Thủ tướng: Chiến thắng của đội tuyển bóng đá là món quà quý đầu năm mới
Tối 1/2, đội tuyển Việt Nam có chiến thắng lịch sử với tỷ số 3-1 trước đội tuyển Trung Quốc ở trận đấu thuộc lượt trận thứ 8, vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây là lần đầu tiên một đội bóng của khu vực Đông Nam Á giành chiến thắng ở vòng loại thứ ba World Cup.
![]() |
Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, chiến thắng của đội tuyển là món quà rất quý cho người hâm mộ Việt Nam đúng ngày đầu tiên của năm Nhâm Dần - 2022 (Ảnh: Chinhphu.vn). |
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự khán trận đấu tại Mỹ Đình. Sau trận đấu, Thủ tướng Chính đã xuống sân để động viên Ban huấn luyện và các cầu thủ; chúc mừng thành công của đội tuyển và chúc mừng năm mới đội tuyển bóng đá Việt Nam.
Vui mừng với chiến thắng mà toàn đội đã giành được trong ngày đầu năm mới. Thủ tướng Phạm Minh Chính cảm ơn nỗ lực của toàn bộ thành viên Ban huấn luyện, cảm ơn tất cả nhân viên đội bóng, đặc biệt là các cầu thủ đã chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.
Người đứng đầu Chính phủ cho rằng đây là món quà rất quý với người hâm mộ Việt Nam đúng ngày đầu tiên của năm mới Nhâm Dần - 2022.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng lì xì cho các thành viên đội tuyển ngay trên thảm cỏ sân vận động Mỹ Đình và chúc đội tuyển có một năm toàn chiến thắng.
Theo Dân trí
-
Đột phá hạ tầng - Thúc đẩy phát triển toàn diện
-
Thủ tướng: "Ai làm tốt thì giao việc"
-
Thủ tướng: Chúng ta đang nắm trong tay trách nhiệm và sứ mệnh vẻ vang trước mối đe dọa lớn nhất với hành tinh
-
Thủ tướng: Đề nghị phía Hoa Kỳ hoãn áp thuế với Việt Nam ít nhất 45 ngày
-
Thủ tướng đồng ý tăng vốn điều lệ, tái cơ cấu VNR