Thứ năm 12/12/2019 17:54

Cái kết nào cho Vũ trong “Về nhà đi con”?

13:39 | 18/07/2019

|
Việc Vũ (Diễn viên Quốc Trường) liên tục chạy theo các bóng hồng, đặc biệt là Nhã mà bỏ bê vợ trong những lúc quan trọng nhất khiến anh ta sẽ phải dần trả giá trong phần cuối của phim.

Trong tập 67 "Về nhà đi con" phát sóng tối 17/7 vừa qua, Vũ bắt đầu nổi cơn ghen với Thư khi Dũng xen vào giữa họ. Cụ thể, trong một cảnh phim đầy kịch tính là khi Vũ nhìn thấy Dũng vừa bế con của mình, vừa cười nói đầy vui vẻ với Thư. 

Nghe thấy bà bán hàng nói với Thư rằng: “Cô lấy được cậu này (Dũng) là hết ý rồi đấy, không có cái gì bằng cả”, gương mặt Vũ tỏ ra đầy tức giận và lòng ghen tuông cũng thể hiện rõ dành cho cả Dũng lẫn Thư.

Vũ và Nhã 

Tuy nhiên, theo tiết lộ của diễn viên Quốc Trường thì đây mới là sự khởi đầu bi kịch của nhân vật Vũ, còn sự trả giá thật sự thì vẫn chưa đến.

Nam diễn viên cũng “bật mí” là nhân vật mình đóng sẽ có cái kết không mấy tốt đẹp và theo anh, việc Vũ phải nhận hậu quả như những gì anh ta từng làm là một thông điệp sâu sắc của bộ phim.

Linh dằn mặt Nhã trước sự chứng kiến của Vũ

Quốc Trường cho hay, trong phần cuối của phim, Vũ sẽ phải khóc và đó là giọt nước mắt từ sự hối lỗi, nỗi đau đớn vì đã gây ra lỗi lầm. Còn việc Vũ có được Thư tha thứ và hai người có trở lại hay không thì anh vẫn chưa tiết lộ.

Cuối phim, Vũ sẽ phải khóc vì những gì mình đã làm

Theo nam diễn viên, kịch bản về cuộc đời của nhân vật Vũ trong “Về nhà đi con” chỉ diễn biến trong vòng khoảng 5 năm, nhưng đó là 5 năm diễn biến tâm lý rất phức tạp. Ban đầu, tình tình của Vũ trẻ con, mê gái; phần giữa thì Vũ luôn có những va vấp của cuộc đời và điều đó dẫn đến cái kết Vũ trở nên vô cùng điềm đạm sau này.

Quốc Trường thừa nhận, được đóng vai Vũ trong “Về nhà đi con” là điều may mắn đối với anh.

An Nguyên

"Về nhà đi con" tập 68: Nhã bị túm tóc đánh ghen trước mặt Vũ
"Về nhà đi con" tập 67: Vũ tức giận khi thấy Dũng chăm sóc con và Thư
"Về nhà đi con" tập 66: Vũ ôm hôn Nhã say đắm bỏ mặc vợ con ở nhà