Thứ ba 25/06/2019 05:11

Báo Thái Lan bàng hoàng sau thất bại cay đắng của đội nhà

09:30 | 06/12/2018

|
Sau thất bại của đội nhà trên sân Rajamangala, trang Goal.com của Thái Lan đã liên tục đăng 2 bài viết thể hiện cảm xúc vô cùng thất vọng.  

Goal.com dẫn lời chân sút đang dẫn đầu danh sách ghi bàn ở AFF Suzuki Cup 2018, Adisak Kraisorn cho biết: “Đó là bài học nhớ đời với tôi. Giờ tôi không thể nói được gì nữa”.

Trước đó, Goal.com Thái Lan cũng có bài tường thuật sau trận đấu. Mặc dù, không trực tiếp đưa thông tin thầy trò HLV Rajevac bị loại, song, chỉ một câu “AK9 đá hỏng penalty” cũng đủ làm tan nát trái tim của hàng triệu người hâm mộ Thái Lan.

Thực tế, đội bóng xứ Chùa Vàng đã đứng trước cơ hội không thể tuyệt vời hơn để bước vào chung kết khi được hưởng quả đá phạt đền ở những giây cuối cùng của trận đấu. Nhưng Adisak đã không đủ bản lĩnh để đưa Thái Lan bước tiếp.

Về phía Malaysia, tờ New Straits Times đã thể hiện sự vui mừng khi đội nhà đã vượt qua Thái Lan và ghi tên mình vào trận Chung kết.

Tờ New Straits Time viết: “Malaysia gây sốc khi hạ knock-out “quái vật” Thái Lan ở bán kết lượt về”.

Minh Tú

chua gia han hop dong hlv park hang seo bat ngo ve han quoc

Chưa gia hạn hợp đồng, HLV Park Hang Seo bất ngờ về Hàn Quốc

HLV Park Hang Seo sẽ giao lại công việc đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF cho người đại diện Lee Dong Jun, còn ông trở về Hàn Quốc để nghỉ ngơi và tham dự một số sự kiện.
  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps