Giữa ồn ào với Jack, K-ICM quyết định đi du học?

11:12 | 30/01/2020

|
Thông tin ca sĩ K-ICM quyết định đi du học trong tháng 2/2020 khiến nhiều fan bất ngờ và tỏ ra khá hụt hẫng.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin ca sĩ K-ICM đang chuẩn bị mọi thứ và sẽ tạm dừng sự nghiệp ca hát ở Việt Nam để đi du học. Nhiều fan khi đọc thông tin này đã bày tỏ sự nuối tiếc và hụt hẫng, nhưng một số fan gần gũi thì cho biết K-ICM đã có kế hoạch cũng như dự định đi du học nhiều năm trước nên không quá bất ngờ.

giua scandal on ao voi jack k icm quyet tam di du hoc
K-ICM quyết định đi du học sau một thời gian ồn ào với Jack

Trước sự lo lắng và tình cảm của fan, K-ICM đã lên tiếng ản ủi fan trên trang cá nhân, đồng thời cho biết thời điểm anh đi du học vào khoảng tháng 2/2020. Anh cũng không quên nhắn nhủ với fan sẽ không đi quá lâu và sớm trở lại với cộng đồng Keys (tên fandom K-ICM) của mình.

giua scandal on ao voi jack k icm quyet tam di du hoc
K-ICM cho biết thời điểm đi du học vào tháng 2/2020

Thời gian vừa qua, câu chuyện ồn ào giữa K-ICM cùng với Jack xảy ra mâu thuẫn được khán giả rất quan tâm. Trước đó, cả hai từng là một bộ đôi tạo nhiều bản hit và nhanh chóng tạo một vị thế lớn mạnh ở showbiz. Sau khi xảy ra mâu thuẫn, Jack liên tục mất tích, không xuất hiện trên sân khấu hay truyền thông mà chỉ chia sẻ qua mạng xã hội. Về phía K-ICM anh vẫn nhận hợp đồng biểu diễn trước đó và lên sân khấu biểu diễn một mình. 

Với quyết định sẽ đi du học trong thời gian tới, có thể thấy K-ICM sẽ tạm dừng sự nghiệp hát solo trên sân khấu để tập trung phát triển trở thành một producer chuyên nghiệp.

Tuấn Minh

giua scandal on ao voi jack k icm quyet tam di du hocRộ tin K-ICM bị trầm cảm giữa bão scandal với Jack
giua scandal on ao voi jack k icm quyet tam di du hocJack ra demo ca khúc mới giữa "bão" scandal
giua scandal on ao voi jack k icm quyet tam di du hocCa sĩ Jack: "Pháp luật đang và sẽ bảo vệ tôi"

loading...