"Về nhà đi con" tập 39: Ông Sơn đồng ý cho Huệ ly hôn?

07:41 | 06/06/2019

|
Trong tập 39 "Về nhà đi con", ông Sơn (NSƯT Trung Anh) lên tiếng với Khải (Trọng Hùng) rằng: “Không sống được với nhau nữa thì thôi đi. Còn anh, đừng bao giờ nói về con gái tôi với giọng thiếu tôn trọng như thế”.     

Ở cuối tập 38 “Về nhà đi con”, Huệ (Thu Quỳnh) trong lúc kéo vali bỏ nhà ra đi và nói chuyện điện thoại với Thành (Tiến Lộc) đã bị tai nạn phải nhập viện. 

Trong phần giới thiệu tập 39 phát sóng tối nay (06/06), khi nghe những lời không hay về con gái mình từ Khải, ông Sơn đã buộc phải lên tiếng: “Không sống được với nhau nữa thì thôi đi. Còn anh, đừng bao giờ nói về con gái tôi với giọng thiếu tôn trọng như thế”. 

Khi Khải vào bệnh viện thăm Huệ, Dương (Bảo Hân) tiếp tục sỉ nhục Khải vì ông anh rể khó ưa tiếc tiền, trong khi không phải tiền của Khải. Cụ thể, khi Dương thông báo Huệ được chuyển xuống phòng dịch vụ, Khải liền nói: “Dịch vụ dịch viếc gì cho tốn kém”. Nghe xong, Dương nóng mặt nói: “Làm như tiền của anh không bằng, có bao nhiêu tiền anh đốt hết vào cờ bạc rồi còn gì nữa”.

Đoạn preview tập 39 cũng hé lộ cảnh Thư (Bảo Thanh) được mẹ chồng (Ngân Quỳnh) đưa thẻ tín dụng để chi tiêu thoải mái trong tuần trăng mật. Tuy nhiên trong chuyến trăng mật, Thư lập team cùng Linh để chơi lại Vũ (Quốc Trường) và Dũng (Anh Vũ) với nhiều tình tiết dở khóc dở cười. 

Ông Sơn lên tiếng với Khải lên tiếng: "Không sống được với nhau nữa thì thôi đi. Còn anh, đừng bao giờ nói về con gái tôi với giọng thiếu tôn trọng như thế”.

Tập 39 “Về nhà đi con” lên sóng tối nay (6/6) trên VTV1.

"Về nhà đi con" tập 38: Thành bênh vực Huệ trước mặt vợ

Trong lúc vợ chồng đang căng thẳng vì vợ Thành biết được chuyện chồng mình và tình cũ thì Thành vẫn lên tiếng bênh vực Huệ trước mặt vợ.  

“Về nhà đi con” tập 37: Vũ - Thư kết hôn hợp đồng, ngủ chung giường

Trong tập 37 'Về nhà đi con' hé lộ các tình tiết: Vũ (Quốc Trường đóng) và Anh Thư (Bảo Thanh đóng) kết hôn theo hợp đồng nhưng vẫn ngủ chung giường, Dương thấy trống vắng khi phải ngủ một mình, Khải mỉa mai nhà vợ...

nhung buc anh tuyet dep ve loai su tu o chau phi

Những bức ảnh tuyệt đẹp về loài sư tử ở châu Phi

Chỉ hơn một thế kỷ trước, hơn 200.000 con sư tử hoang dã đang sống ở châu Phi. Ngày nay, chỉ còn khoảng 20.000. Để giúp loài sư tử khỏi tuyệt chủng và kỷ niệm Ngày Sư tử Thế giới vào ngày 10 tháng 8. ...