Hé lộ nội dung "Vệ binh dải ngân hà" 3 trước khi bấm máy

07:24 | 13/07/2021

|
(PetroTimes) - Mới đây, nữ diễn viên Karen Gillan đã chia sẻ cảm xúc khi lần đầu đọc kịch bản "Guardians of the Galaxy Vol. 3" của đạo diễn James Gunn. Theo cô, đây có thể là phần phim hay nhất mà James Gunn thực hiện trong chùm phim về các Vệ binh dải ngân hà.
Scarlett Johansson kết thúc hành trình tại MCU sau Scarlett Johansson kết thúc hành trình tại MCU sau "Black Widow"
Brie Larson và những vai diễn để đời trong sự nghiệpBrie Larson và những vai diễn để đời trong sự nghiệp
Chris Evans chia tay Captain AmericaChris Evans chia tay Captain America
Hé lộ nội dung
Đội hình nhóm Vệ binh dải ngân hà trong phần 2 của bộ phim. (Ảnh: Disney)

Karen Gillian (vai Nebula) cho biết cô đã đọc kịch bản phim với Pom Klementieff (vai Mantis) và hai người đã có một khoảng thời gian thực sự xúc động, có lẫn nụ cười và cả nước mắt. Trước đó, nhiều nguồn tin cho hay những ai từng được đọc kịch bản Vệ binh dải ngân hà 3 đều phải rơi lệ.

Đạo diễn James Gunn cũng từng chia sẻ anh đã khóc rất nhiều trong quá trình viết và hoàn thành kịch bản Vol. 3 trước khi rời khỏi Disney hồi năm 2018. Tới năm 2019, Gunn được Disney thuê lại vào vị trí đạo diễn bộ phim. Phần thứ ba của loạt Guardians of the Galaxy dự kiến phát hành vào tháng 5/2023, được kỳ vọng là tác phẩm tràn đầy cảm xúc với cả người làm phim lẫn khán giả.

Đạo diễn của Guardians of the Galaxy Vol.3 cũng tiết lộ, đây sẽ là lần cuối nhóm Vệ binh đời đầu xuất hiện cùng nhau. Từ đây, cộng đồng mạng dậy lên lời đồn đoán, khả năng hai nhân vật Drax the Destroyer (Dave Bautista) và Rocket (Bradley Cooper) sẽ bỏ mạng trong phần 3 sắp tới.

Hé lộ nội dung

Tuy nhiên mới đây, diễn viên Dave Bautista đã dập tắt tin đồn bằng lời khẳng định rằng Drax sẽ không chết trong Guardians of the Galaxy Vol. 3, nhưng nhân vật này sẽ được thay thế bằng một diễn viên khác trong các phần sau, nếu có. Cựu đô vật cho biết lý do rời bỏ vai diễn là do tuổi tác (Dave Bautista sinh ngày 18/1/1969, bước qua tuổi 54 khi Guardians of the Galaxy Vol. 3 phát hành).

Qua những chi tiết được hé lộ, cộng đồng mạng cho rằng khả năng nhân vật Rocket (Bradley Cooper) sẽ hy sinh trong phần 3 là rất lớn. Tuy ekip làm phim chưa thông tin về bất kỳ kẻ thủ ác hay bất kì hiểm nguy nào đang chờ đợi nhóm vệ binh, nhưng chắc chắn cả nhóm sẽ phải đối mặt với những kẻ thù vô cùng lớn, và Rocket chính là sự hy sinh cần thiết để cứu lấy những người đồng đội của mình.

Hé lộ nội dung
Rocket có khả năng sẽ hy sinh trong Guardians of the Galaxy Vol. 3.

Phần phim thứ ba về đội Vệ binh dải ngân hà được lên kế hoạch khởi quay vào cuối năm nay, sau khi đạo diễn James Gunn hoàn thành công việc ở dự án The Suicide Squad và TV series ngoại truyện Peacemaker. Ngoài ra, vị đạo diễn còn tiết lộ trên trang Instagram cá nhân: “Đây có lẽ là bộ phim cuối cùng của tôi với nhóm, và có thể là cuối cùng của đội hình hiện tại".

Lâm Anh