Tử vi ngày 17/6/2021: Tuổi Mùi vướng nhiều rắc rối, tuổi Mão gặp nhiều may mắn

14:50 | 16/06/2021

|
(PetroTimes) - Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, tuổi Mùi có thể vướng phải nhiều rắc rối bởi tính nóng nảy, thiếu kiềm chế. Vì bảo vệ ý kiến cá nhân, con giáp này có thể đắc tội với lãnh đạo, đẩy mình vào rắc rối.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, dưới sự giúp sức của tam hợp, tuổi Tý có năng suất làm việc rất cao. Con giáp này không ngại ngần khi đối diện với khó khăn, thậm chí càng khó khăn, càng hăm hở và có khả năng đưa ra những quyết định đúng đắn, khiến mọi người tin tưởng.

Những công việc tuổi Tý phụ trách nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, và đây là lý do để con giáp này đặt nhiều hy vọng vào thời gian tới. Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần tích cực này nhưng đừng nên quá mức kiêu ngạo, dễ để xảy ra lỗi lầm đáng tiếc.

Trên phương diện tình cảm, Kim sinh Thủy cho thấy con giáp này có một gia đình rất hòa thuận. Bản mệnh và nửa kia luôn tin tưởng vào nhau và luôn cùng thảo luận mọi vấn đề từ nhỏ đến lớn. Tuổi Tý tin rằng với sự đồng lòng, hai người có thể vượt qua mọi khó khăn.

Giờ tốt trong ngày 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, tuổi Sửu có thể bị kẻ khác lợi dụng hoặc cướp mất công lao. Khi đối diện với tình trạng này, bản mệnh cần phải giữ đầu óc tỉnh táo để đưa ra hướng giải quyết chính xác, không nên để cảm xúc quá bi quan hoặc nóng nảy chi phối hành động.

Tử vi ngày 17/6/2021: Tuổi Mùi vướng nhiều rắc rối, tuổi Thân tay trái thu tiền

Người làm ăn kinh doanh chớ nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay mà hãy chờ đợi một thời cơ khác, bởi có thể khoản tiền dùng để đầu tư chưa chắc đã đem lại được lợi nhuận như ý muốn, thậm chí con giáp này còn phải bù thêm tiền lỗ vào đó.

Trong tình cảm, Thổ sinh Kim, những người độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Hãy thoải mái thể hiện bản thân để mọi người nhận ra sức hấp dẫn của mình. Con giáp này có thể gặp được người phù hợp vào chính hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, Dần Thân tương xung, tuổi Dần sẽ phải làm việc vô cùng vất vả. Tuy nhiên, không nên bi quan hoặc muốn bỏ cuộc khi gần như không nhận được sự trợ giúp nào. Hãy nghĩ rằng thử thách hôm nay là điều bắt buộc phải vượt qua nếu muốn phát triển.

Để tăng hiệu quả làm việc, một khi đã bắt tay vào công việc gì, con giáp này không nên xao nhãng nghĩ đến những chuyện khác, khiến mình dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Khi có người khác góp ý, bản mệnh cũng nên chú ý tiếp thu.

Tuổi Dần vốn là một người tài giỏi và có kinh nghiệm trong lĩnh vực mình đang phụ trách. Vì vậy, dù hiện tại có không được ai công nhận đi chăng nữa nhưng sớm muộn gì, người ta sẽ nhận ra tài năng của bản mệnh mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, tuổi Mão gặp nhiều may mắn trong chuyện thi cử. Con giáp này có thể chinh phục được những đỉnh cao mà trước nay mình chưa hề nghĩ tới, miễn là bản mệnh đã chuẩn bị sẵn sàng và luôn nghiêm túc trong công việc.

Người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhưng nhiều khi vẫn còn những suy nghĩ trì trệ, không muốn cố gắng, hài lòng với thực tại. Tuổi Mão vẫn còn những khả năng chưa phát huy, vì vậy hãy cố gắng vươn lên.

Tuy nhiên trong phương diện tình cảm, hôm nay Kim khắc Mộc, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không quá hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn là cứ ai làm việc nấy. Cứ như vậy quan hệ giữa mọi người sẽ càng lúc càng xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, tam hợp giúp sức nên công việc của tuổi Thìn tiến triển tương đối thuận lợi. Chỉ cần luôn chú ý vào nhiệm vụ được giao, con giáp này chắc chắn sẽ gặt hái được những thành quả khả quan, thậm chí là đáng được ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý hơn trong cách đối nhân xử thế. Dường như tuổi Thìn đang quá lạnh lùng, không muốn chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình với bất cứ ai. Hãy cởi mở với mọi người hơn bởi trao đổi ý kiến cũng là cách hữu hiệu giúp mình nhận ra thiếu sót.

Ngày mới hôm nay trực Mãn là ngày tốt, phù hợp để cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì vậy, người làm ăn kinh doanh có thể thực hiện những công việc đó vào ngày hôm nay, hãy tận dụng thời điểm vàng để gặp được nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, tuổi Tỵ rất thông minh, nhanh trí. Con giáp này nhanh chóng nắm bắt được gốc rễ vấn đề dù vấn đề ấy hoàn toàn mới mẻ. Đồng thời, bản mệnh cũng là người khiêm tốn, chịu khó thu ý kiến đóng góp.

Tử vi ngày 17/6/2021: Tuổi Mùi vướng nhiều rắc rối, tuổi Thân tay trái thu tiền

Trong cuộc sống, có thể tuổi Tỵ là người rất hăng hái giúp đỡ người khác, tuy nhiên không phải ai cũng biết ơn con giáp này vì điều đó. Vì thế, một khi đã quyết định giúp đỡ ai thì hãy cứ vô tư, bản mệnh đừng so đo thiệt hơn để tránh ảnh hưởng tâm trạng.

Trong ngày Hỏa khắc Kim, mối quan hệ gia đình của tuổi Tỵ không mấy êm ấm. Vợ chồng có thể chiến tranh lạnh vì những quan điểm bất đồng với nhau. Hãy nhanh chóng giải quyết những khúc mắc đang tồn tại, đừng để tình cảm đôi bên phai nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, Hỏa khắc Kim, tuổi Ngọ cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình thay vì dành quá nhiều thời gian cho công việc hoặc sở thích. Có thể con giáp này đang quá vô tâm và dồn hết trách nhiệm cho nửa kia của mình.

Những người trẻ tuổi có thể nảy sinh mâu thuẫn với cha mẹ hoặc họ hàng của mình. Trước khi đưa ra lời phản bác, bản mệnh hãy lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người đi trước, bởi dù sao thì mọi người cũng giàu kinh nghiệm hơn bản mệnh.

Bên cạnh đó, tuổi Ngọ nên chú ý trong cách nói năng, cư xử với đồng nghiệp. Dù bất mãn với ai, con giáp này cũng không nên dùng những lời quá thẳng thắn hoặc mạnh mẽ, cố tình khiến đối phương tổn thương, gây ảnh hưởng đến hòa khí.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, tuổi Mùi có thể vướng phải nhiều rắc rối bởi cái tính nóng nảy, thiếu kiềm chế của mình. Vì bảo vệ ý kiến cá nhân, con giáp này có thể vô tình hoặc cố ý đắc tội với lãnh đạo, đẩy mình vào rắc rối.

Tốt nhất hôm nay, tuổi Mùi nên dành nhiều thời gian hơn để lắng nghe ý kiến của người khác. Có thể người ngoài sẽ nhận ra những điều chưa hợp lý trong suy nghĩ của con giáp này, bởi nhiều khi người ngoài cuộc tỉnh táo hơn bản mệnh nghĩ nhiều.

Trong ngày Thổ sinh Kim, tuổi Mùi và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời. Có thể được như vậy là nhờ trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, tuổi Thân làm ăn khá nhờ các công việc tay trái. Bên cạnh nguồn thu chính thì việc làm thêm cũng là một nguồn thu khá ổn định. Tiếp tục cố gắng, con giáp này sẽ nhanh chóng sở hữu số tiền đáng ngưỡng mộ.

Ngoài ra, một số người cũng có thể nhận được một khoản tiền lớn nhờ vào may mắn của mình. Tuy nhiên, tốt nhất là con giáp này vẫn nên cố gắng làm ăn, tránh dựa dẫm vào những khoản tiền như thế này. Tay làm hàm nhai mới có thể giúp bản mệnh có một cuộc sống ổn định.

Trong ngày Kim khí vượng, con giáp này cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Người lớn tuổi chú ý vận động vừa phải, trong khi đó thì người trẻ tuổi làm văn phòng chớ nên ngồi một chỗ quá lâu.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, công việc của tuổi Dậu tiến triển thuận lợi, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cùng với đó, con giáp này cũng rất tự tin và không hề ngại ngần khi đối diện với những thách thức cũng như sẵn sàng học hỏi những điều mới.

Tử vi ngày 17/6/2021: Tuổi Mùi vướng nhiều rắc rối, tuổi Thân tay trái thu tiền

May mắn hơn, con giáp này còn có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Tuổi Dậu có thể tiếp thu được nhiều điều có giá trị từ đối phương, giúp ích cho công việc sau này. Do đó, đừng ngại lên tiếng nhờ trợ giúp nếu gặp khó khăn.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, tuổi Dậu nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Tây Nam sẽ giúp con giáp này gặp Hỷ thần và hướng Đông sẽ giúp con giáp này gặp được Tài thần.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, tuổi Tuất làm công việc tự do có cơ hội làm ăn tốt. Có thể sự đáng tin cậy của con giáp này đã gây ấn tượng tốt với mọi người, giúp khách hàng đến với bản mệnh đông đảo và thường xuyên hơn.

Với người làm công ăn lương thì thời điểm này, có thể chưa nhận được một khoản tiền thưởng nào. Nhưng bản mệnh hãy cứ yên tâm đi, bởi chỉ cần làm hết sức mình thì không thể có việc cấp trên không nhận ra được.

Trong ngày Thổ sinh Kim, tuổi Tuất rất vượng đào hoa. Nếu có đối tượng nào tiếp cận và con giáp này nhận thấy rằng đó là một người tốt thì hãy cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu. Nếu biết cởi mở và chủ động hơn, bản mệnh sẽ có một cái kết hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, tuổi Hợi vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối. Tiểu nhân có thể xuất hiện ném đá giấu tay, khiến con giáp này vướng phải nhiều thị phi, song bản mệnh chớ vội nóng nảy, mất bình tĩnh kẻo rơi vào bẫy của họ.

Trong công việc, tâm tính dễ bị kích động khiến con giáp này đưa ra những quyết định sai lầm. Trước khi bắt tay vào một việc gì, nếu còn chưa chắc chắn thì không nên làm theo ý mình mà nên thử thảo luận với những người đáng tin trước.

Trong ngày Kim sinh Thủy, nửa kia chính là một chỗ dựa tinh thần rất vững vàng cho con giáp này. Nếu có điều gì khiến con giáp này khó xử, hãy trò chuyện với đối phương. Tuổi Hợi cũng biết nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra cho bản mệnh những lời khuyên hữu ích.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình