Tử vi ngày 15/10/2019: Tuổi Tỵ cẩn trọng rắc rối, tuổi Tuất nghề phụ bộn tiền

12:15 | 14/10/2019

|
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp báo hiệu ngày mới 15/10/2019 tuổi Tỵ được nhắc nhở không được chủ quan, phải thật cẩn trọng trong bất cứ tình huống nào. Con giáp này sẽ trải qua một ngày đầy căng thẳng với những rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc hoặc giấy tờ, sổ sách tài chính.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới 15/10/2019 của 12 con giáp cho thấy ngày Ất Dậu hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý nhận được cơ hội tốt liên quan đến công việc để cải thiện tình hình hiện tại. Đặc biệt trong những lĩnh vực đòi hỏi sức sáng tạo bản mệnh sẽ phát huy được tối đa năng lực, công việc tiến triển vô cùng thuận lợi.

Điều này không có nghĩa là tuổi Tý có thể xử lý tất cả các tình huống có thể xảy ra, đôi lúc có những điều vượt quá khả năng của mình. Nhưng bản mệnh vẫn phải suy nghĩ thật kỹ và nếu cần thiết, hãy hỏi ý kiến từ những người đi trước có kinh nghiệm và đáng tin tưởng.

Ảnh hưởng của cục diện Tý Dậu tương hại nên con giáp này có thể xảy ra xung đột với nhiều người ở gần mình, có thể là người thân, bạn bè. Tuổi Tý cần phải cẩn thận khi chia sẻ thông tin cá nhân với người khác vì có thể đối phương sẽ dùng nó để chống lại bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 15/10/2019 cho thấy tuổi Sửu rất may mắn trong ngày thứ Ba này, thậm chí có người mua được nhà nhờ sự hỗ trợ của bạn bè, người thân. Tuy nhiên, nếu bản mệnh tận dụng vận may để chơi lô đề thì hãy thận trọng vì vận xui ập tới còn kinh khủng hơn tưởng tượng.

tu vi ngay 15102019 tuoi ty can trong rac roi tuoi tuat nghe phu bon tien

Con giáp này có thể muốn mua một món đồ nào đó mà bản thân đã yêu thích từ lâu nhưng chưa dám ra quyết định bởi tình hình tài chính còn chưa thực sự ổn định. Tuy nhiên sau quãng thời gian vất vả vừa qua thì lúc này là thời điểm thích hợp để người tuổi Sửu tự thưởng cho bản thân, xứng đáng với công sức bỏ ra.

Nhờ có Tam Hợp che chở nên đây được xem là khoảng thời gian lý tưởng để bản mệnh xử lý những vấn đề và hiểu lầm trong chuyện tình yêu đôi lứa. Đừng nghe lời nói ra nói vào của người khác mà tự con giáp này hãy đưa ra quyết định liên quan đến mối quan hệ tình cảm của chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo những quyết định của tuổi Dần trong ngày 15/10/2019 này một phần bị tác động bởi bài học có được trong quá khứ. Khi con giáp này can thiệp quá sâu vào cuộc sống của người khác sẽ dẫn đến những mâu thuẫn, tranh cãi nếu cư xử không khéo léo. Hãy cẩn thận trọng lời ăn tiếng nói của mình.

Thay vì lấy kinh nghiệm trong quá khứ để áp vào hiện tại, ban mệnh nên thả lỏng tâm trí, đón nhận những thông tin mới và phân tích chúng trước khi tiến hành, tránh đưa ra những đánh giá chủ quan. Đặc biệt là trong công việc, người tuổi Dần cần phải xem xét mọi việc trên nhiều phương diện khác nhau.

Đối với vận trình tình cảm, rất có thể những vấn đề lớn trong mối quan hệ của bạn và đối phương đang chệch hướng. Bạn hoàn toàn có thể và nên điều chỉnh vấn đề ngay bây giờ nhưng cần phải có sự trợ giúp của một người ngoài có cái nhìn khách quan.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Mão

Tử vi thứ Ba ngày 15/10/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng hôm nay tuổi Mão đang rất bức xúc, nóng giận cho nên muốn tìm ai đó để giải tỏa, thế nhưng, con giáp này nên chú ý đến những người mà mình muốn chia sẻ cảm xúc. Nếu bản mệnh chia sẻ sai người, họ sẽ sử dụng chúng để chống lại, gây hại cho tuổi Mão.

Lòng người khó đoán, vì thế, cho dù kẻ nào đó từng ghét con giáp này mà bỗng dưng lại tỏ ra vui vẻ, dễ gần cũng không nên hồ hởi đón nhận quá vì có thể đằng sau họ đang có âm mưu hãm hại gì khác. Người tuổi Mão hãy cứ bình bĩnh và nhẹ nhàng, chờ xem vở kịch tiếp theo.

Hôm nay những mối quan hệ xung quanh mang lại quá nhiều phiền phức nếu bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc của mình. Con giáp này nên lý trí hơn khi giải quyết các vấn đề có thể xảy ra trong ngày bởi một quyết định thiếu sáng suốt có thể để lại hậu quả nghiêm trọng.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của con giáp, thứ Ba này tuổi Thìn khá thông minh và trở nên nhanh nhạy hơn, năng lượng làm việc luôn tràn đầy, chính vì thế hiệu quả công việc tăng lên đáng kể. Điều này giúp cho bản mệnh có ngày làm việc tương đối thoải mái và dễ chịu mà không gặp phải áp lực hay căng thẳng nào quá lớn.

tu vi ngay 15102019 tuoi ty can trong rac roi tuoi tuat nghe phu bon tien

Tuổi Thìn sẽ nhận được lời khuyên và sự hỗ trợ từ đồng nghiệp và nhiều người xung quanh. Con giáp này nên suy nghĩ kĩ hơn về những gì người khác nói, đôi khi mỗi lời nói có nhiều hơn một lớp nghĩa và nếu bạn xuề xòa bỏ qua thì có thể sẽ không hiểu được thông điệp đối phương muốn truyền tải.

Ngày mới này tuổi Thìn rất việc giỏi giữ hòa khí cho các thành viên trong gia đình, thậm chí con giáp này là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho họ mỗi khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Lúc này, một số người đang rất cần có bản mệnh để được trút bầu tâm sự, chia sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp báo hiệu ngày mới 15/10/2019 hôm nay tuổi Tỵ được nhắc nhở không được chủ quan, phải thật cẩn trọng trong bất cứ tình huống nào. Con giáp này sẽ trải qua một ngày đầy căng thẳng với những rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc hoặc giấy tờ, sổ sách tài chính. Chỉ cần một con số sai thôi là không thể lường trước được điều gì.

Nếu tuổi Tỵ đang có kế hoạch du lịch, có thể sẽ gặp phải vấn đề bất ngờ hoặc trải nghiệm không dễ chịu. Đừng cảm thấy bị ghét bỏ khi người khác góp ý cho mình. Thay vào đó, hãy lắng nghe và biết đâu con giáp này sẽ nhận được sự giúp đỡ từ họ để xử lý ổn thỏa những rắc rối đang đối mặt.

Nhờ có Tam Hợp cục nên trong ngày mới này, vận trình tình cảm sẽ có những tiến triển tốt đẹp nếu người tuổi Tỵ biết chia sẻ thành thật ý nghĩ với đối phương dựa trên cơ sở xây dựng một mối quan hệ bền chặt, lâu dài và hướng về tương lai tươi sáng cho cả hai người.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, ngày mới hôm nay tuổi Ngọ có một cuộc hội ngộ vui vẻ. Có thể đây là lúc khởi động những cuộc phiêu lưu mới, đó có thể là về những người bạn mới, mối quan hệ mới và nhiều thứ thú vị hơn thế. Cuộc sống của con giáp này mỗi ngày đều tràn ngập sự hào hứng và ý nghĩa hơn.

Bản mệnh cần lưu tâm đến sự thay đổi tâm trạng thất thường của mình bởi đó có thể là nguyên nhân khiến bạn khó hòa hợp được với mọi người xung quanh. Trong công việc, mọi việc người tuổi Ngọ làm đều mang lại kết quả vô cùng khả quan. Cơ hội thăng tiến rộng mở ở phía trước nếu như con giáp này không ngừng nỗ lực.

Về phương diện tình cảm, để có thể duy trì một mối quan hệ lâu dài thì chắc chắn con giáp này cũng phải chấp nhận nhượng bộ một số phương diện. Tuổi Ngọ thiếu kiềm chế cảm xúc và dễ dàng nóng nảy, gây ra những chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát, ảnh hưởng đến tình cảm của bản mệnh và đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp ngày 15/10/2019 nói rằng tuổi Mùi sẽ được giao phó những trách nhiệm mới trong công việc, hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để chấp nhận thách thức. Đây cũng là thời điểm con giáp này có một bước tiến rất lớn trong sự nghiệp. Vì thế hãy nhân cơ hội này để làm việc hết mình hơn nữa nhằm chứng minh năng lực của bản thân.

Song để làm được điều đó bản mệnh cần phải tập trung hết sức và không do dự, nếu không thì sẽ lỡ mất thời cơ. Vận trình tài lộc của tuổi Mùi tiến triển theo chiều hướng tích cực, rất phù hợp để kí kết hợp đồng, thương thảo, đàm phán với các đối tác. Nếu dự án thành công, đừng quên tri ân những người giúp đỡ mình nhiệt tình trong thời gian qua.

Đường tình duyên nhìn chung vẫn chưa có nhiều chuyển biến, tuổi Mùi độc thân nên tích cực tham gia các buổi gặp mặt, giao lưu hơn và cũng sẽ kết bạn với nhiều đối tượng thú vị. Biết đâu trong đó con giáp này sẽ tìm thấy nửa kia phù hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy hôm nay tuổi Thân nên dành thời gian khám phá thêm về bản thân mình. Chỉ khi con giáp này thực sự hiểu mình thì mới biết mình cần gì và phải làm gì để có thể đạt được điều đó. Ngôn ngữ hình thể cũng đóng vai trò quan trọng trong công việc. Hãy chú ý đến tác phong, cử chỉ, hành động, lời nói để đạt được hiệu quả cao nhất.

