp này chớ nên chủ quan, lười tập luyện. Buổi tối chính là thời gian ở bên gia đình, bạn bè, cùng nhau đi dạo và tận hưởng những phút giây thật thoải mái, thư giãn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 5/7/2020, tuổi Dần có vận trình hung cát đan xen. Ngày làm việc mới bắt đầu với tinh thần dâng cao và đang tràn đầy năng lượng, sẵn sàng tiếp tục công việc. Bản mệnh thể hiện tinh thần trách nhiệm khá cao với những việc được cấp trên giao phó.

Nhờ thế mà tuổi Dần có thể sẽ được nhìn nhận và đánh giá khá tốt về những nỗ lực của mình trong khoảng thời gian vừa rồi. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc bản mệnh phải dành thêm nhiều thời gian hơn để nghiên cứu chuyên môn sâu hơn cũng như đưa ra những ý tưởng mới.

Thế nhưng mâu thuẫn vợ chồng cũng dễ nảy sinh từ đây vì thời gian dành cho công việc chiếm phần nhiều. Rất có thể tuổi Dần sẽ phải chịu sự chỉ trích từ một nửa của mình khi không làm tròn trách nhiệm cũng như không quan tâm, chăm sóc và vun vén chu đáo tới gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 5/7/2020, tuổi Mão có một ngày khá là tồi tệ khi đủ chuyện xui xẻo ập tới. Đường sự nghiệp gặp không ít rắc rối. Con giáp này dễ mắc bẫy của kẻ xấu. Nhiệm vụ của không quá phức tạp nhưng cũng có thể gây hậu quả khá nghiêm trọng.

Không chỉ đường công danh gặp rắc rối, danh tiếng bị ảnh hưởng, vận tình tình duyên của con giáp này hôm nay cũng vô cùng kém sắc, đe dọa mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương và điềm báo rạn nứt, chia ly có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Tuổi Mão nên chủ động nghĩ cách dung hòa mối quan hệ của mình nhiều hơn, tạo được sự cân bằng để không ai cảm thấy bị lép vế trước đối phương mà cần phải đi tìm một ai khác để tìm sự an ủi, chia sẻ. Khoảng cách giữa hai người khi đó mới có thể xích lại.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Thìn

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 5/7/2020 hôm nay, tuổi Thìn được quý nhân hỗ trợ, che chở nên vận trình sự nghiệp diễn ra khá thuận lợi, mọi sự dễ thành. Bản mệnh chỉ cần thực hiện mọi chuyện đúng như kế hoạch đã định là có thể đạt được mục tiêu cũng như chạm tới thành công.

Tuy nhiên ngày hôm nay có điềm báo hung thần nên đường tài lộc của tuổi Thìn khó bề mà tăng tiến. Con giáp này cần xem xét lại các mối quan hệ của mình bởi dường như bản mệnh đang dễ dàng trở nên thân thiết với quá nhiều người mà chưa thực sự biết rõ đối phương ra sao.

Nếu như trao niềm tin cho người không xứng đáng có thể biến khiến tuổi Thìn gánh chịu hậu quả nghiêm trọng và phải trả giá bằng tiền bạc. Bản mệnh cần phải nghiêm khắc kiểm điểm bản thân nếu không muốn gặp những rắc rối tương tự để rồi hối hận cũng đã muộn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 5/7/2020 hôm nay, tuổi Tỵ thực hiện được những kế hoạch và ý tưởng độc đáo của mình và đạt được những bước tiến quan trọng trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh cảm thấy rất hào hứng và tự hào khi có được thành công nhờ vào chính năng lực của chính mình.

tu vi ngay 572020 tuoi dan hung cat dan xen tuoi thin quy nhan che cho

Vận trình tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay cực kì khởi sắc, đào hoa nở rộ mang đến nhiều tin vui cho con giáp này. Tình yêu đôi lứa sớm đón nhận niềm vui, mối quan hệ giữa hai người cũng có sự tiến triển vượt bậc, chuyện về chung một nhà chẳng còn xa xôi.

Người độc thân được gia đình, bạn bè giới thiệu gặp gỡ đối tượng có tính cách, sở thích khá tương đồng, khả năng bản mệnh tìm được tình yêu của đời mình cũng cao hơn. Song tuổi Tỵ cần tỉnh táo và sáng suốt để chọn người thực sự phù hợp và khiến trái mình rung động.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 5/7/2020, tuổi Ngọ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Những khó khăn trước mắt rồi sẽ vượt qua được tất cả. Nếu bản mệnh kiên trì, cố gắng phấn đấu hết sức thì sẽ tìm thấy được hướng đi đúng đắn và tương lai tươi sáng cho mình.

Con giáp này thể hiện được những năng lực tiềm ẩn của bản thân thì sẽ tạo thêm sự tin tưởng và tín nhiệm của cấp trên. Không những thế, tuổi Ngọ hoàn toàn có thể đảm nhận được những vị trí quan trọng, xử lý được công việc ở mức độ khó hơn, phức tạp hơn.

