Một chiêu “câu khách” phản cảm
![]() |
Một PG đang tiếp thị sản phẩm cho khách |
Bên cạnh việc tiếp thị, trong clip lan truyền trên mạng còn xuất hiện hình ảnh hai cô gái ra tận bãi xe đón khách, dắt xe cho khách và đưa vào siêu thị. Buổi tối cùng ngày, một loạt hình ảnh, clip về hoạt động bán hàng nhưng giống như một cuộc trình diễn thời trang bikini, cảnh tắm ở bãi biển, bể bơi tại điện máy Trần Anh đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Facebook.
Việc dàn PG mặc trang phục bikini xuất hiện để tiếp thị bán hàng tại Trần Anh không chỉ gây bất ngờ cho người tiêu dùng mà còn đối với cả giới kinh doanh, do được coi “chiêu độc” trong ngành điện máy. Tuy nhiên, không ít khách hàng, dân mạng nhận xét đây là chiêu PR rẻ tiền, gây phản cảm.
![]() |
Phản ứng của dân mạng |
Hiện Trần Anh chưa lên tiếng bình luận về việc hoạt động này có xin cấp phép của nhà chức trách hay không.
Một đại diện Trần Anh nói khéo rằng tính cạnh tranh có được tính đến thời điểm này là sự hỗ trợ về vốn, kinh nghiệm và công nghệ bán lẻ từ phía đối tác Nhật Bản Nojima đang nắm khoảng 31% cổ phần tại Trần Anh.
![]() |
![]() |
Phong cách bán hàng đậm chất "Nhật Bản" |
![]() |
Khách hàng được các PG ra tận bãi xe đón |
P.V
-
Đột phá hạ tầng - Thúc đẩy phát triển toàn diện
-
Bà Rịa - Vũng Tàu: Đồng loạt bứt phá hạ tầng, tạo cú hích cho phát triển vùng
-
Thủ tướng: "Ai làm tốt thì giao việc"
-
Thủ tướng: 3 kiến tạo để chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm
-
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu thông điệp chính sách tại Hội nghị P4G Việt Nam 2025