"CLB Viettel không đáng nhận thất bại trước đội bóng Malaysia"

07:08 | 11/08/2022

|
Thua đau CLB Kuala Lumpur City (Malaysia) sau loạt sút luân lưu, CLB Viettel bị loại đáng tiếc khỏi AFC Cup 2022. Điều này khiến HLV Bae Ji Won của Viettel không giấu được nỗi buồn.

Sau trận đấu, HLV Bae Ji Won (người Hàn Quốc) nói: "Viettel không đáng phải nhận thất bại ngày hôm nay, sau những gì mà chúng tôi đã thể hiện. Tôi đã dùng những cầu thủ tốt nhất mà tôi hiện có cho trận đấu này".

"Đội hình mà tôi sử dụng trong trận đấu vừa diễn ra là đội hình có sự đồng thuận của các thành viên trong ban huấn luyện" - HLV Bae Ji Won nói thêm.

CLB Viettel không đáng nhận thất bại trước đội bóng Malaysia - 1
HLV Bae Ji Won không giấu được nỗi buồn sau thất bại của CLB Viettel (Ảnh: Hải Long).

Trước Kuala Lumpur City, Viettel tạo ra khá nhiều cơ hội ghi bàn, nhưng họ lại liên tục bỏ lỡ. Không những các ngoại binh Pedro Paulo và Geovane chơi thiếu hiệu quả, Quả bóng vàng Việt Nam năm 2021 Nguyễn Hoàng Đức cũng có trận đấu dưới sức.

Bản thân Nguyễn Hoàng Đức cũng bỏ lỡ một số tình huống có thể ghi bàn cho đội bóng của HLV Bae Ji Won.

Trong khi đó, chiến thắng trước nhà vô địch V-League năm 2020 khiến cho CLB Kuala Lumpur City hưng phấn thực sự. Bởi, trước giờ bóng lăn, Viettel được đánh giá cao hơn hẳn đội bóng của Malaysia, nhất là khi Viettel còn được thi đấu trên sân nhà Thống Nhất (TPHCM).

CLB Viettel không đáng nhận thất bại trước đội bóng Malaysia - 2
HLV Bojan Hodak (Kuala Lumpur City) cũng thừa nhận Viettel rất mạnh (Ảnh: Hải Long).

HLV Bojan Hodak (người Croatia) của Kuala Lumpur City nói: "Trận đấu hôm nay thật sự khó khăn cho chúng tôi vì Viettel là đội bóng rất mạnh. Các cầu thủ của tôi đã nỗ lực suốt trận và giành chiến thắng xứng đáng".

"Toàn đội đã thể hiện tinh thần tuyệt vời, thi đấu xuất sắc. Tôi đặc biệt có lời khen với thủ môn của chúng tôi (thủ môn Azri Ghani)" - HLV Bojan Hodak nhấn mạnh.

Vượt qua Viettel, Kuala Lumpur City sẽ đối đầu với CLB PSM Makasaar của Indonesia ở chung kết khu vực Đông Nam Á vào ngày 24/8 tới đây. Trước đó, tối 9/8, PSM Makasaar đánh bại một đại diện khác của bóng đá Malaysia là Kedah Darul Aman ở trận bán kết còn lại của khu vực Đông Nam Á.

Trong khi đó, Viettel dừng bước ở giải đấu mà họ đặt rất nhiều kỳ vọng, đồng thời họ cũng từng được đánh giá rất cao.

Theo Dân trí