Erik Ten Hag: "Man Utd cần thắng Man City tại chung kết F.A"

13:21 | 03/06/2023

|
(PetroTimes) - Erik Ten Hag chia sẻ trước buổi họp báo chung kết F.A rằng Man Utd của ông cần có chiếc Cup thứ hai mùa này chứ không phải việc họ ngăn cản Man City hoàn tất cú "ăn ba".
Erik Ten Hag:
Sau chiến công tại Carabao Cup, huấn luyện viên Erik Ten Hag muốn mang tiếp F.A Cup về Man Utd.

Huấn luyện Ten Hag chia sẻ ông không thích với ý nghĩ Man Utd sẽ cố gắng ngăn cản việc Man City đoạt ba danh hiệu trong mùa này trong buổi họp báo hôm thứ tư khi vừa cùng toàn đội tới London.

"Thay vì với ý nghĩ chúng tôi ngăn cản họ thì các tôi thích hơn việc chúng tôi sẽ chiến thắng và có thêm một danh hiệu nữa. Đây là một cơ hội tuyệt vời.

Để đi đến trận đấu cuối cùng này tất cả chúng tôi đã chiến đấu với bao công sức. Các cầu thủ đã có sự cải thiện từng ngày qua.

Đây quả thực là bài test rất lớn đối với chúng tôi. Man City là một đội bóng chơi rất tốt. Họ đã chơi một cách hoàn hảo nhưng tôi sẽ không nhìn vào đó.

Bản thân tôi đã xem rất nhiều trận chung kết FA Cup và trông đợi cơ hội này từ lâu.

Cả đội đang đi đúng hướng và ngày càng hoàn thiện, và cả đội sẽ cố gắng hoàn thành các mục tiêu trong mùa hè này. Tôi muốn Man Utd trở lại là chính nó và trận đấu hôm nay sẽ là cơ hội để chúng tôi có một mùa giải trọn vẹn" - Erik Ten Hag nói về ý nghĩa của trận đấu chung kết hôm nay.

Tình hình lực lượng của Man Utd hôm nay họ sẽ không có được sự phục vụ của trung vệ Lisandro Martinez với chấn thương dài hạn, tiếp theo là của tiền vệ Antony với chấn thương lật cổ chân và tiền đạo Martial do chưa đủ thể lực.

Thiên Phủ