Thứ hai 21/10/2019 09:48

Tử vi ngày 12/7/2019: Tuổi Tỵ gặp nhiều rắc rối, tuổi Dậu gánh chịu thị phi

14:27 | 11/07/2019

|
Theo tử vi ngày 12/7/2019 thứ Sáu của 12 con giáp, vận tài lộc của tuổi Mão có dấu hiệu khởi sắc. Tình hình tài chính đã được cải thiện đáng kể khi nhận được một vài cơ hội nhỏ.

Tuổi Tý

Tử vi ngày 12/7/2019 của 12 con giáp dự báo có điềm họa tới tuổi Tý hôm nay nên con giáp này phải bình tĩnh để có thể xử lý công việc trong ngày. Nếu không cẩn trọng thì con đường thăng tiến sẽ ngày một cách xa. Công việc của tuổi Tý không được suôn sẻ nhưng bù lại tình hình tài chính tương đối ổn định.

Tử vi hằng ngày nhắc bạn “thất bại là mẹ thành công”, hãy đứng dậy sau những vấp ngã và đừng để mất động lực để phấn đấu. Khó khăn, trở ngại cản đường bạn nhưng đồng thời cũng sẽ tôi luyện, giúp bạn trưởng thành hơn.

Vận trình tình cảm hôm nay cũng không được suôn sẻ, bạn và đối phương rất dễ xảy ra những hiểu lầm không đáng có. Người độc thân không gặp may mắn nào trong việc hẹn hò và tìm nửa kia cho mình. Không sao cả, bạn vẫn còn nhiều cơ hội ở phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 19h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Sửu hôm nay nhận được nhiều cơ hội tốt, đến từ việc công tác hay tham gia các buổi hội thảo để nâng cao kỹ năng. Tuy nhiên con giáp này không nên tham công tiếc việc mà bỏ bê sức khỏe bản thân.

tu vi ngay 1272019 tuoi ty gap nhieu rac roi tuoi dau ganh chiu thi phi

Sức khỏe là yếu tố quan trọng quyết định thành công, bạn không thể nào kiếm ra tiền khi phải nằm trên giường bệnh. Có sức thì mới có thể làm được mọi việc. Bởi vậy sức khỏe chính là loại tài sản trị nhất mà bạn cần phải giữ gìn.

Vận trình tình cảm hôm nay dễ nảy sinh tranh cãi. Con giáp này cần phải cân nhắc khi nói lời thẳng thắn bởi với người tiếp nhận đó có thể là lời tiêu cực. Đôi khi muốn có ý tốt lại thành họa miệng.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày 12/7 của 12 con giáp cho thấy, hôm nay là ngày rất quan trọng đối với người tuổi Dần bởi những quyết định hay hành động con giáp này thực hiện sẽ ảnh hưởng đến kết quả nhận được trong tuần tới. Trong những lúc suy nghĩ nhiều quá mà không nảy ra phương hướng, bạn hãy làm theo những gì trái tim mách bảo.

Tình hình tài chính tương đối ổn định nhưng không có nghĩa là tuổi Dần nên đưa ra các quyết định mạo hiểm liên quan đến vấn đề tiền bạc trong hôm nay. Bên cạnh đó con giáp này phải tìm cách cân bằng giữa thu và chi của mình để hạn chế việc tiêu xài hoang phí.

Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp nhờ quý nhân giúp sức. Bản thân hai người sau nhiều biến cố xảy ra cũng đã biết cách thông cảm và thấu hiểu nhau hơn, mối quan hệ cũng trở nên bền chặt, khăng khít. Sự tán thành và hỗ trợ của mọi người càng khiến mọi sự thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày 12/7/2019 thứ Sáu của 12 con giáp, vận tài lộc của tuổi Mão có dấu hiệu khởi sắc. Tình hình tài chính đã được cải thiện đáng kể khi nhận được một vài cơ hội nhỏ. Nếu đang nợ nần, giờ là lúc con giáp này giải quyết những tồn thay vì tiêu pha vung tay.

Công việc ngày hôm nay của tuổi Mão khá thuận lợi. Con giáp này được giao nhiều nhiệm vụ nên những ngày cuối tuần này có vẻ khá chồng chất và bận rộn. Tuy nhiên các vấn đề cần giải quyết không quá khó và phức tạp nên sẽ không gặp phải áp lực nào quá lớn.

