Thứ tư 19/09/2018 07:05

Sir Alex Ferguson có thể ngồi dậy, nói chuyện sau ca phẫu thuật

14:15 | 09/05/2018

|
Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, Sir Alex Ferguson đã thoát khỏi tình trạng hôn mê và bắt đầu hồi phục sau ca phẫu thuật xuất huyết não.

Như đã biết, Sir Alex Ferguson đã phải nhập viện trong tình trạng xuất huyết não. Sau đó, ông đã được phẫu thuật khẩn cấp. Trong những ngày qua, dư luận rất quan tâm về tình hình sức khỏe của “ông già gân”. Tuy nhiên, gia đình ông muốn giữ thông tin riêng tư để tránh ảnh hưởng tới việc điều trị của ông tại bệnh viện Hoàng gia Salford.

sir alex ferguson co the ngoi day noi chuyen sau ca phau thuat
Sức khỏe của Sir Alex Ferguson đã tiến triển tốt hơn

Những tín hiệu lạc quan về tình hình sức khỏe của Sir Alex Ferguson đã xuất hiện. Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, sau hơn 1 ngày hôn mê, cựu HLV của MU đã tỉnh. Ông có thể ngồi và nói chuyện cùng những người thân của mình.

Tuy nhiên, rất có thể, ông sẽ phải ở lại bệnh viện Hoàng gia Salford trong thời gian dài nữa để các bác sĩ theo dõi thêm.

Những ngày qua, nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng túc cầu đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, cầu mong cho Sir Alex Ferguson sớm bình phục. Trong lễ tri ân tại sân Emirates, HLV Wenger cũng dành lời đầu tiên để cầu chúc cho người đồng nghiệp: “Lời đầu tiên, tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho Sir Alex Ferguson. Mong cho ông ấy sớm khỏi bệnh”.

Sau khi đăng quang Premier League, HLV Pep Guardiola cũng gửi lời chúc tới tiền bối: “Chúng tôi rất quan tâm và chia sẻ sự lo lắng với bà Cathy cũng như CLB MU. Tôi rất vui khi được ăn tối cùng Sir Alex Ferguson 2 tuần trước. Hy vọng ông ấy sớm hồi phục”.

Trên trang Instagram, C.Ronaldo đã viết dòng trạng thái cầu chúc cho Sir Alex Ferguson: “Con luôn cầu nguyện cho thầy. Mạnh mẽ lên nhé thầy”.

Học trò cũ khác của Sir Alex Ferguson là Ryan Giggs chia sẻ: “Đó là cú sốc lớn với tôi. Ông ấy là người có ảnh hưởng lớn nhất với tôi ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Tôi luôn cầu nguyện cho Sir Alex Ferguson vượt qua nạn này. Tôi biết ông ấy là chiến binh và sẽ sớm hồi phục”.

Theo Dân trí

Share on Google+