Son Heung-min xin lỗi sau khi Tottenham thua 3 trận liên tiếp

16:22 | 27/11/2023

701 lượt xem
|
(PetroTimes) - Tiền đạo Son Heung-min đã lên tiếng xin lỗi các cổ động viên khi Tottenham Hotspur có trận thua 1-2 trước Aston Villa dù được thi đấu trên sân nhà.
Son Heung-min xin lỗi sau khi Tottenham thua 3 trận liên tiếp
Son Heung-min xin lỗi sau khi Tottenham thua trận thứ 3 liên tiếp.

Giovani Lo Celso đã sớm đưa Spurs vượt lên dẫn trước ở phút 22 của trận đấu gặp Aston Villa nhưng Villa nhanh chóng đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát khi hiệp 1 kết thúc.

Bước vào hiệp 2, Villa hưng phấn và dồn lên họ nhanh chóng có bàn thắng ở phút 61 của tiền đạo Ollie Watkins và Spurs tiếp tục thua trận thứ 3 liên tiếp kéo họ xuống vị trí thứ 5 đứng ngay sau Aston Villa ở vị trí thứ 4.

"Tôi rất xin lỗi các cổ động viên, ba thất bại liên tiếp vừa qua không phải là cách chúng tôi muốn nhưng chắc chắn các cổ động viên không thể tin được. Tôi nghĩ toàn đội sẽ phải thi đấu với tinh thần trách nhiệm rất lớn để tiếp tục tiến bước trong những tuần sắp tới", Son-Heung min lên tiếng xin lỗi các cổ động viên.

"Với cương vị là đội trưởng tôi có thể nói rằng mọi người đã làm mọi thứ để giành chiến thắng trong trận đấu này và trong hoàn cảnh thất bại các cầu thủ vẫn tạo cơ hội tốt nhưng tôi nghĩ các cầu thủ đã cống hiến hết mình.

Tôi nghĩ khi chúng tôi đang dẫn 1-0 trước Villa, cả đội đã mắc sai lầm chơi trùng xuống, và chậm hơi đối thủ và rồi để Villa gỡ hòa từ tình huống cố định. Rồi chúng tôi dần bị mất nhịp so với họ.

Tôi vui và hài lòng với sự cống hiến hết mình của các đồng đội xung quanh dù trong hoàn cảnh khó khăn nhưng thật khó để chấp nhận dù bạn chơi tốt đến đâu, thì kết quả vẫn là điều cuối cùng.

Khi được thi đấu ở sân nhà với sự cổ vũ của các cổ động viên có được cơ hội tốt nhưng rồi kết quả lại là thua thì thật không gì đau lòng hơn", Son Heung-min bộc bạch.

Thiên Phủ