Duy Mạnh: "Từ cầu thủ nhặt bóng, giờ tôi thi đấu với Thái Lan"

14:38 | 18/11/2019

|
Trung vệ Duy Mạnh thể hiện cảm xúc rất đặc biệt khi sắp cùng đội tuyển Việt Nam đấu Thái Lan trên sân Mỹ Đình. Cầu thủ CLB Hà Nội cho biết anh và các đồng đội sẽ chiến đấu không chỉ vì bản thân, gia đình, mà của cả dân tộc.

Duy Mạnh: “Từ cầu thủ nhặt bóng, giờ tôi thi đấu với Thái Lan”

“Ở trận lượt đi tiền đạo Teerasil Dangda không thi đấu. Ngày mai chúng tôi mới biết đội hình của Thái Lan và Việt Nam. Tôi luôn sẵn sàng, nếu có cơ hội ra sân rất tự tin đối đầu và chiến thắng tất cả các tiền đạo Thái Lan chứ không chỉ Teerasil”, Duy Mạnh thể hiện sự quyết tâm rất cao trước cuộc đối đầu với tuyển Thái Lan trên sân Mỹ Đình tối 19/11.

duy manh tu cau thu nhat bong gio toi thi dau voi thai lan
Trung vệ đội tuyển Việt Nam, Duy Mạnh

11 năm trước, Duy Mạnh chỉ là cậu bé nhặt bóng trên sân Mỹ Đình, còn giờ anh là trụ cột quan trọng của đội tuyển Việt Nam. Trung vệ đội tuyển Việt Nam chia sẻ cảm xúc: “11 năm về trước tôi rất vinh dự được đi nhặt bóng trong trận chung kết AFF Cup 2008. Hôm nay mình được đại diện cho cầu thủ Việt Nam thi đấu với Thái Lan. Đó là một vinh dự”.

“Trận đấu ngày mai người hâm mộ Việt Nam và Thái Lan đều rất kỳ vọng. Đó sẽ là trận đấu sòng phẳng. Cá nhân tôi mong ban huấn luyện tin tưởng các cầu thủ sẽ thể hiện tốt nhất để giành chiến thắng”.

Cuối cùng, Duy Mạnh khẳng định đội tuyển Việt Nam đang có tinh thần cao nhất: “Cá nhân tôi và các cầu thủ nhận thấy các trận đấu đều quan trọng. Thầy Park truyền cho chúng tôi tinh thần cao. Chúng tôi thi đấu không chỉ vì gia đình, vì người thân, mà cả dân tộc. Tinh thần lớn giúp chúng tôi cố gắng hết khả năng để giành chiến thắng trước Thái Lan”.

Theo Dân trí

duy manh tu cau thu nhat bong gio toi thi dau voi thai lanTặng 100 quả bóng có chữ ký Quang Hải, Duy Mạnh…. cho người hâm mộ
duy manh tu cau thu nhat bong gio toi thi dau voi thai lanQuang Hải, Duy Mạnh, Hùng Dũng… được vinh danh sau mùa giải thành công
duy manh tu cau thu nhat bong gio toi thi dau voi thai lanStrong Vietnam 2019 khép lại với nhiều cảm xúc

loading...