Diễn viên Thu Quỳnh bức xúc về thông tin lộ clip "nóng"

06:44 | 16/12/2019

|
Nữ diễn viên của phim Về nhà đi con đã không giấu được sự bức xúc và phủ nhận mình không phải là nhân vật trong clip "nóng" được lan truyền trên mạng xã hội.

Tối 15/11, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh chụp từ clip "nóng" của một cô gái được cho là giống với diễn viên Thu Quỳnh. Tiếp đó một tài khoản chia sẻ hình ảnh và viết: “Toàn diễn viên nổi tiếng mà thế này. My sói nhé”.

Sau đó, hình ảnh trên nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số người hiếu kỳ cố gắng tìm kiếm clip, còn nhiều khán giả khác cho rằng hình ảnh trên không giống với diễn viên Thu Quỳnh. 

dien vien thu quynh buc xuc ve thong tin lo clip nong
Diễn viên Thu Quỳnh tỏ ra khá bức xúc khi bị lôi vào câu chuyện không đáng có trên mạng xã hội

Trước sự việc ảnh hưởng đến hình ảnh của mình, nữ diễn viên của Về nhà đi con tỏ ra khá bức xúc và bày tỏ trên trang cá nhân: “Tôi cần được tôn trọng. Bực mình nhất là phải đi dọn rác không phải do mình vứt ra. Trước hết, cho phép Thu Quỳnh được gửi lời xin lỗi đến các anh chị em, bạn bè đã bị hoang mang bởi tin đồn và video được chia sẻ chóng mặt tối nay. Cô gái trong video không phải là tôi”.

Phía dưới bài viết, nhiều khán giả và bạn bè bình luận động viên Thu Quỳnh, đồng thời nói cô bình tĩnh để giải quyết sự việc. Trả lời truyền thông, Thu Quỳnh cho biết đã xem qua hình ảnh và nhấn mạnh: “Tôi chỉ có thể khẳng định cô gái đó không phải tôi. Còn bước tiếp theo như thế nào tôi sẽ phản hồi sau”.

Thu Quỳnh là diễn viên truyền hình được khán giả yêu mến trong thời gian qua khi thể hiện xuất sắc trong các bộ phim như: Quỳnh búp bê, Về nhà đi con. Mới đây, Thu Quỳnh thắng giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39.

Trước Thu Quỳnh, một số nghệ sĩ khác cũng từng rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" khi bị nghi là nhân vật chính trong các clip "nóng" như: MC Hoàng Linh, Ốc Thanh Vân... Sau đó sự việc chỉ dừng lại là tin đồn nhưng khiến các nghệ sĩ không khỏi mệt mỏi.

Tuấn Minh

dien vien thu quynh buc xuc ve thong tin lo clip nongHot girl Ngân 98 bị nghi lộ clip "nóng"
dien vien thu quynh buc xuc ve thong tin lo clip nongThu Quỳnh tiết lộ đã rung động trước đàn ông
dien vien thu quynh buc xuc ve thong tin lo clip nongDiễn viên Thu Quỳnh úp mở có tình yêu mới?