Thứ bảy 18/01/2020 01:35

"Về nhà đi con" tập 69: Ông Sơn tức giận khi bắt gặp Vũ ngoại tình với Nhã

06:10 | 19/07/2019

|
Ông Sơn tỏ ra đầy tức giận khi thấy cảnh Vũ tay trong tay tình tứ và đút cho Nhã ăn tại một nhà hàng. 

Trailer Về nhà đi con tập 69

Về nhà đi con tập 68, khán giả dường như quá hả hê và thích thú khi bạn thân của Thư là Linh đã có màn đánh ghen dằn mặt Nhã cũng như mắng mỏ Vũ trước mặt. Sau màn dằn mặt đó, Linh cũng tuyên bố chính mình là người đã nhắn tin cảnh cáo Thư khiến Vũ hiểu ra được trước đó anh đã hiểu lầm do Thư làm.

ve nha di con tap 69 ong son tuc gian khi bat gap vu ngoai tinh voi nha
ve nha di con tap 69 ong son tuc gian khi bat gap vu ngoai tinh voi nha
Cảnh Vũ tình tứ với Nhã bị ông Sơn bắt gặp tại trận

Trong Về nhà đi con tập 69 được đoàn phim giới thiệu, khán giả tiếp tục được chứng kiến sự kịch tính của bộ phim khi Vũ tỏ ra khá thoải mái, cười đùa và tình tứ đút cho Nhã ăn tại nhà hàng. Tuy nhiên hình ảnh đó của cặp đôi Vũ và Nhã đã bị ông Sơn phát hiện khiến cả hai không khỏi hoảng hốt.

Trước đó, Vũ cũng khiến Dũng bất ngờ khi nhớ tới ngày sinh nhật của Thư. Với hành động này, Dũng tỏ ra khá ngạc nhiên và hỏi Vũ: "Quan tâm thế, tưởng là sắp ly hôn. Bố mày chuẩn bị vào hôi của đến nơi rồi đấy."

ve nha di con tap 69 ong son tuc gian khi bat gap vu ngoai tinh voi nha
Bảo tích cực vun ven tình cảm giúp bố

Về cậu chuyện của bố con ông Quốc và Bảo tiếp tục tạo ra sự hài hước khi cậu con trai cố gắng vun vén chuyện tình của bố với chị Huệ bằng câu khích: ""Nếu bố không cưa đổ được chị Huệ là do năng lực của bố yếu kém, không phải lỗi của ai đâu". Ông Quốc thấy vậy cũng châm chọc cậu con trai: "Còn con, mấy năm trời vẫn mãi là bạn thân, mày không thấy mày đuối à". 

ve nha di con tap 69 ong son tuc gian khi bat gap vu ngoai tinh voi nha
Huệ đang mở tiệm trà khá thuận lợi

Ở một diễn viên khác, Huệ và Dương dường như gặp khá nhiều thuận lợi khi kế hoạch mở quán trà khi gặp được người có ý tưởng, chịu đầu tư vốn cho Huệ làm. 

Về nhà đi con tập 69 sẽ được lên sóng vào lúc 21h ngày 19/7 trên kênh VTV1.

Tuấn Minh

ve nha di con tap 69 ong son tuc gian khi bat gap vu ngoai tinh voi nhaCái kết nào cho Vũ trong “Về nhà đi con”?
ve nha di con tap 69 ong son tuc gian khi bat gap vu ngoai tinh voi nha"Về nhà đi con" tập 68: Nhã bị túm tóc đánh ghen trước mặt Vũ
ve nha di con tap 69 ong son tuc gian khi bat gap vu ngoai tinh voi nha"Về nhà đi con" tập 67: Vũ tức giận khi thấy Dũng chăm sóc con và Thư

loading...