Về phương diện tình cảm, tuổi Ngọ và đối phương dễ nảy sinh một vài mâu thuẫn, xung đột. Nhiều vấn đề phát sinh trong khi con giáp này còn bận rộn phấn đấu vì sự nghiệp nên chẳng thể nào toàn tâm toàn ý giải quyết khiến cho mối quan hệ càng ngày càng trở nên căng thẳng, tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 5/7/2020 hôm nay, tuổi Mùi được nhắc nhở cần phải cứng rắn, mạnh mẽ hơn. Con giáp này dường như đang quá yếu đuối nên vì thế đánh mất cơ hội thăng tiến của mình. Tâm hại người không thể có nhưng tâm phòng người chớ để mình thiếu.

Những kẻ tiểu nhân có thể ganh ghét với những gì tuổi Mùi đang có mà bày mưu tính kế hãm hại. Tuổi Mùi vốn cả nể nên hay chịu thiệt thòi, nhưng hôm nay con giáp này đã nhận ra cách để đối phó với những kẻ tiểu nhân đó chính là đối diện trực tiếp thay vì né tránh, nhường nhịn.

Đường tình duyên của tuổi Mùi trong ngày hôm nay không được vượng sắc. Bản mệnh luôn đòi hỏi đối phương phải đáp ứng nhiều yêu cầu vô lý, chính về thế mà sau thời gian dài chịu đựng thì đối phương cũng bắt buộc phải phản kháng. Dường như con giáp này đang rất ích kỷ, điều đó có thể khiến mối quan hệ đi vào bế tắc.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 5/7/2020, vận trình của tuổi Thân có nhiều biến động. Con giáp này có được tình yêu nhưng cũng phải trải qua không ít sự đau khổ, tổn thương. Quên đi những chuyện quá khứ, bản mệnh cuối cùng có thể sẽ tìm thấy được tình yêu mà mình mong đợi đã lâu.

Tình yêu đến một cách bất ngờ và chóng vánh khiến tuổi Thân không chuẩn bị bất cứ điều gì. Hơn nữa, tốc độ tiến triển giữa hai người cũng khá nhanh khiến cho con giáp này cả ngày tâm trí cứ bay bổng và chẳng quan tâm tới điều gì ngoài hạnh phúc mình đang có.

Song chính điều đó cũng đang khiến cho bản mệnh có phần xao nhãng trong công việc, thiếu đi sự tập trung và tỉnh táo. Những sai sót nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả khôn lường, con giáp này cần nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ cũng như tinh thần làm việc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 5/7/2020 hôm nay, tuổi Dậu được quý nhân nâng đỡ nên đón nhận nhiều tin vui về tài lộc. Chuyện kinh doanh, buôn bán tiến triển suôn sẻ và thuận lợi. Đơn hàng chồng chất đang được gửi đi, khách hàng tấp nập đặt hàng, vì thế mà lợi nhuận trong ngày cũng tăng lên gấp bội.

tu vi ngay 572020 tuoi dan hung cat dan xen tuoi thin quy nhan che cho

Tuổi Dậu cầm trong tay một khoản tiền lớn cho nên chi tiêu khá rủng rỉnh, con giáp này cần có kế hoạch tài chính cụ thể để không mua sắm hoang phí. Ngoài những khoản tiết kiệm thì cũng nên có đầu tư vào các lĩnh vực khác để gia tăng nguồn thu nhập.

Tuy nhiên hôm nay, tuổi Dậu có thể tự chặn đường tình duyên của mình bằng chính những lời nói tưởng chừng như vô tình. Con giáp này không khéo léo trong lời ăn tiếng nói dễ khiến cho đối phương tổn thương bởi những lời vô tâm, thiếu suy nghĩ.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 5/7/2020 hôm nay, tuổi Tuất gặp nhiều điều xui xẻo. Bản mệnh có thể sẽ bị bạn bè phản bội, đâm sau lưng mà không hay biết và gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Chính vì thế con giáp này cần phải hết sức thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

Vì tin tưởng mù quáng lại cả nể cho nên tuổi Tuất cần phải nghiêm khắc nhìn lại bản thân bởi những lỗi lầm mà mình gây ra. Vận trình cũng tài lộc sa sút thấy rõ, tiền bạc nhanh chóng tiêu tan, con giáp này có thể sẽ gặp họa. Không những mất tiền mà tình cảm cũng không còn.

Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy lựa bạn tốt để chơi, đừng nên thấy ai cũng dễ dàng thân thiết, tin tưởng mà cần phải giữ khoảng cách an toàn cho mình để qua thời gian dài tiếp xúc mới có thế biết được ai là người đáng để đặt lòng tin mà không phải hối hận về sau.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 5/7/2020 hôm nay, tuổi Hợi có những bước tiến triển khá lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng và giao cho trọng trách khá lớn, đòi hỏi con giáp này cần phải tập trung cao độ để hoàn thành công việc tốt nhất.

Bản mệnh khá bận rộn với công việc mà không có nhiều thời gian cho chuyện yêu đương. Nhưng may mắn là nhờ có đối phương luôn biết thông cảm và thấu hiểu nên tuổi Hợi không phải lo lắng hay buồn phiền quá nhiều và sợ bị hiểu lầm, giận hờn hay trách móc.

Trải qua nhiều khó khăn, thử thách trong tình yêu, tuổi Hợi có thể yên tâm hơn khi luôn có người ở bên cạnh và tâm đầu ý hợp với mình. Nửa kia cũng giúp cho con giáp này có thêm động lực phấn đấu trong công việc và giảm bớt áp lực của những bộn bề trong cuộc sống hằng ngày.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình