-->

Ra mắt nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Base.vn

08:40 | 21/11/2020

|
Ngày 20/11, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã cho ra mắt nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Base.vn.
Ra mắt nền tảng tự động hóa quy trình nghiệp vụ doanh nghiệp akaBotRa mắt nền tảng tự động hóa quy trình nghiệp vụ doanh nghiệp akaBot
Ra mắt nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện FPT.AIRa mắt nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện FPT.AI
Ra mắt nền tảng định danh điện tử VNPT eKYCRa mắt nền tảng định danh điện tử VNPT eKYC
Ra mắt nền tảng công nghệ chuỗi khối akaChainRa mắt nền tảng công nghệ chuỗi khối akaChain

Đây là một trong chuỗi sự kiện giới thiệu các nền tảng số “Make in Vietnam” nhằm thực hiện “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Ra mắt nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Base.vn
Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Base Enterprise Phạm Kim Hùng chia sẻ tại buổi lễ

Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Base Enterprise Phạm Kim Hùng cho biết: Nền tảng quản trị Base với hơn 50 ứng dụng tập trung vào 3 bài toán cốt lõi. Đó là là Bộ sản phẩm Base Work+ giúp doanh nghiệp quản lý công việc và dự án một cách toàn diện; Bộ sản phẩm Base Info+ giúp xây dựng hệ thống thông tin minh bạch hiệu quả và Bộ sản phẩm Base HRM+ giúp doanh nghiệp có chiến lược quản trị và phát triển nhân sự hoàn chỉnh.

Khác với các giải pháp truyền thống, ứng dụng trên nền tảng Base được thiết kế chuyên sâu và tối ưu cho từng tác vụ cụ thể trong doanh nghiệp theo kiến trúc Microservice (nhiều dịch vụ nhỏ), nhưng vẫn có thể trao đổi dữ liệu được với nhau trên một nền tảng chung thông qua Webhook và API. Ngoài ra, Base.vn cũng có thể kết nối giải pháp của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau tạo nên một bộ công cụ mạnh mẽ và toàn diện giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững.

Dưới góc độ quản lý, dựa vào nền tảng này, nhà điều hành có thể nhìn thấy được bức tranh tổng quan của doanh nghiệp thông qua dữ liệu thực tế, từ đó đưa ra những quyết định chính xác hơn để gia tăng hiệu suất công việc, giảm chi phí (thời gian, nhân lực, vật lực), tăng doanh thu. Dưới góc độ của nhân viên, họ có thể dễ dàng cộng tác với đồng nghiệp, sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành nhiệm vụ và được chỉ dẫn để thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Ngoài ra, Base.vn cũng có thể kết nối giải pháp của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau tạo nên một bộ công cụ toàn diện giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững. Base.vn được xây dựng trên nền tảng Cloud, hoạt động đa nền tảng trên các thiết bị thông minh, tương thích với cả hai hệ điều hành Android, iOS.

Ra mắt nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Base.vn

Phát biểu tại buổi lễ, Phó cục trưởng Cục Tin học hóa (Bộ TT&TT) Nguyễn Phú Tiến đánh giá cao vai trò của nền tảng trong việc quản lý doanh nghiệp và ứng dụng công nghệ một cách khoa học, hiện đại và phù hợp với xu thế chuyển đổi số ở nước ta hiện nay. Đồng thời mong muốn doanh nghiệp tiếp tục phát triển và ứng dụng triệt để các tính năng để Base.vn cũng có thể kết nối giải pháp của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau, trong đó có cả các nền tảng của cơ quan nhà nước để tạo nên một hệ sinh thái chuyển đổi số của Việt Nam.

Được thành lập vào tháng 8/2016, Base được biết đến là một trong những công ty công nghệ đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nền tảng quản trị doanh nghiệp Software-as-a-Service (Saas) tại Việt Nam. Hiện Base đã trở thành nền tảng SaaS uy tín được tin dùng bởi hơn 5.000 khách hàng trải dài trên nhiều quy mô và lĩnh vực, trong đó có 50 doanh nghiệp hàng đầu châu Á.

N.H

  • bidv-5-goi-dich-vu-free
  • vietinbank
  • pvgas