Thứ năm 20/06/2019 22:08

Tử vi thứ Hai ngày 15/4/2019 của 12 cung hoàng đạo

13:10 | 14/04/2019

|
Kim Ngưu nên thận trọng khi đầu tư và cố gắng sử dụng tiền bạc một cách thật hiệu quả; Sư Tử cần học cách vượt qua sự thất vọng; Thiên Bình trở nên sáng tạo và nhanh nhạy hơn…

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương nên sắp xếp lại công việc của mình cho thật gọn gàng, ưu tiên những thứ cần làm trước thay vì cứ cố làm nhanh cho xong mà cuối cùng cũng không biết rồi sẽ đi đâu về đâu. Bạn cố gắng chọn thời điểm thích hợp trong ngày để sắp xếp nhé.

Thay vì luôn giữ vị trí chủ động trong chính câu chuyện tình yêu của mình, những cô nàng Bạch Dương hãy kiên nhẫn chờ đợi và liên tục gợi ý cho “người ấy” biết rằng những điều mà bạn thực sự mong muốn là gì nhé.

Số may mắn: 6 và 28

Màu may mắn: vàng ánh kim và hồng tro

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên thận trọng khi đầu tư và cố gắng sử dụng tiền bạc một cách thật hiệu quả. Đừng hành động nóng vội vì điều đó chỉ khiến bạn chịu thiệt hại nặng nề mà thôi. Hãy cố gắng đồng cảm với mọi người xung quanh, kể cả khi bạn không thực sự đồng tình với quan điểm của họ thì cũng hãy lựa lời mà nói. Đừng nóng giận hay phán xét họ vì những điều đó. Ai cũng có những quan điểm của riêng mình.

tu vi thu hai ngay 1542019 cua 12 cung hoang dao

Rất có thể ngày hôm nay những cư dân nhà Kim Ngưu sẽ tìm ra được nguyên nhân cho những vấn đề trong công việc mà bạn đã gặp phải gần đây đó nha. Và khi phát hiện ra rằng người mà bạn thực sự tin tưởng có liên quan đến những rắc rối đó, bạn sẽ cảm thấy sốc và vô cùng thất vọng đấy. Tốt hơn hết là hãy tránh xa người này, và không cho phép điều đó xảy ra một lần nào nữa bạn nhé.

Số may mắn: 10 và 29

Màu may mắn: đỏ tía và xanh lục

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là người khá nhẹ nhàng, điềm đạm nhưng hôm nay bạn lại dễ vướng phải những chuyện thị phi không đáng có, tranh cãi với người khác. Song Tử càng muốn giải quyết hài hòa thì đối phương lại càng làm quá, thế nên nếu không cứng rắn quyết liệt thậm chí bạn còn dây dưa và phiền phức nhiều hơn.

Ngày hôm nay những cô nàng Song Tử có nguy cơ sẽ “chết đuối” trong chính những suy nghĩ của mình. Bạn mong muốn tìm được một “liều thuốc tiên” để hóa giải tất cả những vấn đề mà mình đang gặp phải. Chỉ cần một chút sai lầm, nó sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng đó nha. Đừng từ chối sự giúp đỡ của những người thân thiết nếu bạn muốn thoát khỏi tất cả những rắc rối đó nhé.

Số may mắn: 9 và 18

Màu may mắn: cam đất và xanh coban

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đừng vội vàng quyết định bất cứ việc gì cả. Nếu không thể tự lên cho mình kế hoạch thực hiện cụ thể thì bạn sẽ chẳng bao giờ có thể giải quyết công việc một cách nhanh gọn và tối ưu được. Tuy nhiên, dù bạn có muốn làm gì đi chăng nữa thì cũng nên cố gắng ứng xử một cách khéo léo hơn nhé, đừng để sự bảo thủ cố chấp làm ảnh hưởng tới tương lai sự nghiệp của bạn.

Hôm nay không phải thời điểm để bạn bắt đầu một điều gì đó mới mẻ. Trước khi bước vào một lĩnh vực nào đó, bạn hãy chắc chắn rằng mình có đầy đủ khả năng và kiến thức về điều đó đã nhé. Nếu cảm thấy cần thiết, bạn cũng nên tham khảo ý kiến và xin lời khuyên từ những chuyên gia về lĩnh vực này nữa nha.

