Ca sĩ Jack: "Pháp luật đang và sẽ bảo vệ tôi"

08:12 | 28/12/2019

|
Sau khi phía công ty quản lý chia sẻ về những tranh cãi vừa qua, ngay lập tức ca sĩ Jack lên tiếng và cho biết: "Pháp luật đang và sẽ bảo vệ tôi."

Chiều 27/12, công ty quản lý của bộ đôi ca sĩ Jack K-ICM đã đưa ra những thông báo đầu tiên về những lùm xùm vừa qua. Chỉ ít giờ sau đó, thông qua mạng xã hội, ca sĩ Jack cũng lên tiếng phản ứng và cho biết: “Pháp luật đang và sẽ bảo vệ Jack. Đừng buồn, nhìn cảnh mọi người lo, nằm đây trong lòng mình chịu không nổi”.

ca si jack phap luat dang va se bao ve toi
Jack tiếp tục lên tiếng sau khi công ty quản lý đưa ra thông báo

Ngay lập tức, dòng chia sẻ của giọng ca Sóng gió đã "gây bão" khi nhận được lượt like và bình luận. Trong đó rất nhiều khán giả đều gửi lời đồng viên đến nam ca sĩ và nói sẽ ở cạnh bên cùng anh chiến đầu đến cùng.

Trước đó trong thông báo gửi đi, công ty quản lý của Jack cho biết Jack ký hợp đồng 5 năm kể từ ngày 1/5/2019 và hiện tại vẫn là nghệ sĩ của công ty. Phía công ty cho biết sẽ không chia sẻ bất cứ thông tin nào gây bất lợi cho hình ảnh của Jack dù bị ảnh hưởng bởi phát ngôn từ phía Jack do có ai đó phía sau xúi giục.

Phía công ty đại diện khẳng định khẳng định: "Jack là nghệ sĩ độc quyền về chung với tổ chức ICM, được đầu tư và phát hành sản phẩm theo những thời điểm nhất định tùy vào thị hiếu thị trường và có định hướng được hoạch định rõ ràng, chi tiết và có hợp đồng cụ thể với đơn vị chủ quản".

Đồng thời thông báo cũng nhấn mạnh việc thông tin đối xử bất công, chèn ép Jack gây xôn xao những ngày qua là cáo buộc vô căn cứ nhằm mục đích phá hoại, chia rẽ nội bộ ICM.

Nói về sự mất tích của ca sĩ Jack trong thời gian qua, thông báo này cho biết: "Hơn ai hết, Công ty ICM là người lo lắng nhất khi không thể liên lạc được với Jack kể từ lúc Jack về Bến Tre một cách vui vẻ và bình thường. Thật may mắn là vào ngày 14/12/2019 chúng tôi chứng kiến Jack khỏe mạnh có mặt tại địa điểm biểu diễn ở Bình Phước, nhưng không thể tiếp cận vì lúc này Jack được bảo vệ và phong tỏa bởi đội an ninh riêng.

Lúc này chúng tôi lờ mờ nhận ra có sự bất thường, nhưng để tránh hoang mang dư luận, trong nhiều ngày này, xông ty chúng tôi liên tục di chuyển Bắc - Nam cùng với Luật sư cố gắng cầu thị kết nối và thiện chí thương lượng nhằm đáp ứng các điều kiện từ phía gia đình Jack, để hoàn thành kế hoạch biểu diễn đã ký kết với các đơn vị tổ chức và đã công bố với khán giả trước đó. Tuy nhiên điều kiện và thỏa thuận không hiểu tại sao liên tục bị thay đổi".

ca si jack phap luat dang va se bao ve toi
Hiện câu chuyện của cặp đôi vẫn chưa đi đến hồi kết và tiếp tục ồn ào trên mạng xã hội

Những ngày vừa qua, câu chuyện của ca sĩ Jack liên quan đến mẹ nuôi là quản lý cùng ca sĩ K-ICM được truyền thông và khán giả quan tâm sát sao. Trong lần chia sẻ với báo chí gần nhất, ba của ca sĩ Jack cũng tiết lộ từ ngày con lên thành phố đi hát gia đình ông cũng khó liên lạc được với anh. “Từ ngày lên thành phố, nó đâu còn dùng cái số điện thoại trước đây nữa. Chúng tôi liên lạc với con rất khó. Chặn máy hay làm sao đó mà không liên hệ được. Một, hai tháng nhớ con, chúng tôi điện nhưng cũng không gặp được nó. Thỉnh thoảng em nó mới nhắn tin cho tôi vài dòng rồi thôi, chứ không cầm điện thoại thường xuyên. Chỗ nó ở, tôi cũng không biết”, cha của Jack chia sẻ.

Tuấn Minh

ca si jack phap luat dang va se bao ve toiCông ty quản lý Jack và K-ICM nói gì sau loạt scandal vừa qua?
ca si jack phap luat dang va se bao ve toiJack lên tiếng giữa tin đồn mâu thuẫn với K-ICM và công ty quản lý
ca si jack phap luat dang va se bao ve toiJack và K-ICM "gây bão" với MV "Việt Nam tôi"