-->

Tử vi ngày 16/5/2021: Tuổi Tý đường tiến rộng mở, tuổi Tuất tiền bạc đổ về

14:50 | 15/05/2021

|
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 16/5/2021, tài chính rủng rỉnh là điểm sáng trong hôm nay với tuổi Tuất. Con giáp này chủ động tìm kiếm và nắm bắt cơ hội cho mình, tiền bạc cũng nhờ thế mà ùn ùn đổ về túi, bản mệnh có thể chi tiêu thoải mái.

Tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 16/5/2021 hôm nay, tuổi Tý được cát tinh che chở nên vận trình công việc có phần thuận lợi hơn so với bình thường. Con giáp này dù có gặp phải khó khăn cũng có thể tự mình giải quyết bằng chính năng lực của bản thân mình.

Nhờ vậy, chặng đường thăng tiến trước mắt rộng mở hơn với con giáp này. Với năng lực của mình, bản mệnh có thể được cấp trên đánh giá cao và tạo điều kiện bồi dưỡng chuyên môn để trở thành lớp lãnh đạo kế cận.

Tuy nhiên hôm nay Thủy khí vượng cho thấy sức khỏe của tuổi Tý không được tốt lắm, dễ gặp các vấn đề về thận. Nếu không được can thiệp sớm rất có thể sẽ ảnh hưởng đến khả năng làm việc của bản mệnh, nên nhanh chóng thăm khám kịp thời.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 16/5/2021 hôm nay có sự xuất hiện của quý nhân lục hợp, tuổi Sửu có thêm cơ hội kiếm tiền rất rõ ràng khi đường công danh sự nghiệp rất thuận lợi. Chỉ cần con giáp này chịu khó làm việc, nắm bắt cơ hội là chẳng lo thiếu tiền tiêu, hãy nỗ lực lên.

Bên cạnh đó tài tinh nhập cục, thu nhập mà con giáp này có được vào ngày hôm nay chủ yếu đến từ những nghề tay trái. Việc làm thêm sẽ khiến cho bản mệnh không có nhiều thời gian rảnh nhưng xứng đáng khi thu về lợi nhuận khả quan.

Tuy nhiên, đường tình duyên của tuổi Sửu lại gặp nhiều điều muộn phiền. Thổ Thủy xung khắc khiến cho quan hệ giữa bản mệnh và đối phương gặp phải những trở ngại mà cả hai người chưa hề lường trước được, cả hai đều rối nên chưa tìm được cách giải quyết thích hợp.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 16/5/2021 hôm nay, tuổi Dần cần phải thận trọng hơn trong các quyết định liên quan đến tiền bạc. Con giáp này cố chấp làm theo ý của mình mà không nghe lời khuyên ngăn của bất cứ ai nên có thể sẽ tiêu tiền phung phí vào nơi không cần thiết.

Những lúc tài lộc bất ổn như này, điều quan trọng nhất là hãy tiết kiệm tối đa nếu không muốn bản thân rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu. Với những khoản cần tiêu thì không thể tránh khỏi nhưng bản mệnh nên tránh xa những buổi tụ tập vô bổ, tiêu tốn nhiều tiền bạc.

Bù lại ngũ hành tương sinh giúp cho đường tình duyên của tuổi Dần được thăng hoa khi mà bản thân con giáp này ngày càng yêu nửa kia nhiều hơn. Đối phương cũng luôn lo lắng và quan tâm tới bản mệnh, cả hai cùng đắm chìm trong hạnh phúc hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 16/5/2021 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Mão không sáng. Con giáp này có thể có những quyết định sai lầm dẫn đến việc phải trả giá bằng chính tiền bạc của mình. Bản mệnh cần phải tỉnh táo hơn.

Bên cạnh đó, cục diện Tý Mão tương hình có thể gây ra những chuyện ngoài ý muốn cho tuổi Mão trong hôm nay. Tình cảm mong manh dễ bị xô đổ bởi những tình huống không thể lường trước hết được.

Đặc biệt, tuổi Mão cần phải chú ý kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình, thẳng thắn quá mức có thể khiến cho đối phương cảm thấy bị xúc phạm, bị tổn thương, mặc dù ban đầu bản mệnh không hề có ý muốn nặng lời như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 16/5/2021 hôm nay, nhờ có quý nhân tam hợp ở bên và nâng đỡ, tài vận của tuổi Thìn tăng tiến không ngừng. Nếu con giáp này có ý định mở rộng kinh doanh hay khai trương, khởi nghiệp thì có thể mượn cát khí hôm nay để tiến hành.

Cơ hội kiếm tiền không dễ gì có được, nhất là trong ngày hôm nay khi có cả cát tinh chỉ ra những con đường đúng đắn thì con giáp này đừng ngại dấn thân. Thực ra mọi cơ hội đều luôn có sẵn, chia đều cho mọi người chỉ là bản mệnh có sẵn sàng tìm hiểu và bước chân mình vào hay không mà thôi.

Thổ khắc Thủy là nguyên nhân khiến cho vận trình tình cảm của tuổi Thìn gặp phải không ít khó khăn, trắc trở. Đối phương có thể sẽ nghi ngờ và trách móc vì những chuyện mà bản mệnh không làm. Tuy nhiên, đừng vội nản lòng, hãy tìm cơ hội để giải thích cho nửa kia hiểu, để thông cảm cho bản mệnh thay vì nghi ngờ vô cớ.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 16/5/2021 hôm nay, tuổi Tỵ đón nhận nhiều cơ hội để kiếm tiền cũng như mở rộng mối quan hệ làm ăn, kinh doanh. Đây không phải là chuyện gì quá xa xôi, nhất là với người đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán.

Tử vi ngày 16/5/2021: Tuổi Tý đường tiến rộng mở, tuổi Tuất tiền bạc đổ về

Tuy nhiên, đừng quên rằng những cơ hội cũng đi kèm với cả thách thức vì thế con giáp này đừng chủ quan khi thấy mọi thứ đến quá dễ dàng với mình. Thận trọng trong từng bước tiến hành công việc sẽ giúp bản mệnh tránh được những rủi ro không đáng có.

Trái ngược với những thuận lợi trong công việc và tài lộc, tình cảm vợ chồng bản mệnh lại có nhiều trục trặc do ảnh hưởng của Thủy Hỏa tương xung. Đôi bên có những hiểu lầm về nhau nhưng lại không nói rõ ra, không khí gia đình nặng nề, căng thẳng, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 16/5/2021 hôm nay, Tý Ngọ tương xung có thể khiến tuổi Ngọ mệt mỏi vì vướng vào vòng xoáy tranh đoạt, cạnh tranh khốc liệt trong môi trường làm việc. Bản mệnh có thực lực nhưng dễ bị người khác chèn ép, cướp đi những thứ xứng đáng thuộc về mình.

Chẳng những công việc mà tình hình tài chính của tuổi Ngọ cũng chẳng ra làm sao. Dường như cả thế giới đang quay lại với con giáp này vậy, làm gì cũng dễ sai, dễ hỏng việc. Lời khuyên dành cho bản mệnh chính là không nên mạo hiểm đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào lúc này và hãy nhanh chóng “xốc” lại tinh thần trong công việc.

Ngũ hành tương xung còn cảnh báo tuổi Ngọ nếu tiếp tục không biết tiết chế cảm xúc của mình, có thể sẽ bị phản tác dụng. Con giáp này muốn tỏ rõ tình cảm của mình nồng nàn, cháy bỏng đến thế nào nhưng cách thể hiện tình cảm của bản mệnh có thể khiến cho đối phương thấy sợ hãi mà bỏ chạy mất..

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 16/5/2021 hôm nay Tý Mùi tương hại cho thấy tuổi Mùi có thể vướng họa tiểu nhân ném đá giấu tay, khiến công sức vất vả gây dựng gần như đổ sông đổ biển. Trong công việc, con giáp này nên cố gắng chỉn chu hết mức có thể để không lộ sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng.