Số may mắn: 4 và 15

Màu may mắn: trắng ngọc trai và xanh ngọc bích

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần học cách vượt qua sự thất vọng, trầm cảm cũng như thói quen bám vào quá khứ của mình. Những việc đã qua hãy để cho nó qua, dù đó là tốt đẹp hay không nó cũng chỉ là bài học để bạn trưởng thành hơn. Không chỉ thế, Sư Tử chớ vội bỏ cuộc khi phải đối mặt với những khó khăn ngày hôm nay.

tu vi thu hai ngay 1542019 cua 12 cung hoang dao

Trong ngày, bạn có thể gặp phải nhiều thách thức khó nhằn nhưng hãy cứ yên tâm là chúng chỉ mang tính tạm thời mà thôi. Ngay cả khi có vẻ như cả thế giới đều đang chống lại bạn thì cũng đừng để bản thân nản chí vì bạn sẽ sớm vượt qua tất cả những khó khăn này thôi.

Ngày hôm nay những cô nàng Sư Tử đã có thể dẹp bỏ những nỗi lo lắng của mình rồi. Hầu hết những kế hoạch của bạn đều sẽ được thực hiện một cách chính xác theo dự định đó nha. Có lẽ điều này sẽ không xảy ra nếu không có sự giúp đỡ của một người nào đó. Hãy gửi đến họ lời cảm ơn một cách chân thành nhất có thể bạn nhé.

Số may mắn: 13 và 30

Màu may mắn: tím violet và be nhạt

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thần may mắn sẽ mỉm cười với Xử Nữ nhưng đồng thời cũng sẽ có rất nhiều rắc rối có thể xảy ra. Động lực làm việc của Xử Nữ hôm nay rất lớn và có thể bạn sẽ bắt đầu áp dụng chiến lược mới của mình vào công việc. Tuy nhiên, trong vấn đề giao tiếp của mình, Xử Nữ rất dễ xảy ra bất đồng, mâu thuẫn. Hãy thật tỉnh táo để không vướng vào những chuyện không đâu nhé.

Lời khuyên dành cho những cư dân nhà Xử Nữ ngày hôm nay đó là chớ nên tự ti hay nghi ngờ khả năng của bản thân mình bạn nhé. Chỉ có sự tự tin mới mang lại thành công trong công việc và cuộc sống của bạn mà thôi. Quan trọng hơn là bạn phải nuôi dưỡng những suy nghĩ lạc quan và thể hiện sự tôn trọng với tất cả mọi người nữa nhé.

Số may mắn: 17 và 32

Màu may mắn: đỏ rượu và hồng vỏ đỗ

7. Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình trở nên sáng tạo và nhanh nhạy hơn so với bình thường, ấy thế nhưng cũng đừng để tâm trí mình quá xa rời thực tế vì bạn sẽ bị nhầm lẫn giữa ảo tưởng và hiện thực. Hãy lập cho mình bản kế hoạch công việc thật rõ ràng, cụ thể. Tuy nhiên cũng đừng đo lường thành công bằng các danh mục đầu việc, thay vào đó bạn nên cố gắng hoàn thành công việc đúng thời hạn đã định ra từ trước.

Những chàng trai cô gái nhà Thiên Bình ngày hôm nay sẽ có cơ hội đón nhận những thành tựu rất lớn trong sự nghiệp của mình đó nha. Ai cũng cảm thấy vui vẻ và chúc mừng bạn vì điều đó. Tuy nhiên, bạn nên cảnh giác với những kẻ vu khống và tỏ ra ganh tị với mình nhé. Tốt hơn là bạn chỉ nên chia sẻ niềm vui với những người thân thiết nhất với mình mà thôi.

Số may mắn: 11 và 24

Màu may mắn: xanh cổ vịt và hồng phấn

8. Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và sinh động nhưng điều đó cũng khiến bạn dễ rơi vào trạng thái suốt ngày mơ mộng. Bạn trở nên nhạy cảm hơn và dễ dàng phản ứng một cách đầy cảm xúc trong mọi tình huống. Bởi vậy, hôm nay Bọ Cạp cần tránh xa những tiêu cực và gặp gỡ những điều tích cực để có thêm động lực làm việc.

tu vi thu hai ngay 1542019 cua 12 cung hoang dao

Có khả năng ngày hôm nay những cô nàng Bọ Cạp sẽ quyết định thực hiện một dự án kinh doanh nào đó thì phải. Sẽ có một vài vấn đề gây tranh cãi, và bạn nên đặc biệt quan tâm đến điều đó. Sẽ tốt hơn nếu bạn có được sự trợ giúp từ một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này đấy.

Số may mắn: 23 và 31

Màu may mắn: xanh da trời và tím than

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hôm nay có thể sẽ gặp phải rắc rối với một người nào đó - đồng nghiệp hoặc đối tác trong khi bàn bạc, chia sẻ về những chuyện liên quan đến công việc. Tuy vậy, nhìn chung đây sẽ là lúc Nhân Mã có thể thử nghiệm các lĩnh vực mà bạn đang mong muốn được học hỏi và tiếp thu thêm kiến thức cho mình.

