"Về nhà đi con" tập 38: Thành bênh vực Huệ trước mặt vợ

07:38 | 05/06/2019

|
Trong lúc vợ chồng đang căng thẳng vì vợ Thành biết được chuyện chồng mình và tình cũ thì Thành vẫn lên tiếng bênh vực Huệ trước mặt vợ.  

Ở đoạn kết tập 37 Về nhà đi con phát sóng tối 4/6, Khải bị Huệ đòi ly dị nên nổi điên chạy tới nhà Thành (Tiến Lộc) gây sự. Khải lớn tiếng chửi bới trước cửa nhà Thành và còn đòi gặp vợ Thành để bêu xấu anh; Khải đặt điều rằng Thành và Huệ đã qua đêm với nhau.

Diễn biến tiếp theo, trong đoạn giới thiệu tập 38 Về nhà đi con hé lộ mâu thuẫn của vợ chồng Thành. Vợ Thành trách móc chồng vì sao lại giấu cô chuyện quá khứ giữa anh và Huệ, và Thành vẫn "thả mồi bắt bóng" với Huệ.

"Nếu đã qua rồi, anh coi nhau như người dưng đi hoặc ít ra đàng hoàng thì phải giới thiệu với nhau ngay từ đầu để tránh những hiểu lầm về sau. Đằng này còn thả mồi bắt bóng thì đừng trách người khác suy diễn lung tung" - vợ Thành căng thẳng với chồng.

Thành vẫn lên tiếng bênh vực tình cũ rằng: "Huệ là người rất tự trọng em đừng xúc phạm người khác một cách vô lý như thế". Câu nói này làm vợ Thành càng thêm sốc, cô tức giận: “Em xúc phạm vô lý ư, em còn chưa trách anh một câu nào đâu đấy”. Tập phim cho thấy sự căng thẳng trong quan hệ vợ chồng Thành đã tới đỉnh điểm.

ve nha di con tap 38 thanh benh vuc hue truoc mat vo
Quan hệ của vợ chồng Thành trở nên căng thẳng

Ở một diễn biến khác, tập 38 Về nhà đi con tiết lộ việc Huệ cương quyết ly dị chồng. Trước đó, Huệ đã năm lần bảy lượt đề cập đến chuyện ly hôn nhưng đều bị Khải gạt đi, Huệ vẫn kiên trì đến cùng vì cô biết cuộc hôn nhân này không còn cách gì có thể cứu vãn.

Gần nhất là thêm chuyện Khải làm nhục Huệ trước mặt vợ chồng Thành khi Khải tìm đến nhà Thành gây sự, đòi gặp vợ Thành để mách chuyện cả hai đã qua đêm với nhau, Huệ càng cương quyết ly hôn Khải. Huệ nói: “Anh làm nhục tôi anh làm tôi thấy xấu hổ anh vừa lòng chưa, tôi đã chịu đựng quá nhiều rồi bây giờ thì không thể chấp nhận hơn được nữa. Anh nên chấp nhận việc ly dị đi”.

Khải không chấp nhận. Nhưng Huệ cương quyết hét lên: “Anh phải chấp nhận!”.

ve nha di con tap 38 thanh benh vuc hue truoc mat vo
Quỳnh cương quyết ly dị Khải

Ngoài ra, tập 38 tiếp tục nói về cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng hợp đồng Vũ (Quốc Trường) - Anh Thư (Bảo Thanh). Anh Thư (Bảo Thanh) ngỏ ý ghi thêm điều khoản vào hợp đồng hôn nhân với Vũ (Quốc Trường). Thư nửa đùa nửa thật nói với Vũ rằng mỗi lần cô cứu nguy cho Vũ thì Vũ phải chi thêm tiền cho Thư.

Tập 38 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h00 hôm nay (5/6) trên kênh VTV1.

An Nguyên

ve nha di con tap 38 thanh benh vuc hue truoc mat vo

“Về nhà đi con” tập 37: Vũ - Thư kết hôn hợp đồng, ngủ chung giường

Trong tập 37 'Về nhà đi con' hé lộ các tình tiết: Vũ (Quốc Trường đóng) và Anh Thư (Bảo Thanh đóng) kết hôn theo hợp đồng nhưng vẫn ngủ chung giường, Dương thấy trống vắng khi phải ngủ một mình, Khải mỉa mai nhà vợ...