Chủ nhật 26/01/2020 19:13

Top 3 con giáp nữ cầu toàn, khó tính bậc nhất trong tình yêu

09:00 | 09/12/2018

|
Những cô nàng này sẽ khiến nhiều chàng “phát điên” vì độ khó tính của họ trong tình yêu.

Cô nàng tuổi Thìn

Các cô nàng tuổi Thìn tuy có vẻ bề ngoài hiền lành, dễ gần, nhiều sở thích giống trẻ con, nhưng trên thực tế họ lại là những người suy nghĩ rất chín chắn, sắc sảo và cực kì kén chọn nửa kia cho mình.

Với họ, chuyện yêu đương phải rõ ràng và nghiêm túc. Đó sẽ là nền tảng cơ bản để tạo dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và gắn bó lâu dài trong tương lai.

top 3 con giap nu cau toan kho tinh bac nhat trong tinh yeu

Theo đó, việc tán tỉnh những cô nàng cầm tinh con Rồng được xem như là “nhiệm vụ bất khả thi”, trừ phi nàng bật đèn xanh tỏ ý hài lòng về tính cách, sự nghiệp và tình cảm của bạn.

Đặc biệt, con giáp này rất chú trọng đến sự đồng điệu về tâm hồn, nên các chiêu trò giả tạo để lấy lòng họ dường như đều vô ích. Nếu bị nàng phát hiện, ngay lập tức tên của bạn sẽ “bay” ra khỏi danh bạ điện thoại của họ.

Cô nàng tuổi Dậu

Đa phần các nàng tuổi Dậu đều có lối sống cầu toàn nên chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ. Họ khá khó tính trong việc lựa chọn nửa kia cho mình. Bằng chứng là hàng loạt những tiêu chí “khó nhằn” như phải mạnh mẽ để có thể bảo vệ người yêu, phải tin cậy để nàng có thể dốc bầu tâm sự và trao thân gửi phận.

Bên cạnh đó, hiếm khi thấy họ chủ động bộc lộ tình cảm, cho dù đã rất thích nửa kia. Con giáp này chỉ âm thầm quan sát và đến khi chắc chắn dành được tình cảm của đối phương mới đưa ra quyết định có thổ lộ hay không.

top 3 con giap nu cau toan kho tinh bac nhat trong tinh yeu

Để chinh phục trái tim người con gái tuổi Dậu, các chàng cần tìm hiểu kĩ lưỡng mọi thói quen, sở thích, sở ghét… của nàng, tránh có hành động gây tổn thương hoặc xúc phạm danh dự khiến họ không bao giờ muốn nhìn thấy bạn lần thứ hai.

Ngoài ra, các chàng cũng cần phải học cách kiên trì nếu có ý định cưa cẩm cô nàng cầm tinh con Gà này, nếu không sẽ rước lấy thất bại thảm hại.

Cô nàng tuổi Sửu

Trông vẻ ngoài của cô gái tuổi Sửu hiền lành, nhu mì thế thôi nhưng thực chất họ là những cô nàng lắm chiêu, sẽ tung ra nhiều tình huống thử lòng đối phương.

Không ít các chàng trai sẽ nản lòng trước những thử thách này. Nhưng nếu vượt qua được tất cả chướng ngại vật đó thì cơ hội được tay trong tay với nàng rất cao.

top 3 con giap nu cau toan kho tinh bac nhat trong tinh yeu

Ngoài ra, những cô nàng cầm tinh con Trâu khá bướng bỉnh và tham vọng, họ sẽ không lựa chọn nửa kia của mình một cách qua loa đâu nhé, thậm chí “kén cá chọn canh” một thời gian dài mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Nếu không có tinh thần cầu tiến, xác định rõ dự định trong tương lai và suy nghĩ nghiêm túc mọi vấn đề thì bạn nên bỏ ngay ý định chinh phục người tuổi Sửu đi, bởi nếu không có những điều kiện đó, bạn sẽ khó thành công.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

top 3 con giap nu cau toan kho tinh bac nhat trong tinh yeu Tử vi tuổi Thìn năm 2019: Đối diện với thị phi, bình tĩnh gây dựng sự nghiệp
top 3 con giap nu cau toan kho tinh bac nhat trong tinh yeu Top 3 con giáp có tài năng thiên bẩm, số may mắn, dễ thành tỷ phú trước 30 tuổi
top 3 con giap nu cau toan kho tinh bac nhat trong tinh yeu 3 con giáp có số hưởng sung sướng, vinh hoa phú quý trong 10 năm tới

An Chi

loading...