"Về nhà đi con" tập 40: Ông Sơn mắng Khải không xứng đáng làm chồng

13:15 | 07/06/2019

|
Trước thái độ xấc xước của người con rể, ông Sơn đã tức giận và chỉ thẳng tay vào mặt mắng Khải không xứng đáng làm chồng. 
ve nha di con tap 40 ong son mang khai khong xung dang lam chong
Ông Sơn tức giận mắng Khải

Trong đoạn giới thiệu tập 40 "Về nhà đi con" hé lộ tình tiết căng thẳng khi Khải sang tận nhà ông Sơn, nói xấc xược, đe doạ Huệ khi cô cố tình tránh mặt. Khải gằn giọng mắng bố vợ: "Đúng là nhà dột từ nóc... Bố cứ bao che như thế có ngày nát như tương. Bố nhắn cô ấy, có trốn đằng trời thì thằng này cũng tìm được". Trước thái độ xấc xước của con rể, ông Sơn đã không giữ được bình tĩnh và chỉ thẳng tay vào mặt Khải nói: "Anh cũng không xứng đáng làm chồng đâu".

ve nha di con tap 40 ong son mang khai khong xung dang lam chong
Huệ khóc nức nở ở bệnh viện khi nói chuyện với ông Sơn

Trích đoạn Về nhà đi con tập 40

Trước đó là phân cảnh Huệ khóc nức nở ở bệnh viện cùng với Ánh Dương nói chuyện với bố về sự hiểu lầm giữa Huệ và bạn trai cũ Thành. Khác với mọi ngày bằng chất giọng gằn gọng, nghiêm nghị, ông Sơn thay đổi bằng giọng nói trầm ấm và dịu dàng dạy con. Ông Sơn nói: "Không thể nào lấy cái sai của mình để so với cái sai của người khác được. Thế thì luân thường đạo lý ở đâu?". Ánh Dương bênh chị, cãi lời bố: "Thời buổi nào rồi còn luân thường đạo lý hả bố? Thời buổi này là đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy. Mình không thể bị thiệt mãi thế được!".

ve nha di con tap 40 ong son mang khai khong xung dang lam chong
Đám bạn thân Vũ, Thư, Linh và Dũng đi chơi xa khá vui vẻ nhưng cũng không quên bày trò

Ở một diễn biến khác, khi Huệ đang trải qua những rắc rối thì Thư lại cùng đám bạn là Vũ, Dũng và Linh rủ nhau đi chơi xa. Tại đây cả đám bạn thân tiếp tục bày trò và Linh đã trêu Thư: "Thư bảo chỉ trong 5 phút sẽ làm cho anh chim cò đằng kia sang mời rượu bọn em". Nghe chuyện, Vũ ngồi gần đó chạy đến nói: "Em Thư nhà ta cái gì cũng có, chỉ có tự tin là thừa". Thư liền đáp trả với giọng mê tiền ra mặt: "Em mà làm được thì mọi người phải mất tiền cho em đấy. 500 đô, bây giờ ai là người chi?". Sau đó Vũ đồng ý chi 500 USD và ngược lại nếu như Thư không làm được sẽ phải mất anh 300 USD.

Liệu ông Sơn sẽ dạy dỗ con rể như thế nào và kèo cá cược giữa Vũ và Thư ai sẽ thắng? Tất cả sẽ có trong tập 40 phim "Về nhà đi con" được phát sóng vào lúc 21h ngày 7/6 trên kênh VTV1.

Ý An

ve nha di con tap 40 ong son mang khai khong xung dang lam chong"Về nhà đi con" tập 39: Ông Sơn đồng ý cho Huệ ly hôn?
ve nha di con tap 40 ong son mang khai khong xung dang lam chong"Về nhà đi con" tập 38: Thành bênh vực Huệ trước mặt vợ
ve nha di con tap 40 ong son mang khai khong xung dang lam chong“Về nhà đi con” tập 37: Vũ - Thư kết hôn hợp đồng, ngủ chung giường