Thứ ba 25/06/2019 14:31

Báo Hàn Quốc: “Công Phượng chưa chứng tỏ được bản thân”

18:18 | 15/04/2019

|
 Tờ Goal phiên bản Hàn Quốc cho rằng Công Phượng vẫn chưa thể chứng tỏ bản thân kể từ khi gia nhập Incheon United. Điều đó khiến cho đội bóng này chưa đạt kết quả tốt như kỳ vọng.

Trong trận đấu ở vòng 7 K-League, Incheon United tiếp tục thi đấu thất vọng khi để thua Ulsan Huyndai với tỷ số 0-3. Đây là trận đấu mà Công Phượng được tung vào sân ở hiệp 2 nhưng không thể hiện được nhiều.

bao han quoc cong phuong chua chung to duoc ban than

Công Phượng vẫn chưa chứng tỏ được bản thân trong màu áo Incheon United

Chứng kiến việc Công Phượng chưa thể tỏa sáng ở K-League, tờ Goal phiên bản Hàn Quốc đưa ra nhận xét: “Những gương mặt mới gia nhập Incheon United nhận được sự kỳ vọng lớn nhưng họ chưa để lại dấu ấn nào.

Hai cầu thủ nước ngoài là Công Phượng và Hamad đều chưa chứng tỏ được bản thân và họ thi đấu rất mờ nhạt. Vấn đề chấn thương đã ảnh hưởng lớn tới Incheon United, đặc biệt là tiền đạo chủ lực Stefan Mugosa.

Trong khi đó, đội trưởng Nam Jun Jea liên tiếp vắng mặt vì vấn đề sức khỏe. Trong ngày trở lại, cầu thủ này lại phải nhận thẻ đỏ trong ngày Incheon United thi đấu mờ nhạt trước Ulsan Huyndai”.

Tờ Goal Hàn Quốc cũng chỉ ra vấn đề lớn với Incheon United. Họ viết thêm: “Incheon United luôn tỏ ra năng nổ trong những phút đầu trận nhưng họ lại dễ dàng xuống tinh thần mỗi khi nhận bàn thua đầu tiên. Điều đó khiến cho họ dễ dàng thua trận và nhận kết quả tốt trong thời gian vừa qua”.

Sau 7 vòng đấu ở K-League, Incheon United đang xếp cuối bảng với 4 điểm. Ở vòng đấu tiếp theo, họ sẽ phải gặp đối thủ mạnh là Seoul FC.

Theo Dân trí

bao han quoc cong phuong chua chung to duoc ban thanCông Phượng được đánh giá cao ở Incheon United: Phần thưởng cho sự nỗ lực
bao han quoc cong phuong chua chung to duoc ban thanHLV Incheon United nói gì về Công Phượng khi lần đầu đá chính?
bao han quoc cong phuong chua chung to duoc ban thanBáo Hàn Quốc: “Công Phượng hãy học cách kiên nhẫn như Park Ji Sung”