Nếu đang làm công việc kinh doanh thì đây cũng là lúc Nhân Mã có nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa.

Rất có thể những cô nàng Nhân Mã ngày hôm nay sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi bởi những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Bạn bè và người thân của bạn tất nhiên sẽ vây quanh để an ủi bạn vì điều đó. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian để ở một mình. Điều đó sẽ giúp bạn lấy lại sự cân bằng trong cảm xúc của mình nhanh hơn đó nha.

Số may mắn: 5 và 40

Màu may mắn: xanh cốm và vàng nghệ tây

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu Ma Kết có ý định theo đuổi sự hoàn hảo thì tốt nhất bạn nên từ bỏ ý định này bởi đây là việc rất tốn tiền kém tiền bạc cũng như công sức. Thay vào đó, bạn nên gắng sức để hoàn thành công việc và nhiệm vụ của mình cho thật tốt.

Ngoài ra, Ma Kết cũng nên thể hiện hết những khả năng mình có. Đừng quá căng thẳng, hãy thật bình tĩnh để luôn tìm ra cách hành xử chuyên nghiệp dù là trong công việc hay cuộc sống mới là điều Ma Kết nên quan tâm.

Dường như những cư dân nhà Ma Kết đang cảm thấy vô cùng buồn bã với những gì xảy ra ngày hôm nay. Có thể vì một vài lý do nào đó, dự án mà bạn đã tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành sẽ gặp thất bại. Tuy nhiên, hãy lạc quan và vui vẻ lên nhé, có thể bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ chính những người thân yêu của mình đấy. Bên cạnh đó, hãy tham gia những bài tập yoga hay thiền định nữa nhé, chúng sẽ giúp bạn loại bỏ những cảm xúc tiêu cực và khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều đấy.

Số may mắn: 20 và 37

Màu may mắn: nâu cà phê và hồng san hô

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có cơ hội thể hiện khả năng và trí tuệ tuyệt vời của mình. Bảo Bình cố gắng dành thời gian tập trung cho công việc để phát huy hết khả năng và đạt được hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, cũng vì thế mà bạn lại bỏ lỡ nhiều cơ hội, nếu bình tĩnh từ tốn xử lý từng việc thì mọi thứ sẽ tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra, hôm nay cũng đã qua thời điểm vàng để đầu tư, vì thế dù có nuối tiếc thế nào cũng đừng "cố đấm ăn xôi" nhé!

tu vi thu hai ngay 1542019 cua 12 cung hoang dao

Ngày hôm nay những cô nàng Bảo Bình sẽ đứng trước những quyết định khó khăn trong công việc cũng như chuyện tình cảm của mình đó nha. Khi đưa ra những quyết định này, hãy nghe những gì mà trực giác của mình mách bảo, nhưng cũng đừng quên tham khảo những lời khuyên từ những người xung quanh mình nữa bạn nhé.

Số may mắn: 21 và 33

Màu may mắn: đỏ gạch và tím hoa cà

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang cảm thấy khá bất ổn và có xu hướng suy diễn mọi chuyện theo hướng tiêu cực. Điều này có thể gây ra cho bạn những bất lợi liên quan đến chuyện công việc và tình yêu. Lời khuyên cho Song Ngư là bạn nên chọn cho mình một góc riêng để tránh xa tất cả, bạn cần thời gian để tĩnh tâm. Đừng quên một cốc ca cao nóng hoặc socola nóng nhé, mọi thứ sẽ ổn hơn rất nhiều đấy.

Ngoài ra, hôm nay Song Ngư cũng cần cẩn thận với những vấn đề liên quan tới tiền bạc, nhất là với việc đầu tư liên quan đến sự may rủi, bốc thăm may mắn,…

Đối với những cô nàng Song Ngư, ngày hôm nay có thể sẽ là sự khởi đầu của một điều gì đó vô cùng lớn lao. Có thể bạn sẽ đưa ra những quyết định làm thay đổi sự nghiệp cũng như cuộc sống gia đình của mình chăng? Dù cho những quyết định đó là gì thì bạn hãy luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của chính mình nhé!

Số may mắn: 8 và 22

Màu may mắn: xanh neon và hồng cánh sen

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Linh Nhi

tu vi thu hai ngay 1542019 cua 12 cung hoang dao

 

Tử vi tuần mới 15/4 - 21/4 của 12 cung hoàng đạo
tu vi thu hai ngay 1542019 cua 12 cung hoang dao

 

Những gam màu may mắn của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019
tu vi thu hai ngay 1542019 cua 12 cung hoang dao

 

3 cung hoàng đạo có tình yêu hạnh phúc mỹ mãn trong năm 2019