Thứ sáu 28/02/2020 18:03

Đạo diễn Khải Anh nhắn nhủ Thu Quỳnh: "Đừng vì chiếc cúp mà thù hằn nhau"

15:00 | 10/09/2019

|
Trước những tranh cãi về việc Thu Quỳnh hay Bảo Thanh xứng đáng nhận giải nữ diễn viên truyền hình ấn tượng, đạo diễn Khải Anh nhắn nhủ: "Đừng vì chiếc cúp mà thù hằn nhau".

Vừa qua, lễ trao giải VTV Awards 2019 đã chính thức khép lại với chiến thắng tuyệt đội giành cho bộ phim truyền hình Về nhà đi con của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng ở các hạng mục phim ảnh, diễn viên. Theo đó, nữ diễn viên truyền hình ấn tượng nhất được trao cho Bảo Thanh - đây cũng là lần thứ 2 nữ diễn viên nhận được giải thưởng danh giá này,

dao dien khai anh nhan nhu thu quynh dung vi chiec cup ma thu han nhau
Bảo Thanh nhận giải thưởng Nữ diễn viên truyền hình ấn tượng nhất trên sân khấu

Tuy nhiên, cũng vì giải thưởng này đã không ít những tranh cãi xảy ra từ khán giả khi cho rằng Thu Quỳnh xứng đáng hơn Bảo Thanh bởi năm vừa qua cô có màn lột xác trong cả hai phim "Quỳnh búp bê" và "Về nhà đi con". Còn Bảo Thanh diễn xuất vẫn bị nhận xét là "một màu" nên việc nhận cup là không xứng đáng.

dao dien khai anh nhan nhu thu quynh dung vi chiec cup ma thu han nhau
Đạo diễn Khải Anh nhắn nhủ cả hai nữ diễn viên đừng thù hằn nhau vì chiếc cúp

Trước câu chuyện ồn ào này, đạo diễn Khải Anh cũng không đứng ngoài cuộc và nhắn nhủ trên trang cá nhân của diễn viên Thu Quỳnh: "Cũng hơi tiếc. Anh thấy em xứng đáng hơn cái Bảo Thanh. Nhưng đừng vì cái cúp này mà hai đứa thù hằn nhau nhé. Anh Giám (ý nhắc đến Giám đốc VFC) sẽ buồn.”

Về phía Thu Quỳnh, khi nhận được ý kiến trái chiều từ mọi người cô cũng có những chia sẻ: "Kết quả năm nay, nếu là ai được giải thì mình cũng không bất ngờ. Bởi vì khi đã lọt vào Top 5 thì tất cả những người có mặt ở Top 5 đó đều xứng đáng cả. Còn với riêng vai diễn của Thu Quỳnh, niềm hạnh phúc lớn nhất chính là nhận được tình cảm từ khán giả."

dao dien khai anh nhan nhu thu quynh dung vi chiec cup ma thu han nhau
Thu Quỳnh và Bảo Thanh từng vướng vào tin đồn "bằng mặt không bằng lòng"

"Được đứng trong bảng đề cử, với Thu Quỳnh đã là niềm vinh hạnh rất lớn. Còn kết quả ra sao, lại còn tùy thuộc vào cái duyên nữa. Chưa bao giờ Quỳnh coi các cuộc thi hay VTV Awards là 1 đấu trường. Thu Quỳnh xem nó như sân chơi thôi. Những đồng nghiệp cùng được đề cử như mình lại càng không phải đối thủ nữa. Với những gì Bảo Thanh đã làm được thì không chỉ riêng mình Thu Quỳnh thấy xứng đáng đâu, tất cả mọi người đều thấy cô ấy xứng đáng mà. Bảo Thanh là diễn viên có nội lực cũng như năng lượng để đảm nhận những vai chính dài hơi trong các phim truyền hình VTV", Thu Quỳnh bày tỏ.

Hiện câu chuyện ồn nào này vẫn chưa chấm dứt và mỗi khán giả đều có một lý lẽ riêng để bảo vệ cho cả Thu Quỳnh lẫn Bảo Thanh. Trước đó, Bảo Thanh và Thu Quỳnh cũng từng vướng vào tin đồn cả hai "bằng mặt không bằng lòng", sau đó Thu Quỳnh đã chia sẻ hình ảnh thân thiết cùng diễn viên đàn em nhằm xóa bỏ tin đồn. 

Hiểu Minh

dao dien khai anh nhan nhu thu quynh dung vi chiec cup ma thu han nhauĐoàn phim "Về nhà đi con" chiến thắng tuyệt đối tại VTV Awards 2019
dao dien khai anh nhan nhu thu quynh dung vi chiec cup ma thu han nhauThu Quỳnh tiết lộ đã rung động trước đàn ông
dao dien khai anh nhan nhu thu quynh dung vi chiec cup ma thu han nhauBảo Thanh "Về nhà đi con" khoe ảnh nhí nhảnh cùng con trai