Tử vi ngày 10/1/2019: Tuổi Tị nỗ lực, tuổi Hợi bận rộn

20:46 | 09/01/2019

|
Theo tử vi 12 con giáp ngày 10/1/2019, lục đục nội bộ gia đình ảnh hưởng rất lớn tới tinh thần và sự tập trung của tuổi Dậu trong công việc, nếu không giải quyết sớm thì chất lượng và hiệu quả công việc sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tuổi Tí

Cấp trên của tuổi Tí tỏ ra vô cùng khó tính từ giờ cho đến hết tuần tới, thậm chí bạn cảm thấy mình bị chèn ép, hạch sách đủ kiểu trong công việc. Bản năng thôi thúc bạn phải vùng lên nhưng đừng hành động theo cảm tính như vậy. Phản kháng lại cấp trên trong thời điểm này chỉ khiến cuộc sống của bạn rắc rối và áp lực thêm mà thôi.

Tuổi Sửu

tu vi ngay 1012019 tuoi ti no luc tuoi hoi ban ron

Một thành viên mới trong nhóm của bạn hoặc một khách hàng mới sẽ có cùng tần sóng với bạn, vậy nên mọi việc đều diễn ra rất ổn thỏa. Thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận thì tuổi Sửu hãy nghĩ xem mình có thể làm gì để giúp thế giới tốt đẹp hơn.

Tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần sẽ có một vài ý tưởng mới vô cùng thú vị. Bạn cống hiến hết mình trong công việc và thường không bao giờ về nhà trước nửa đêm nhưng bạn không quá bận tâm chuyện đó. Bạn đang trải qua những thời khắc sẽ tạo enne bước ngoặt trong sự nghiệp của mình. Hãy nỗ lực hết sức trong thời điểm này, bạn sẽ thu về trái ngọt trong tương lai.

Tuổi Mão

Hãy dành buổi sáng tĩnh tâm ở nhà hoặc đi đến những địa điểm tâm linh cho tâm hồn thanh thản. Bạn sắp phải chuẩn bị tinh thần cho một tuần mới vô cùng bận rộn phía trước, có rất nhiều việc phải làm và rất nhiều trách nhiệm đè nặng lên vai nên sẽ không có chỗ cho sự chểnh mảng. Đầu giờ chiều tinh thần của bạn sẽ trở lại, năng lượng dồi dào, nhiệt huyết gia tăng và sức làm việc của bạn sẽ khiến mọi người vô cùng bất ngờ.

Tuổi Thìn

tu vi ngay 1012019 tuoi ti no luc tuoi hoi ban ron

Trong những thời khắc khó khăn nhất, tuổi Thìn hãy thành thật với chính bản thân mình và theo đuổi điều gì mà bạn cảm thấy có ý nghĩa nhất trong cuộc sống. Bạn không yêu thích công việc hiện tại của mình thì không cần phải cố gắng bám trụ với nó đến cùng. Đây là lúc bạn suy nghĩ thật kĩ để có thể tạo nên những thay đổi toàn diện về sự nghiệp của bản thân.

Tuổi Tị

Tuổi Tị vẫn đang nỗ lực lấy đà trở lại sau một thất bại nào đó trong sự nghiệp. Dù quá trình này không qáu gian nan nhưng bạn cũng đừng vì muốn đốt cháy giai đoạn mà liều mình với những thương vụ mạo hiểm. An toàn là trên hết. Cơ hội tốt sẽ đến với bạn khi bạn lấy lại được sự tự tin vốn có của mình.

Tuổi Ngọ

Sự tranh giành quyền lực ở nơi bạn đang làm việc sẽ còn tiếp diễn tới hết tuần, vậy nên có thể công việc của bạn sẽ khá đình trệ trong tuần này. Nếu không cẩn thận bạn còn dễ tự gây rắc rối cho bản thân và đổ thêm dầu vào lửa. Tạm thời hãy án binh bất động và chờ tình hình tiến triển tích cực hơn.

Tuổi Mùi

tu vi ngay 1012019 tuoi ti no luc tuoi hoi ban ron

Tuổi Mùi đang quay cuồng trong vòng quay công việc và nếu không sắp xếp công việc thông minh, cắt giảm, phân bổ những phần việc không thuộc trách nhiệm của mình mà cứ ôm đồm tất cả thì bạn sẽ kiệt sức. Hãy cân đối giữa làm việc và nghỉ ngơi, hãy giao lưu nhiều hơn, tham gia nhiều hoạt động, tiếp xúc với mọi người và tận hưởng thời gian rảnh rỗi để tái tạo năng lượng.

Tuổi Thân

Một mối quan hệ của bạn đang đi vào ngõ cụt. Thực tế bạn thậm chí còn không muốn là người chủ động giải quyết vấn đề giữa hai bên. Nếu bạn muốn hàn gắn mối quan hệ này thì chính bạn phải điều chỉnh bản thân mình trước, tuy nhiên điều đó cũng không có nghĩa là bạn nên nhận trách nhiệm cho những lỗi lầm không phải của mình chỉ để thuyết phục người đó hồi tâm chuyển ý.

Tuổi Dậu

Trong cuộc sống hàng ngày thì xích mích giữa các thành viên trong gia đình là không thể tránh khỏi, nhất là đôi khi một vài lời vạ miệng cũng có thể dẫn tới chiến tranh lạnh dài ngày. Có lẽ bạn nên là người chủ động giảng hòa vì tình trạng này càng kéo dài thì bạn càng khó lòng tập trung trong công việc, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hiệu quả và năng suất lao động.

Tuổi Tuất

tu vi ngay 1012019 tuoi ti no luc tuoi hoi ban ron

Tuổi Tuất thường là người nhìn ra những điểm mà người khác bỏ lỡ, tuy nhiên việc người khác có lắng nghe ý kiến của bạn không lại là chuyện hoàn toàn khác. Đừng xen vào việc của người khác. Nếu có ai đó hỏi ý kiến của bạn thì đừng ngại ngần chia sẻ với họ, tuy nhiên cũng cần giữ thái độ và lời nói đúng mực để không làm phật lòng đối phương.

Tuổi Hợi

Tuần này công việc của tuổi Hợi vô cùng bận rộn, dường như bạn chẳng có nổi một phút thảnh thơi. Dù thế nào đi nữa thì cũng hãy tranh thủ cho bản thân nghỉ ngơi, thư giãn, chỉ một vài phút thôi cũng khiến tinh thần và thể chất của bạn thoải mái hơn rất nhiều.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

tu vi ngay 1012019 tuoi ti no luc tuoi hoi ban ron 3 con giáp may mắn gặp năm tam hợp 2019, phát tài, thịnh vượng sung túc
tu vi ngay 1012019 tuoi ti no luc tuoi hoi ban ron 3 con giáp nữ thường có xu hướng kết hôn muộn
tu vi ngay 1012019 tuoi ti no luc tuoi hoi ban ron Top 3 con giáp nữ cầu toàn, khó tính bậc nhất trong tình yêu

An Chi