Thứ hai 16/07/2018 02:38

Ứng dụng điện thoại sao Việt dành cho khán giả

11:22 | 09/10/2017

|
Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ Việt Nam đầu tiên thử nghiệm ứng dụng riêng của mình dành cho khán giả.  

Sự ra đời của ứng dụng điện thoại này sẽ là “ngôi nhà thứ hai”, nơi bất cứ khán giả nào cũng có thể thưởng thức những ca khúc của Đàm Vĩnh Hưng, có thể dõi theo từng hoạt động của anh, hoặc cùng anh trò chuyện, giao lưu một cách thuận lợi và nhanh hơn so với những trang mạng xã hội hiện nay.

ung dung dien thoai sao viet danh cho khan gia
Anh cũng hy vọng việc mình là ca sĩ Việt Nam đầu tiên thử nghiệm ứng dụng này, sẽ giới thiệu tốt đến các bạn bè đồng nghiệp khác, để khán giả Việt Nam được tiếp xúc gần gũi hơn với nghệ sĩ mà mình yêu thích.

Trên sân khấu, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ anh mong việc ra mắt ứng dụng Đàm Vĩnh Hưng có thể giúp anh đến gần với người hâm mộ hơn bao giờ hết. Những ca khúc từ lúc chập chững vào nghề, những MV anh đã đầu tư không ít công sức, đến những tin tức về show diễn mới hay cuộc sống thường ngày, tất cả đều gói gọn trong ứng dụng mang tên Đàm Vĩnh Hưng.

ung dung dien thoai sao viet danh cho khan gia
Đàm Vĩnh Hưng trả lời báo giới về việc là ca sĩ Việt Nam thử nghiệm ứng dụng riêng.

Nam ca sĩ bật mí anh sẽ dành nhiều thời gian để tương tác với người hâm mộ trong ứng dụng điện thoại mới. Đây cũng là nơi anh chia sẻ những câu chuyện đời tư, gần gũi bên cạnh những câu chuyện âm nhạc và rất nhiều điều thú vị khác. Người hâm mộ sẽ thấy một Đàm Vĩnh Hưng trong vai trò stylist, hay nghe anh chia sẻ về cách nấu ăn ngon, giới thiệu những điểm du lịch hấp dẫn... tất tần tật từ A - Z về anh đều hiện diện trong ứng dụng này.

ung dung dien thoai sao viet danh cho khan gia
Rất nhiều nghệ sĩ và bạn bè của Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt để chúc cho ứng dụng của anh thành công.
ung dung dien thoai sao viet danh cho khan gia
Một người hâm mộ dùng thử ứng dụng Đàm Vĩnh Hưng

Quá trình chuẩn bị ứng dụng bắt đầu từ 6 tháng trước và thời điểm trình làng cũng là lúc cái tên Đàm Vĩnh Hưng đang ráo riết chạy nước rút trên "đường đua" MTV EMA 2017. Đàm Vĩnh Hưng nói rằng đây là một may mắn cho anh vì ứng dụng này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho anh đến gần hơn với chiến thắng trong hạng mục Nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á (Best Southeast Asia Act). Không giấu niềm hạnh phúc, anh chia sẻ bản thân đang chuẩn bị rất nhiều để có sự xuất hiện ấn tượng và hoành tráng khi tham gia tranh giải tại MTV EMA sắp tới đây tại Wembley, thủ đô London của Anh. Với tư cách là nghệ sĩ đại diện Việt Nam, anh cũng hy vọng khán giả sẽ ủng hộ và bình chọn cho mình ngay từ bây giờ, vì chiến thắng không nằm ở cá nhân, mà nằm ở sự công nhận của thế giới với nền âm nhạc Việt Nam.

Thanh Hằng

Share on Google+