Phương diện tình cảm được củng cố. Tuổi Mão biết coi trọng hạnh phúc gia đình hơn bao giờ hết. Vì thế, con giáp này tích cực quan tâm đến đối phương và chăm lo cho gia đình. Không mấy ai biết được tuy tuổi Mão có bề ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong lại có phần yếu mềm.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định, thứ Sáu hôm nay tuổi Thìn tỏ ra rất vượt trội trong lĩnh vực của mình. Tuy nhiên con giáp này nên hiểu rằng sự kết nối chặt chẽ với các lĩnh vực khác nhau sẽ mang lại nhiều lợi ích. Khả năng phối hợp nghệ thuật, công nghệ hay khoa học xã hội với nhau sẽ dễ tạo nên tính mới và có giá trị lớn.

Thời điểm này, tuổi Thìn có thể tiếp nhận nhiều sự thay đổi bất ngờ. Tử vi hằng ngày dặn bạn đừng quá sợ hãi trước những điều mới mẻ trong cuộc sống hay ngại ngần xây dựng lại mọi thứ từ đầu. Biết đâu điều đó có thể giúp bạn khám phá ra những khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Vận trình tình cảm không được thuận lợi và có phần tiêu cực. Tuổi Thìn nên chú ý đến lời nói khi đưa ra góp ý của mình vì bạn có thể vô tình làm tổn thương đối phương mà không hay biết. Hơn ai hết, người ấy luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ cũng như động viên tinh thần của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày 12/7/2019 của 12 con giáp, tuổi Tỵ gặp khá nhiều rắc rối trong ngày hôm nay. Công việc không được hoàn thành đúng như kế hoạch. Càng áp lực càng ôm đồm càng khiến con giáp này dễ quên. Có lẽ đã đến lúc bạn nên san sẻ bớt để người khác có thể giúp đỡ, tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc.

tu vi ngay 1272019 tuoi ty gap nhieu rac roi tuoi dau ganh chiu thi phi

Vận tài lộc của tuổi Tỵ không có nhiều chuyển biến. Hôm nay có điềm báo mất mát vì vậy con giáp này nên cẩn trọng, giữ gìn tiền bạc, vật dụng cá nhân của mình. Đôi khi không phải vì ai lấy đi đâu mà là vì bạn bất cẩn nên đánh rơi chúng.

Bù lại, vận tình duyên lại có phần suôn sẻ hơn. Dù là tình cảm vợ chồng hay tình yêu đôi lứa cũng vô cùng hạnh phúc, bạn và người ấy đang tận hưởng những giây phút vui vẻ, ấm áp bên cạnh nhau. Đôi bên sau bao nhiêu sóng gió cũng có được sự bình yên như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, tuổi Ngọ có nguồn năng lượng dồi dào nên hôm nay con giáp này có thể hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. Đây sẽ là một ngày bận rộn với các cuộc gặp gỡ hay làm quen bạn bè mới, điều đó giúp bản mệnh mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình.

Tình hình tài chính tương đối ổn định, tuổi Ngọ có được tinh thần làm việc tốt nên nhờ vậy mà thành quả mang lại cũng rất xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra. Đó có thể là một khoản tiền nho nhỏ nhưng cũng đủ để con giáp này thưởng cho bản thân sau những nỗ lực này.

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ cũng khá suôn sẻ, hanh thông, tuy nhiên việc con giáp này đòi hỏi quá nhiều ở đối phương có thể phá hủy cảm xúc của hai người. Ai cũng có những sở thích, mối quan tâm riêng vì vậy bạn không nên áp đặt suy nghĩ của mình lên người ấy và nên tôn trọng những mong muốn của họ.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu này tuổi Mùi lấy ước mơ của mình đặt làm mục tiêu trong cuộc sống thúc đẩy bản thân thực hiện đến cùng. Nếu khi đặt ra mục tiêu, con giáp này cân nhắc được khả năng của mình, thời gian để hoàn thành và mức độ thực tế thì thành công luôn nằm trong tầm tay.

Tuy nhiên, đôi khi ước mơ lại quá lớn nên có rất nhiều thứ đã lên kế hoạch vẫn không thể đi theo như dự tính của bạn. Nhưng bạn cũng đừng vội nản lòng mà nên dốc sức giải quyết vấn đề. Mỗi lần như thế bạn sẽ rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm, tự điều chỉnh mình và tăng thêm khả năng bản thân.

Phương diện tình cảm của tuổi Mùi có nhiều tổn thương. Những tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong gia đình nhưng nếu bạn chuẩn bị tinh thần thì mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Những người chồng tuổi Mùi có khả năng mang đến cuộc sống an nhàn cho nửa kia, vì thế nếu xảy ra chút mâu thuẫn cũng sẽ dễ dàng vượt qua.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tuổi Thân

Tử vi ngày 12/7/2019 thứ Sáu của 12 con giáp, người tuổi Thân bắt đầu ngày mới với các rắc rối từ trước chưa giải quyết xong xuôi. Hơn thế nữa, ngoài việc phải giải quyết hậu quả do chính mình gây nên, con giáp này còn phải đối mặt với sự ganh ghét từ những người đồng nghiệp.