Nhờ được phúc tinh cao chiếu, bản mệnh sẽ có một ngày thứ Ba vượng tài vượng vận, tài lộc rộn ràng. Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Thân cuối cùng cũng bắt đầu phát huy tác dụng tối đa, giúp bản mệnh rất nhiều vì thế mà gặt hái được không ít thành công.

tu vi ngay 15102019 tuoi ty can trong rac roi tuoi tuat nghe phu bon tien

Trong phương diện tình cảm, sự chuẩn bị của con giáp này cho thấy hiệu quả rõ rệt. Dù bản mệnh chỉ đang dần từ bỏ chuyện cũ để có thể sẵn sàng cho một mối quan hệ mới hay đăng tải thông tin cá nhân trên mạng để tìm kiếm được đối tượng phù hợp thì tuổi Thân cũng sẽ sớm nhìn thấy kết quả tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo tuổi Dậu hãy thẳng thắn đối diện với những rắc rối nảy sinh trong ngày mới này. Bản mệnh nên rõ ràng, minh bạch ngay từ đầu, nhất là khi xử lý giấy tờ liên quan đến pháp luật và tài chính. Có thể một người có chức, có quyền nào đó đang gây cản trở việc bản mệnh đang làm.

Có thể thay đổi sắp xảy đến trong cuộc sống của người tuổi Dậu, vì thế hãy thật linh hoạt và khéo léo để có thể vượt qua những khó khăn ban đầu và thích nghi với môi trường mới. Trong công việc, dù mệt mỏi đến mấy thì con giáp này cũng sẽ nỗ lực hết mình vì biết rằng đó là điều nên được ưu tiên hàng đầu trong thời điểm này.

Vận trình tình cảm bù lại khá êm đẹp, mối quan hệ của con giáp này và đối phương đang tiến triển rất tốt. Bản mệnh sẽ chẳng bao giờ cảm thấy chán nửa kia vì đối phương luôn khai phá cho tuổi Dậu những điều mới mẻ ở chính con người mình cũng như tình yêu. Cảm xúc yêu đương vô cùng thăng hoa.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi thứ Ba ngày 15/10/2019 của 12 con giáp nhắc tuổi Tuất nên biết rằng những bất lợi trong hiện tại không đồng nghĩa với thất bại. Thất bại là khi bản mệnh gục ngã trước những khó khăn, thử thách của cuộc sống. Trong công việc, con giáp này sẽ gặp nhiều vấn đề trong giao tiếp, vì thế hãy chuẩn bị tinh thần để xử lý mọi tình huống một cách bình tĩnh nhất có thể.

Về phương diện tài lộc trong ngày, con giáp này kiếm bộn tiền nhờ vào nghề phụ - công việc tay trái. Chính vì thế, hãy khéo léo sắp xếp thời gian để đảm bảo hiệu quả kinh doanh tốt đẹp như ý. Thế nhưng tuổi Tuất cũng đừng quá phấn khích mà cố tình đốt cháy giai đoạn hay đẩy nhanh mọi việc bởi dục tốc thì bất đạt.

Trong chuyện tình cảm, dường như bản mệnh cảm thấy lời nói và hành động của đối phương không được đồng nhất và khó hiểu. Con giáp này sẽ hỏi đến cùng để hiểu được vấn đề gì đang xảy ra chứ không chịu để mọi thứ trong mù mờ như vậy đâu. Hơn thế nữa trong ngày Dậu Tuất tương hại, rất có thể nảy sinh xung đột.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới 15/10/2019 của 12 con giáp báo hiệu hôm nay Tuổi Hợi có thể thu hồi được một vài món nợ để có tiền chi trả cho những việc cấp bách hơn trong cuộc sống. Vận trình công việc tron ngày vô cùng thích hợp để con giáp này thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng hoặc giải quyết một vấn đề tiền bạc bấy lâu nay vẫn khiến bản mệnh đau đầu.

Nếu có thể giúp đỡ người thân trong gia đình thì con giáp này nên hỗ trợ nếu trong khả năng của mình vì có thể đối phương ngại không dám mở lời mà thôi. Cuộc sống vốn khó lường, vì thế, sẽ có lúc người tuổi Hợi cần tới sự giúp đỡ của họ trong tương lai.

Bạn bè là điều quan tâm hàng đầu và duy nhất với con giáp này. Bản mệnh cảm thấy thật sự tình bạn đôi lúc còn lãng mạn hơn cả tình yêu và bản thân cũng chưa sẵn sàng với một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc nào đó. Tuổi Hợi cảm thấy khá hài lòng với vận trình tình cảm hiện tại của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình