Về nhà đi con tập 41: Khải bị ông Sơn tát lật mặt

06:35 | 09/06/2019

|
Trong trích đoạn được giới thiệu của tập 41 ông Sơn đã tỏ ra rất tực giận và thẳng tay tát con rể Khải vì thái độ hỗn láo

Trích đoạn tập 41 Về nhà đi con

Kết thúc tập 40 Về nhà đi con với phân đoạn Khải bị bố vợ là Sơn đuổi về vì thái độ lếu láo và xấc xược. Trong tập 41 được phát sóng vào ngày 10/6 sắp tới, đoàn phim đã giới thiệu những nhiều tình huống khá gay cấn.

ve nha di con tap 41 khai bi ong son tat lat mat
Khải làm loạn ở nhà Thành

Mở đầu, Khải đến nhà của Thành làm loạn và thách thức, sau đó Khải bị Uyên vợ của Thành báo công an tới giải quyết.

ve nha di con tap 41 khai bi ong son tat lat mat
Ông Sơn dành cho Khải cú tát muốn lật mặt

Sau đó, Khải lại tiếp tục đến nhà Huệ và gặp Thành ở đó và tiếp tục chửi bới nên bị ông Sơn chửi là "thằng khốn nạn" và ông đã không kìm được tức giận dành cho Khải một cú tát lật mặt. "Ông dám đánh tôi?", Khải trợn mắt nói với bố vợ. Đáp lại, ông Sơn cũng gằn giọng: "Tao đánh mày đấy, bây giờ mày muốn nói chuyện thì vào nhà, còn cái kiểu chửi đổng thì kệ mày". Sau đó ông Sơn bỏ đi và để lại Khải sự ngỡ ngàng cùng sự chứng kiến của Thành.

ve nha di con tap 41 khai bi ong son tat lat mat
Khải gây tại nạn trên đường

Trên đường lái xe đi cùng với Xinh vì quá mải cãi vã nhau trên xe, Khải đã vô tình húc phải người đi đường khiến ông gặp tai nạn khá nguy kịch. Lúc này người nhà nạn nhân cũng phát hiện được khiến Khải và Xinh tỏ ra khá lúng túng.

Với những trích đoạn khá gay cấn và hồi hộp, tập 41 của bộ phim Về nhà đi con hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả thêm nhiều tình tiết hấp dẫn. Tập 41 sẽ được lên sóng vào lúc 21h tối 10/6 trên VTV1.

Tuấn Minh

ve nha di con tap 41 khai bi ong son tat lat mat"Về nhà đi con" tập 40: Ông Sơn mắng Khải không xứng đáng làm chồng
ve nha di con tap 41 khai bi ong son tat lat mat"Về nhà đi con" tập 39: Ông Sơn đồng ý cho Huệ ly hôn?
ve nha di con tap 41 khai bi ong son tat lat mat"Về nhà đi con" tập 38: Thành bênh vực Huệ trước mặt vợ

Đi ăn cùng người Ý - Phải làm sao nhỉ?

Đi ăn cùng người Ý - Phải làm sao nhỉ?

Nếu chưa từng đặt chân tới Ý, chưa đi ăn cùng người Ý, thì hẳn là bạn cũng chưa tường tận cách thức và văn hóa trong thưởng thức đồ ăn của người Ý.