Thứ sáu 28/02/2020 03:23

Báo châu Á tiết lộ mức lương của Công Phượng ở CLB Bỉ

11:46 | 06/07/2019

|
Mức lương của Công Phượng tại CLB Sint-Truidense vẫn chưa được tiết lộ. Mới đây, tờ Fox Sport đã hé lộ thông tin ban đầu về điều này.

Ngày hôm qua, Công Phượng đã chính thức ký hợp đồng với CLB Sint-Truidense của Bỉ. Cầu thủ này sẽ thi đấu cho đội bóng Bỉ theo bản hợp đồng cho mượn kéo dài 1 năm. Nếu thành công, Công Phượng có thể được CLB Sint-Truidense mua đứt.

Công Phượng ký hợp đồng với Sint-Truidense

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Công Phượng sẽ chuyển tới CLB Clermont Foot 63 ở giải hạng Hai Pháp. Dù vậy, cuối cùng, anh đã quyết định chọn nước Bỉ làm nơi để phát triển sự nghiệp.

Chi tiết hợp đồng của tiền đạo HAGL với CLB Sint-Truidense vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo thông tin từ tờ Fox Sport, cầu thủ 24 tuổi sẽ nhận mức lương mà “nhiều đồng nghiệp ở Việt Nam phải mơ ước”.

Cụ thể, tờ Fox Sport viết: “Ở HAGL, Công Phượng chỉ nhận mức lương 1000 USD/tháng. Sau khi đầu quân cho Incheon United, tiền đạo này nhận mức lương tới 10.000 USD/tháng.

Thế nhưng, thu nhập của Công Phượng ở nước Bỉ còn gấp 3 lần ở Incheon United. Mức lương 20.000 - 30.000 USD/tháng vẫn chưa thể so sánh với các cầu thủ ở châu Âu nhưng nếu so với các cầu thủ Việt Nam, mức lương của Công Phượng thực sự khổng lồ.

Chúng tôi hy vọng Công Phượng sẽ thành công ở châu Âu không chỉ về mặt thể thao mà còn về cả tài chính”.

Tờ Fox Sport cũng dẫn lời của ông chủ HAGL, Đoàn Nguyên Đức: “Chúng tôi phải chọn môi trường tốt cho Công Phượng phát triển. Mức lương tháng của cậu ấy ở Sint-Truidense sẽ bằng cả năm lương của cầu thủ đang thi đấu tại CLB hàng đầu V-League. Vì vậy, chúng tôi chẳng có lý do gì từ chối đề nghị từ CLB Bỉ”.

Theo Dân trí

CLB Sint Truidense muốn Công Phượng ghi 15 bàn trong mùa giải mới
Công Phượng chính thức ký hợp đồng với CLB Sint-Truidense
Công Phượng: “Tôi muốn là hình mẫu để cầu thủ Việt Nam đến châu Âu”

loading...