K-ICM đại diện MTV Việt Nam tranh giải EMA 2021

09:58 | 11/09/2021

|
(PetroTimes) - Ngày 9/9, MTV Fan Choice – Chiến dịch bình chọn nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc nổi bật của năm 2021 do kênh MTV Việt Nam tổ chức đã chính thức khép lại, với kết quả chung cuộc của hạng mục Nghệ sĩ được yêu thích nhất thuộc về K-ICM.

K-ICM đã đạt tổng lượt bình chọn là 671.054 cho hạng mục Nghệ sĩ được yêu thích nhất, và hạng mục Sản phẩm âm nhạc hay nhất thuộc về MV Chim quý trong lồng (K-ICM, Văn Mai Hương) với tổng lượt bình chọn là 242.513.

Như vậy, K-ICM sẽ là nghệ sĩ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act) tại MTV Europe Music Awards (MTV EMA) với các đối thủ đến từ Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan. Còn MV Chim quý trong lồng sẽ tiếp tục được gửi đi tham gia tranh tài ở hạng mục Best Music Video tại Giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA), cạnh tranh với các đối thủ đến từ Hàn Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Qatar, New Zealand, Úc…

Riêng MTV EMA là giải thưởng có thể bình chọn quốc tế, vì vậy lượt bình chọn của đông đảo người hâm mộ đóng vai trò then chốt để quyết định nghệ sĩ nào sẽ giành được chiếc cúp danh giá giải thưởng năm nay.

K-ICM đại diện MTV Việt Nam tranh giải EMA 2021
K-ICM chính thức trở thành đại diện cho MTV Việt Nam tranh cử tại giải thưởng quốc tế.

K-ICM (tên thật Nguyễn Bảo Khánh, sinh năm 1999, quê Sóc Trăng, hiện sinh sống và hoạt động tại TP.HCM) là một trong những nghệ sĩ trẻ nổi bật hiện nay. Anh bắt đầu hoạt động với vai trò nghệ sĩ Indie từ khoảng cuối năm 2017, tạo được nhiều tiếng vang vào năm 2019 và tiếp tục chinh phục những nấc thang mới trong sự nghiệp.

Kênh Youtube chính thức của K-ICM sở hữu hơn 4,83 triệu người đăng ký theo dõi tính đến thời điểm hiện tại, sở hữu quyền tác giả của loạt hit đình đám. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, K-ICM còn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng khi anh tham gia chuỗi chương trình phục vụ khán giả trong khu cách ly, bệnh viện dã chiến, góp phần tạo nên hình ảnh đẹp trong mắt khán giả.

L.A

K-ICM đưa khán giả về quá khứ để... chill K-ICM đưa khán giả về quá khứ để... chill
Nhìn lại K-ICM năm 2020: Chiến thắng bản ngã Nhìn lại K-ICM năm 2020: Chiến thắng bản ngã
Sau ồn ào, Jack và K-ICM cùng tái xuất hoạt động solo Sau ồn ào, Jack và K-ICM cùng tái xuất hoạt động solo
Giữa ồn ào với Jack, K-ICM quyết định đi du học? Giữa ồn ào với Jack, K-ICM quyết định đi du học?