Neymar chỉ muốn gia nhập Man Utd

16:10 | 31/05/2023

|
(PetroTimes) - Theo tờ Daily Mail, Neymar chỉ muốn gia nhập Man Utd vào hè năm nay trong trường hợp phải chia tay Paris Saint-Germain.
Neymar chỉ muốn gia nhập Man Utd
Neymar giờ lại 'kết' Man Utd và chỉ muốn đến khoác áo đội bóng này khi phải rời khỏi PSG.

Theo nhiều thông tin hiện tại, Neymar chỉ muốn chuyển 'khoác áo' Man Utd nếu phải ra đi khỏi Paris Saint-Germain mà không phải bất kỳ một đội bóng nào khác.

Neymar dù đã ghi được hơn 170 bàn thắng trong hơn 100 trận khoác áo đội bóng thủ đô Paris nhưng anh vẫn chưa giúp PSG đoạt được danh hiệu Champions League như kỳ vọng ban đầu. Neymar hiện đã 31 tuổi, và anh đã ngồi ngoài do chấn thương từ sau WC 2022 cộng thêm mối quan hệ không tốt với các cổ động viên khiến Ban lãnh đạo PSG muốn bán Neymar trong hè năm nay để tái thiết hàng công.

Man Utd được cho là rất sốt sắng trong việc 'giải cứu' Neymar về sân Old Trafford để nhằm 'chia lửa' với Marcus Rashford trong việc ghi bàn. Cá nhân HLV Erik ten Hag không bác bỏ tin đồn khi khẳng định: "Nếu có những thông tin gì mới thì tôi sẽ cập nhật tình hình với các bạn".

Dù vậy chuyện lương bổng của Neymar xem ra sẽ là rào cản rất lớn của thương vụ này được biết Neymar vẫn đều đặn nhận lương 1 triệu USD/tuần tại PSG.

Thiên Phủ