Xe tải cắm đầu xuống hố công trình trên "con đường vô địch gia hạn tiến độ"
![]() |
Hiện trường vụ tai nạn |
![]() |
Do mất lái chiếc xe tải đã lao thẳng xuống hố công trình |
Vụ tại nạn xảy ra vào khoảng 7h30 ngày 24/7, tại đường 32 đoạn thuộc thị trấn Cầu Diễn, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội.
Theo một số người bán hàng rong chứng kiến vụ tai nạn, chiếc xe tải đang chạy trên đường theo hướng thị trấn Cầu Diễn – Nhổn, khi qua đoạn đường đang thi công này thì bất ngờ mất lại lao thẳng xuống hố công trình. Vụ tai nạn khiến người dân khu vực cũng như người đi đường hết sức hoảng loạn.
Anh Nguyễn Mạnh Thắng, người dân trực tiếp có mặt khi vụ tai nạn xảy ra cho biết: “Chiếc xe này đến cạnh hố công trình này để bán hoa quả, không hiểu lý do gì người điều khiển xe lại phi xuống hố được”.
![]() |
Do công trường ngay sát đường nhưng không có biển báo nên các xe tham gia giao thông rất dễ gặp nạn |
Theo ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe tải này đi ngược chiều, đâu xe cắm sâu xuống hố, bốn bánh xe nằm ngang quay ra phía mặt đường. Bên cạnh đó là rất nhiều móc móc của công trường đang thi công. Nơi chiếc xe tải lao xuống ngay sát mép đường nhựa. Bên cạnh đó, mặc dù công trường đang thi công nhưng không có bất kỳ một rào chắn cảnh báo nào.
Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng.
Thiên Minh
-
Đột phá hạ tầng - Thúc đẩy phát triển toàn diện
-
Bà Rịa - Vũng Tàu: Đồng loạt bứt phá hạ tầng, tạo cú hích cho phát triển vùng
-
Thủ tướng: "Ai làm tốt thì giao việc"
-
Thủ tướng: 3 kiến tạo để chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm
-
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu thông điệp chính sách tại Hội nghị P4G Việt Nam 2025