-->

Messi gây sốc khi liên hệ với Man Utd

13:57 | 18/05/2021

|
Báo giới Anh cho thấy đại diện của Messi đã bất ngờ liên hệ với Man Utd trong thời gian qua…

Messi sẽ hết hạn hợp đồng với Barcelona vào cuối mùa giải này. Trong thời gian qua, báo chí đã tốn khá nhiều giấy mực về tương lai của siêu sao người Argentina. Mặc dù Chủ tịch của Barcelona, Joan Laporta vẫn tự tin giữ chân Messi nhưng có vẻ như mọi chuyện không thuận lợi với đội bóng xứ Catalan.

Messi gây sốc khi liên hệ với Man Utd - 1
Messi được cho là có liên hệ với Man Utd để tìm bến đỗ mới.

Nói vậy bởi lẽ, theo báo giới Tây Ban Nha, Barcelona không có đủ tiền ở thời điểm này để chi ra mức lương khủng cho Messi. Thậm chí, nếu muốn ở lại Los Blaugrana, siêu sao số 10 có thể phải cắt giảm 2/3 mức lương hiện tại vào khoảng 1 triệu euro/tuần (trước thuế).

Theo tờ Manchester Evening News, trong thời gian qua, đại diện của Messi cũng đã có liên hệ với các CLB mạnh tại châu Âu. Trong đó, họ cũng tới gõ cửa Man Utd. Tuy nhiên, "Quỷ đỏ" được cho là có thể bỏ qua cơ hội này sau khi họ đạt thỏa thuận gia hạn hợp với Cavani.

Trong bối cảnh bị ảnh hưởng kinh tế vì đại dịch Covid-19, Man Utd cũng không có quá nhiều tiền để theo đuổi vụ chuyển nhượng lớn. Thay vào đó, họ sẽ hướng ưu tiên vào mục tiêu khác, vừa tầm hơn.

Trong khi đó, Man City nổi lên như là ứng cử viên hàng đầu ở thương vụ này. Còn nhớ, vào năm ngoái, Giám đốc điều hành của Man "xanh", Omar Berrada tuyên bố rằng CLB không hề thiếu tiền để chiêu mộ Messi.

Messi gây sốc khi liên hệ với Man Utd - 2
Man City đang nổi lên như ứng cử viên hàng đầu trong cuộc đua giành chữ ký của Messi.

Mới đây, tờ The Sun hé lộ thông tin quan trọng. Theo đó, Messi sẵn sàng gia nhập bất cứ CLB nào có thể trả cho anh mức lương 500.000 bảng (sau thuế). Man City được cho là sẵn sàng trao cho Messi mức lương ấy trong bản hợp đồng có thời hạn 1 năm (kèm theo tự động gia hạn 1 năm).

HLV Pep Guardiola cũng muốn đón Messi theo bản hợp đồng ngắn hạn. Tuy nhiên, ông đang chờ đợi động thái của Barcelona mới chính thức bước vào cuộc đua giành chữ ký của cậu học trò cũ.

PSG cũng được xem là một CLB có khả năng để chiêu mộ Messi. Mặc dù vậy, lúc này, CLB nhà giàu nước Pháp đang phải dồn tiền để gia hạn hợp đồng với hai ngôi sao lớn là Mbappe và Neymar, những người cũng sắp hết hạn hợp đồng.

Theo Dân trí

Xem trực tiếp Chelsea vs Leicester City ở đâu?Xem trực tiếp Chelsea vs Leicester City ở đâu?
Link xem trực tiếp Chelsea vs Leicester (Ngoại hạng Anh), 2h15 ngày 19/5Link xem trực tiếp Chelsea vs Leicester (Ngoại hạng Anh), 2h15 ngày 19/5
Link xem trực tiếp Southampton vs Leed Utd (Ngoại hạng Anh), 0hngày 19/5Link xem trực tiếp Southampton vs Leed Utd (Ngoại hạng Anh), 0hngày 19/5
Xem trực tiếp Brighton vs Man City ở đâu?Xem trực tiếp Brighton vs Man City ở đâu?
Link xem trực tiếp Man Utd vs Fullham (Ngoại hạng Anh), 0h0 ngày 19/5Link xem trực tiếp Man Utd vs Fullham (Ngoại hạng Anh), 0h0 ngày 19/5
Link xem trực tiếp Brighton vs Man City (Ngoại hạng Anh), 1h ngày 19/5Link xem trực tiếp Brighton vs Man City (Ngoại hạng Anh), 1h ngày 19/5
Xem trực tiếp Man Utd vs Fullham ở đâu?Xem trực tiếp Man Utd vs Fullham ở đâu?