HLV Guus Hiddink: “Tôi vui vì được tái ngộ HLV Park Hang Seo”

06:42 | 08/09/2019

|
Không chỉ có HLV Park Hang Seo tỏ ra vui mừng vì được gặp lại người đồng nghiệp, “sếp” cũ ngày nào là HLV Guus Hiddink, mà bản thân vị HLV người Hà Lan cũng rất hồ hởi khi tái ngộ ông Park. HLV Guus Hiddink cũng đánh giá cao trận giao hữu U22 Việt Nam – U22 Trung Quốc.

Phát biểu trước trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc, HLV Guus Hiddink nói: “U22 Trung Quốc có một số trường hợp chấn thương không thể ra sân ngày mai. Tôi cũng chưa chắc cho cầu thủ nào thi đấu, nhưng đây sẽ là trận đấu chất lượng với chúng tôi”.

Riêng về tình bạn giữa HLV Guus Hiddink bên phía U22 Trung Quốc và HLV Park Hang Seo của đội U22 Việt Nam, HLV Hiddink đánh giá rất cao mối quan hệ giữa 2 người. Ông Hiddink nói: “Tôi rất vui được gặp lại HLV Park Hang Seo. Tôi tự hào vì những gì mà ông ấy làm được”.

hlv guus hiddink toi vui vi duoc tai ngo hlv park hang seo
HLV Park Hang Seo tái ngộ HLV Guus Hiddink trước trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc

“Nhưng trận đấu ngày mai sẽ là trận đấu khó khăn cho bạn tôi và đội bóng của ông ấy” – vị HLV người Hà Lan nói thêm.

Trong quá khứ, HLV Park Hang Seo từng là trợ lý của HLV Guus Hiddink, khi ông Hiddink đưa đội tuyển Hàn Quốc vào đến bán kết World Cup 2002. Ông Park cũng có lần tiết lộ phong cách cầm quân của HLV Guus Hiddink có ảnh hưởng nhất định đến công việc của ông Park hiện tại.

hlv guus hiddink toi vui vi duoc tai ngo hlv park hang seo
Hoàng Đức (14) được kỳ vọng sẽ dẫn dắt lối chơi cho đội U22 Việt Nam, trong bối cảnh Quang Hải vắng mặt

Về phía đội tuyển U22 Việt Nam, ngoài HLV Park Hang Seo, tiền vệ sáng tạo Nguyễn Hoàng Đức cũng phát biểu về ý nghĩa của trận đấu với U22 Trung Quốc: “Họ là đội bóng mạnh và sẽ giúp chúng tôi có thêm sự tích lũy cần thiết để hướng tới SEA Games.

“Chúng tôi đã được xem băng ghi hình các trận đấu của U22 Trung Quốc. Hiện tại, tôi và các đồng đội đang rất chờ đợi được ra sân thể hiện khả năng của mình” – Hoàng Đức nhấn mạnh.

Trong bối cảnh mà Quang Hải không tham dự trận đấu với U22 Trung Quốc, Hoàng Đức sẽ là cầu thủ được chờ đợi, mang lại đột biến cho đội tuyển U22 Việt Nam, trong trận đấu diễn ra vào lúc 17h chiều 8/9.

Theo Dân trí

Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam U22 vs U22 Trung Quốc (Giao hữu), 17h ngày 8/9
Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam U22 vs U22 Trung Quốc ở đâu?

  • bidv-pay
  • yen-tu
  • evn