Đừng để điều đó tác động khiến bạn đi sai đường hay đưa ra các quyết định thiếu hợp lý và đúng đắn. Mặc cho ai nói gì và chê bai bạn hãy cứ bỏ ngoài tai, chỉ nên tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình mà thôi. Đó cũng là cách để bạn giảm bớt áp lực do người khác gây ra.

Bù lại, đường tình duyên tuổi Thân vô cùng thuận lợi. Đối phương chính là nửa kia tâm đầu ý hợp mà con giáp này mong chờ. Chuyện tình cảm suôn sẻ, bạn có thể dành nhiều thời gian cho nửa kia của mình để tạo nên nhiều kỉ niệm đẹp đẽ và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới, hôm nay trong 12 con giáp, tuổi Dậu có lẽ là phải gánh chịu nhiều thị phi nhất, họa từ miệng nhiều không kể xiết, thế nhưng trong cái rủi lại có cái may đó là kẻ tiểu nhân sau lưng đã lộ diện. Đã đến lúc tuổi Dậu có thể giải thoát mình khỏi những mối quan hệ mang lại nhiều nguy hại này.

tu vi ngay 1272019 tuoi ty gap nhieu rac roi tuoi dau ganh chiu thi phi

Trong công việc có một vài rắc rối có thể được giải quyết nhưng cũng có một vài việc kéo dài đến tuần sau. Tử vi hằng ngày khuyên bạn hãy kiên nhẫn và tỉnh táo dù mọi chuyện không như bạn mong muốn. Rồi khó khăn sẽ nhanh chóng qua đi mà thôi, chỉ cần bạn luôn tin tưởng vào chính bản thân mình.

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu hôm nay cũng không tốt đẹp, con giáp này mong chờ được chia sẻ và an ủi nhưng ngược lại là sự thờ ơ của đối phương. Thực tế, tình trạng này có thể xảy ra do hai người không có nhiều thời gian và con giáp vốn cứ âm thầm chịu đựng.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Tuất

Tử vi ngày 11/7/2019 thứ Sáu cho thấy tuổi Tuất gặp nhiều điều xui xẻo dễ xảy tới trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể sẽ bị bạn bè phản bội, gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Vận tài lộc tụt dốc, tiền bạc nhanh chóng tiêu tan, người tuổi Tuất lâm vào tình thế điêu đứng.

Nếu bạn là người cả nể lại luôn tin tưởng mù quáng thì hãy nghiêm khắc nhắc nhở chính bản thân mình. Thương trường là chiến trường và ngay cả trong môi trường công sở, nếu bạn quá sẽ dễ bị chèn ép và lợi dụng. Vì vậy tuổi Tuất cần phải hết sức thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

Tử vi hằng này khuyên bạn hãy lựa chọn bạn tốt để chơi, đừng nên thấy ai cũng dễ dàng thân thiết, tin tưởng mà cần phải giữ khoảng cách an toàn cho mình để qua thời gian dài tiếp xúc mới có thế biết được ai là người đáng để bạn đặt lòng tin mà không phải hối hận về sau.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày 12/7/2019 thứ Sáu của 12 con giáp, tuổi Hợi sẽ thể hiện năng lực, gặt hái được những thành quả đáng kể trên con đường sự nghiệp của mình khi có quý nhân dẫn đường đưa lối. Đối với những ai đang muốn thay đổi công việc mới thì đây là thời điểm thích hợp để thực hiện.

Con giáp này hoàn thành tốt công việc thì cấp trên càng muốn giao thêm nhiều nhiệm vụ khác, gánh nặng sẽ đè lên vai. Nhưng đây không phải là lúc sợ hãi hay nản chí mà chính là lúc để người tuổi Hợi chứng tỏ năng lực của bản thân với mọi người, có như vậy bạn mới có hội để được cất nhắc lên vị trí tốt hơn.

Vận trình tình cảm của tuổi Hợi khá suôn sẻ. Mặc dù phải lo lắng và bận tâm nhiều cho gia đình nhưng thay vì mệt mỏi, con giáp này cảm thấy hạnh phúc khi làm được bất cứ việc gì cho người thân. Tuy vậy, bạn cũng nên dành sự quan tâm cho chính mình, đặc biệt trong những ngày nắng nóng, sức khỏe của bạn rất cần được chăm sóc.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Hải Bình

tu vi ngay 1272019 tuoi ty gap nhieu rac roi tuoi dau ganh chiu thi phiTử vi thứ Sáu ngày 12/7/2019 của 12 cung hoàng đạo