Tài tinh nhập cục, điều này cũng là lý do khiến cho vận trình tài lộc trong ngày của tuổi Mùi khá lý tưởng.Tuy nhiên thu nhập của con giáp này chủ yếu đến từ công việc chính. Bản mệnh chớ nên ôm đồm quá nhiều việc khi mà công việc chính còn chưa làm xong.

Tài lộc hanh thông nhưng con giáp này lại khổ về tâm khi ngũ hành xung khắc lại khiến cho mối quan hệ tình cảm thêm phần trục trặc. Đôi bên thiếu sự thấu hiểu và thông cảm nên tranh cãi và mâu thuẫn khá nhiều với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 16/5/2021 hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thân có thể sẽ gặp phải rắc rối do kẻ tiểu nhân rắp tâm bày mưu hãm hại. Con giáp này cần kiểm tra kĩ những việc mình đang làm, chớ sơ sẩy để lộ điểm yếu trước kẻ xấu kia.

Bù lại hôm nay, tam hợp quý nhân đang ở bên che chở cho tuổi Thân giúp cho vận trình trong ngày tràn đầy những điều may mắn. Đường tình duyên thuận lối, đào hoa nở rộ, người có đôi rồi sẽ tìm về bên nhau.

Người độc thân nếu vẫn lẻ bóng cũng không nên sốt ruột, duyên đến muộn không có nghĩa là duyên không tới, bởi khi duyên đã đến thì đuổi cũng chẳng đi. Bản mệnh có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình hôm nay, song có nên duyên hay không phụ thuộc vào chính bản thân con giáp này mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 16/5/2021 hôm nay, cục diện Tý Dậu tương phá xuất hiện nhắc nhở tuổi Dậu cần thận trọng trong chuyện làm ăn của mình, chớ nên giao việc lớn vào tay người mình chưa tin tưởng.

Thêm đó, con giáp này cũng phải có các phương án đề phòng trường hợp xấu xảy ra. Việc luôn dự trù các tình huống xấu sẽ giúp bản mệnh không bị bối rối và lúng túng khi nguy cơ ập đến. Thực tế luôn có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn mà tuổi Dậu không ngờ tới.

Với tính cách chính trực, thẳng thắn sẵn có, hôm nay con giáp này vẫn đạt được những thuận lợi nhất định trong công việc. Nhiều người công nhận năng lực của bản mệnh và khuyến khích con giáp này phát huy thêm nữa khả năng của mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 16/5/2021, tài chính rủng rỉnh là điểm sáng trong hôm nay với tuổi Tuất. Con giáp này chủ động tìm kiếm và nắm bắt cơ hội cho mình, tiền bạc cũng nhờ thế mà ùn ùn đổ về túi, bản mệnh có thể chi tiêu thoải mái.

Tuy nhiên, việc có thêm nguồn tiền dồi dào khiến con giáp này có xu hướng chủ quan. Đừng quên lập kế hoạch và xem xét ngân sách tài chính cũng như cẩn trọng với mọi sự liều lĩnh, mạo hiểm, quan sát mọi việc một cách thật thấu đáo.

Thổ Thủy xung khắc cho thấy có mâu thuẫn trong các mối quan hệ tình cảm của bản mệnh. Nếu là do hiểu nhầm thì con giáp này nên tìm cơ hội thích hợp để giải thích, nhưng hãy chọn lúc đối phương thực sự muốn lắng nghe chứ không phải khi mâu thuẫn đang ở trên đỉnh điểm.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 16/5/2021 hôm nay, tuổi Hợi sẽ có cơ hội phát huy năng lực vốn có của mình. Ngày này cũng sẽ là thời điểm mà con giáp này khiến cho cấp trên phải có cái nhìn khác về mình.

Trong ngày được quý nhân tam hội chỉ lối dẫn đường, chuyện gì của bản mệnh cũng suôn sẻ cát lành. Đặc biệt là đường tình duyên được soi sáng, con giáp này chinh phục được trái tim của người mình thầm mến đã lâu bằng chính tình cảm chân thành của mình.

Tuy nhiên, về sức khỏe tuổi Hợi cần chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn. Trong hôm nay, bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại các vị trí xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình

"
"